You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơnXem chủ đề mới hơnGo down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

thunga35
Hạ sĩ
thunga35

Hạ sĩ
Bài viết : 28
Ngày gia nhập : 29/04/2020
Máy nước uống nóng lạnh thương hiệu Alaska cấp nước sạch, nước nóng, nước lạnh nhanh chóng, đảm bảo nhu cầu cung cấp nước của con người. Tìm hiểu xem những lợi ích khác cây nước đem đến.

Cấu tạo


Một cây nước nóng lạnh về cơ bản có hai bộ phận chính là bình chứa và hệ thống hoạt động.

Bình chứa bao gồm phần vòi nước và phần chứa bình. Thông thường sản phẩm gồm có 2 vòi nước là vòi nóng và vòi lạnh, ngoài ra một số loại có 3 vòi. Một số cây nước nóng lạnh sẽ có cửa che, một số khác không có cửa che. Phần chứa bình là nơi lắp bình nước vào, thường lắp ở trên, phần ngăn dưới có thể dùng để chứa bình nước dự phòng.

Hệ thống hoạt động là bộ phận máy khởi động bên trong của tủ giúp làm nóng và làm lạnh bình nước.

Có 3 loại cây nước cơ bản:

Cây úp bình: bình được lắp đặt phía bên trên. Bình được đặt ở bên ngoài, do vậy có thể nhìn và kiểm soát được lượng nước còn lại và thay thế khi cần thiết. Điểm hạn chế của kiểu thiết kế này là tốn công sức khi thay bình do bình được đặt ở vị trí trên cao.

Cây bình âm: bình được lắp đặt phía dưới, thường sử dụng bình nước đã được lọc sẵn, được lắp đặt dấu phần thân của cây lọc nước. Sản phẩm sử dụng công nghệ hút bình tự động. Với kiểu thiết kế này giúp tiết kiệm được không gian lưu trữ tủ lạnh và dễ dàng thay nước khi hết nước. Điểm hạn chế của loại cây này là không theo dõi được lượng nước trong bình, người tiêu dùng phải mở ngăn chứa bình mới có thể quan sát được.

Cây nước tích hợp hệ thống RO: đây là dòng thiết bị lọc nước sử dụng nguồn nước phía bên ngoài. Thay vì sử dụng bình nước như những loại hình trên, loại cây này tích hợp hệ thống lọc nước RO, tận dụng nguồn nước sinh hoạt hàng ngày của gia đình.

Nguyên lý hoạt động


Hiện nay, sản phẩm khởi động bằng hai hệ thống chính là làm lạnh bằng Block và bằng chip điện tử.

Làm lạnh bằng Block: có khả năng làm ạnh sâu tới 10 độ C, máy nước sử dụng Block có độ bền và tuổi thọ cao, phù hợp sử dụng với những nơi có đa dạng người.

Làm lạnh bằng chip điện tử: có khả năng làm lạnh nhanh, nhưng nhiệt độ lạnh không sâu như Block, phù hợp với không gian có ít người.

Sự tiện lợi


máy nước nóng lạnh được coi là giải pháp hữu hiệu trong vấn đề cung cấp nước nóng lạnh không chỉ cho gia đình mà còn cho cả nơi công sở.

Sử dụng ngay: khách hàng không mất thời gian chờ đợi để sử dụng, mà có thể sử dụng ngay

Thiết kế nhỏ gọn: sản phẩm được thiết kế sang trọng, tạo không gian trang nhã, sạch đẹp cho văn phòng, nhà ở. Thiết kế nhỏ gọn, không mất không gian trưng bày cũng là một lợi thế của thiết bị.

Tiết kiệm năng lượng: cây nước uống nóng lạnh sẽ tự động ngắt điện khi nhiệt độ trong bình đã đủ nhiệt lượng, bên cạnh đó, máy nước uống sử dụng chip điện tử và block, do vậy chi phí điện hàng tháng cho sản phẩm không tốn kém.

Nhìn chung, những thiết bị cây nóng lạnh của hãng Alaska với thiết kế nhỏ gọn, hệ thống làm nước nóng lạnh nhanh chóng. Quý khách có thể tham khảo các thiết bị khác tại Alaska Hà Nội. Mua hàng tại những đại lý chính hãng sẽ giúp quý khách được hưởng chế độ bảo hành.

Xem thêm sản phẩm tại: https://alaskahanoi.com/cay-nuoc-nong-lanh-alaska/

Xem chủ đề cũ hơnXem chủ đề mới hơnVề Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 

Diễn đàn Hoa Phượng
Powered by FM® Phiên bản PunBB
Bản quyền © 2014 Forumotion, All rights reserved.
Bản quyền 2014 Đối với Diễn đàn Hoa Phượng
Ban QT Forum không chịu trách nhiệm từ nội dung bài viết của thành viên.
Hiển thị tốt nhất với trình duyệt Firefox Google Chrome độ phân giải 1024x768.