You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơnXem chủ đề mới hơnGo down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

thuanvu86
Thượng sĩ
thuanvu86

Thượng sĩ
Bài viết : 116
Ngày gia nhập : 12/01/2019
1. Xác định đúng quy mô, tính chất của sự kiện
Đây là vấn đề then chốt mỗi khi ra quyết định thuê quay phim sự kiện bởi điều này sẽ ảnh hưởng đến rất nhiều yếu tố kéo sau như thời gian tiến hành buổi quay, lượng nhân lực, số máy quay, ý tưởng kịch bản,giá cả thuê…Nếu quy mô sự kiện là ko lớn và không có yêu cầu cao, doanh nghiệp không cần quá khắt khe trong việc chọn công ty dịch vụ. Nhưng nếu quy mô sự kiện lớn kèm theo nhiều yêu cầu cao về mặt hình ảnh, kỹ thuật, khi đó cần có sự chọn lọc tìm kiếm những công ty có uy tín,chuyên nghiệp, có tay nghề cao, đáp ứng một cách trọn vẹn nhất những yều cầu của doanh nghiệp.

2. Yêu cầu về số lượng máy quay
Khi đã xác định rõ quy mô và tính chất của sự kiện, doanh nghiệp cần định lượng được số lượng máy quay cần thiết để phục vụ cho buổi quay. Điều này là vô cùng cấp thiết bởi lẽ nếu quy mô nhỏ mà số lượng máy quay nhiều sẽ xảy ra tình trạng dư thừa trang thiết bị và lãng phí kinh phí cho buổi quay, Nếu quy mô lớn mà lượng máy quay lại ít sẽ gây nên hậu quả là không thể lấy hết được góc quay hoặc nhiều góc quay sẽ bị bỏ xót, không thể ghi lại một cách trọn vẹn toàn bộ hoạt động trong sự kiện. Cuối cùng là sản phẩm ra đời có thể không đúng như ý muốn.
Nguyên tắc vàng khi lựa chọn thuê dịch vụ quay phim sự kiện Kim-Chung-1536x576

3. Ý tưởng tổ chức sự kiện, kịch bản quay
Đối với mỗi một thước phim, video clip, cho dù với bất kì mục đích nào thì ý tưởng kịch bản luôn đóng vai trò linh hồn của buổi quay, quyết định sự thành công của đoạn phim. Một khi có ý tưởng cho buổi quay sẽ giúp cho cả doanh nghiệp và công ty dịch vụ làm việc một cách trau truốt, có trình tự hơn. Ngay từ đầu doanh nghiệp cần trao đổi luôn với bên cho thuê về ý tưởng, kịch bản để họ có thể nắm rõ nội dung, nội dung nào quan trọng nhất, nội dụng nào chỉ là phần bổ trợ. Từ đó để lên phương án và cách thức quay sao cho hợp lí và đúng đắn nhất

Xem chủ đề cũ hơnXem chủ đề mới hơnVề Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 

Diễn đàn Hoa Phượng
Powered by FM® Phiên bản PunBB
Bản quyền © 2014 Forumotion, All rights reserved.
Bản quyền 2014 Đối với Diễn đàn Hoa Phượng
Ban QT Forum không chịu trách nhiệm từ nội dung bài viết của thành viên.
Hiển thị tốt nhất với trình duyệt Firefox Google Chrome độ phân giải 1024x768.