You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơnXem chủ đề mới hơnGo down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

thuanvu86
Thượng sĩ
thuanvu86

Thượng sĩ
Bài viết : 116
Ngày gia nhập : 12/01/2019
Quay phim sự kiện được hiểu đơn giản là một thước phim ghi lại mọi hình ảnh qua những góc máy một cách chân thật và sống động. Những cảnh quay phim sự kiện được ghi lại trong suốt quá trình chương trình diễn ra. Quay phim sự kiện luôn gắn liền với bất kì chương trình nào sắp diễn ra của các cơ quan, doanh nghiệp.

Đối với quay phim sự kiện doanh nghiệp được chia ra làm hai loại chính đó chính là clip full toàn bộ sự kiện và clip ngắn.
Các loại hình quay phim sự kiện phổ biến Kim-Chung
Dạng clip full: là loại ghi lại tường tận toàn bộ những hoạt động xảy ra trong sự kiện từ lúc bắt đầu đón khách đến khi kết thúc. Phim sẽ ghi lại toàn bộ đầy đủ những bài phát biểu, những tiết mục văn nghệ, trao tưởng hay những chia sẻ của lãnh đạo và nhân viên công ty. Đây là cách truyền tải đầy đủ nhất nội dung sự kiện, phù hợp với những doanh nghiệp có nhu cầu cần xem lại chi tiết buổi event, hội nghị đó.

Dạng clip ngắn: Thông thường đối với loại clip này, người ta chỉ ghi lại những khoảnh khắc nổi bật nhất, gây được ấn tượng trong sự kiện. Đối với loại clip ngắn này phù hợp với việc quảng bá thương hiệu với yêu cầu ngắn gọn, xúc tích nhưng vẫn truyền đạt được đầy đủ ý nghĩa. Chính vì đặc điểm này mà yêu cầu người thợ phải có trình độ cũng như chọn lựa được những góc quay đẹp sinh động nhất. Đặc biệt là cần ghi lại được những khoảnh khắc quan trọng và ý nghĩa.

Xem chủ đề cũ hơnXem chủ đề mới hơnVề Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 

Diễn đàn Hoa Phượng
Powered by FM® Phiên bản PunBB
Bản quyền © 2014 Forumotion, All rights reserved.
Bản quyền 2014 Đối với Diễn đàn Hoa Phượng
Ban QT Forum không chịu trách nhiệm từ nội dung bài viết của thành viên.
Hiển thị tốt nhất với trình duyệt Firefox Google Chrome độ phân giải 1024x768.