You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơnXem chủ đề mới hơnGo down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

thunga35
Hạ sĩ
thunga35

Hạ sĩ
Bài viết : 28
Ngày gia nhập : 29/04/2020
Máy nước nóng lạnh là 1 sản phẩm cần thiết trong cuộc sống hàng ngày của con người. Sản phẩm giúp cấp nước nóng lạnh liên tục cho người sử dụng. Sản phẩm thích hợp với các hộ gia đình, văn phòng, trường học… Làm thế nào để phân biệt cây nước uống nóng lạnh làm lạnh bằng block và làm lạnh bằng điện tử. Đọc tiếp bài viết sau nhé!!

Làm lạnh bằng block

Làm lạnh bằng block hiện đang là 1 trong những công nghệ hàng đầu hiện nay được ứng dụng vào các cây nước uống nóng lạnh .

Công nghệ Block sử dụng 1 hoặc 2 pit-tong có tác dụng duy trì áp suất bay hơi và ngưng tụ của những môi chất làm lạnh. Người đọc có thể hiểu đây là cách làm lạnh bằng gas.

Khi sản phẩm khởi động, sợi đốt sẽ sản sinh ra nhiệt làm nước nóng lên, đến một nhiệt độ nhất định, rơ-le sẽ tự động ngắt. Khi nhiệt độ trong bình nước bị giảm, cây nước sẽ cung cấp điện trở lại. Quá trình này sẽ lặp đi lặp lại đảm bảo cấp nước liên tục cho người sử dụng.

Làm lạnh bằng chip điện tử

Hệ thống làm lạnh bằng chip điện tử bao gồm mạch điện tử, chip làm lạnh và cảm biến nhiệt. Khi cây nước uống vận hành, mạch điện tử sẽ cung cấp nhiệt cho chip. Chip làm lạnh gồm có 2 mặt: 1 mặt phát nhiệt lạnh truyền nhiệt tới tấm nhôm bên trong bầu chứa nước lạnh giúp nước lạnh, mặt còn lại của chip sẽ tỏa ra nhiệt nóng và được quạt tản nhiệt hút khí này đẩy ra ngoài môi trường.

Cảm biến nhiệt có tác dụng báo hiệu với mạch điện tử ngừng cấp nhiệt cho chip khi nước đã đủ nhiệt độ. Quá trình được lặp liên tục cấp nước nóng - lạnh.

Điểm khác nhau giữa làm lạnh bằng block và bằng điện tử

Về cơ bản, bất kỳ thiết bị nào đều phù hợp với từng trường hợp. Vậy hai hệ thống này có gì điểm khác nhau.

Hình dáng

Làm lạnh bằng block: Có thêm 1 tấm dàn làm lạnh phía bên sau máy nước uống, đây là giàn tản nhiệt của hệ thống.

Làm lạnh bằng điện tử: Phía sau không có giàn lạnh.

Nhiệt độ nước

Làm lạnh bằng block: Làm lạnh nước như để nước trong tủ lạnh

Làm lạnh bằng điện tử: Chỉ có tác dụng làm mát nước, không sâu

Giá cả

Làm lạnh bằng block: giá đắt hơn nhưng có độ bền hơn, khoảng 2.5 - 4 triệu.

Làm lạnh bằng điện tử: giá thấp hơn, khoảng 2 triệu.

Đối tượng sử dụng

Làm lạnh bằng block: thích hợp với số lượng quý khách hàng cao hơn, phù hợp sử dụng với những gian phòng như: bệnh viện, văn phòng, trường học...

Làm lạnh bằng điện tử: thích hợp với số lượng ít người sử dụng, từ 3-4 người. Nên đặt máy nước uống trong phòng máy lạnh không khí thì hiệu quả làm mát sẽ tốt hơn.

Máy nước nóng lạnh Alaska với đa dạng thiết kế: bình âm, có ngăn lạnh, không có ngăn lạnh… phục vụ đa dạng yêu cầu của người sử dụng, bao gồm cả hai hệ thống làm lạnh trên. Người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của thương hiệu này.

Alaska có nhiều đại lý trên cả nước, trong đó có Alaska Hà Nội là đại lý cung cấp chính thức các thiết bị của Alaska Hà Nội. Liên hệ ngay 0977.33.89.87 để được tư vấn nhanh chóng nhất.

Hy vọng những thông tin hữu ích trên đây sẽ giúp người tiêu dùng đọc có được tin dùng cho riêng mình khi tin dùng những sản phẩm cây nước uống nóng lạnh.

Hoangdarling
Chiến sĩ bâc 2
Hoangdarling

Chiến sĩ bâc 2
Bài viết : 5
Ngày gia nhập : 19/05/2020
Hàng tốt, dùng được, ship nhanh, tư vấn tốt

Xem chủ đề cũ hơnXem chủ đề mới hơnVề Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 

Diễn đàn Hoa Phượng
Powered by FM® Phiên bản PunBB
Bản quyền © 2014 Forumotion, All rights reserved.
Bản quyền 2014 Đối với Diễn đàn Hoa Phượng
Ban QT Forum không chịu trách nhiệm từ nội dung bài viết của thành viên.
Hiển thị tốt nhất với trình duyệt Firefox Google Chrome độ phân giải 1024x768.