Sau một khoảng thời gian lò nướng sử dụng thường xuyên, lò nướng thường bị dầu mỡ, đồ ăn bám vào ảnh hưởng đến hiệu suất nướng đồ ăn. Tham khảo các mẹo vặt hay này.Dụng cụ chuẩn bịNước banking soda Nước để rửa Khăn ướt Giấm Gang tay Những bước cần làm để vệ sinhTháo những vỉ và những thanh khay nướng bên trong lò ra bên ngoài để dễ dàng lau chùi hơn. Chuẩn bị nước lau: ½ chén banking soda pha với nước, trộn đều cho hỗn hợp đặc lại. Đưa hỗn hợp vừa trộn lên các thành tủ và những nơi bị dính dầu mỡ, thức ăn. Chà mạnh tay lên những vết bẩn để chúng bong ra. Dung dịch này là một hỗn hợp chất tẩy, do vậy bạn cần phải đeo gang tay để bảo vệ. Sau một đêm hỗn hợp thấm vào thành tủ, sử dụng khăn ướt để vệ sinh sạch toàn bộ lò nướng. Khách hàng có thể sử dụng một chút giấm thấm lên cho dễ dàng vệ sinh. Giấm sẽ thực hiện phản ứng hóa học với banking soda tạo ra bọt giống như xà phòng. Banking Soda thường gây mùi khó chịu nên cần phải lau chùi sạch sẽ. Sau khi vệ sinh xong, quý khách hàng có thể lắp đặt vào và sử dụng cẩn thận. Một trong các điều quan trọng để giữ cho lò nướng luôn được sạch sẽ và sáng bóng là cần vệ sinh và lau chùi thường xuyên, đặc biệt cần lau sạch dầu mỡ, tránh để chúng bám lâu vào bề mặt nồi, vừa mất vệ sinh, vừa không nên có tính thẩm mỹ. Hy vọng các chia sẻ trên đây của Alaska Hà Nội sẽ giúp người tiêu dùng có thêm nhiều kinh nghiệm hay trong cuộc sống. | ||