You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơnXem chủ đề mới hơnGo down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

kiennguyen3011
Hạ sĩ
kiennguyen3011

Hạ sĩ
Bài viết : 41
Ngày gia nhập : 21/03/2019

Lò nướng đối lưu có dung tích lớn hơn lò nướng thông thường, có thể nướng được nhiều thực phẩm cùng một lúc hoặc nướng thực phẩm có khối lượng lớn như gà nướng, sườn nướng, củ quả nướng, các loại bánh, pizza…

Trong lò nướng hãng alaska, thanh nhiệt trên được cải tiến thông minh hơn nhờ ứng dụng hệ thống thanh đốt 3D: thanh đốt lớn ở vòng ngoài và thanh đốt nhỏ ở vòng trong. Kết hợp với cấu tạo của lò giúp nhiệt độ được duy trì ổn định và chính xác với mức nhiệt lựa chọn bên ngoài bảng điều khiển. So với các loại lò nướng đơn giản trên thị trường hiện nay, nhiệt thực tế trong khoang lò có sự chênh lệch khá nhiều so với mức nhiệt thiết lập nên các món nướng không được ngon và có hiện tượng chỗ sống, chỗ chín.

Quạt đối lưu được đặt ở mặt giữa khoang lò, giúp thổi khí nóng đều khắp, bao trùm toàn bộ thực phẩm. Nhờ vậy món nướng ngon hơn và chín đều các mặt. Đây là một bộ phận quan trọng giúp món nướng ngon hơn, do vậy khi mua thiết bị bạn nên lựa chọn loại lò nướng có quạt đối lưu. Lò nướng đối lưu cho phép cài đặt nhiệt độ thấp hơn so với lò nướng thông thường với cùng món ăn (ví dụ, thay vì đặt 200 độ C bạn có thể đặt 170-180 độ C), giúp tiết kiệm điện năng, đồng thời rút ngắn thời gian nấu nướng hơn, thực phẩm chín đều hơn.

Trong lò nướng có một số thanh nhiệt được gắn ở đỉnh lò phía trên và ở đáy lò. Bộ phận này có dạng thẳng hoặc uốn cong và có chức năng tạo nhiệt làm chín thực phẩm. Với yêu cầu của từng món ăn, bạn có thể sử dụng chế độ nướng với thanh nhiệt trên, hoặc thanh nhiệt dưới hoặc cả hai.

Quạt đối lưu giúp món ăn được chín đều
Trong lò nướng có một số thanh nhiệt (element heating) được gắn ở đỉnh lò phía trên và ở đáy lò. Bộ phận này có dạng thẳng hoặc uốn cong và có chức năng tạo nhiệt làm chín thực phẩm. Với yêu cầu của từng món ăn, bạn có thể sử dụng chế độ nướng với thanh nhiệt trên, hoặc thanh nhiệt dưới dưới hoặc cả hai.

Lò nướng hiện nay có nhiều kích cỡ, kiểu dáng
Lò nướng đối lưu có dung tích lớn hơn lò nướng thông thường, có thể nướng được nhiều thực phẩm cùng một lúc hoặc nướng thực phẩm có khối lượng lớn như gà nướng, sườn nướng, củ quả nướng, các loại bánh, pizza…

Vị trí đặt lò nướng nên đặt trên kệ bếp ngang tầm mắt đảm bảo thao tác nướng dễ dàng.
Alaska Việt Nam  – đại lý chuyên phân phối các sản phẩm lò nướng của những thương hiệu lớn và nổi tiếng đáp ứng cao về tiêu chuẩn chất lượng của Alaska,… Hãy đến với chúng tôi để được mua hàng chính hãng và hưởng nhiều ưu đãi.

Xem chủ đề cũ hơnXem chủ đề mới hơnVề Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 

Diễn đàn Hoa Phượng
Powered by FM® Phiên bản PunBB
Bản quyền © 2014 Forumotion, All rights reserved.
Bản quyền 2014 Đối với Diễn đàn Hoa Phượng
Ban QT Forum không chịu trách nhiệm từ nội dung bài viết của thành viên.
Hiển thị tốt nhất với trình duyệt Firefox Google Chrome độ phân giải 1024x768.