You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơnXem chủ đề mới hơnGo down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

thunga35
Hạ sĩ
thunga35

Hạ sĩ
Bài viết : 28
Ngày gia nhập : 29/04/2020
Trong quá trình sử dụng, đôi khi quý khách sẽ thấy tủ bảo quản đông hãng Alaska sở hữu hiện tượng bị nóng, đừng quá lo lắng, đọc tiếp bài viết để tìm cách hạn chế.

Tủ đông thương hiệu Alaska bị tăng nhiệt do đâu?

Nhiều người khi sử dụng tủ đông thương hiệu Alaska gặp hiện tượng tủ đông bị nóng ở phía hai bên và nghĩ rằng thiết bị đang bị hư hỏng. Tuy nhiên thực tế không phải như vậy.

Xảy ra hiện tượng trên là do cấu tạo của tủ trữ đông Alaska. Dàn nóng của tủ được lắp đặt bên hông tủ, trong quá trình hoạt động chất làm lạnh của tủ sẽ lưu thông bên trong tủ đường ống dẫn và tỏa nhiệt ra bên ngoài thân tủ khiến thân tủ tăng nhiệt. Do vậy, sau 1 quá trình sử dụng, người dùng sẽ thấy hiện tượng thân tủ bảo quản đông tăng nhiệt độ là hiện tượng rất bình thường.

Trong tình huống hai bên hông tủ mát thì đây chính là lúc máy nén ở chế độ nghỉ và không nên sản sinh ra nhiệt. Hết thời gian nghỉ, máy nén hoạt động trở lại, tủ sẽ dần nóng trở lại. Vào những ngày hè, thời tiết thường nóng hơn so với bình thường, máy nén hoạt động với công suất cao hơn và sản sinh nhiệt ra nhiều hơn khiến thân tủ tăng nhiệt.

Cách khắc phục hiện tượng

dù hiện tượng tăng nhiệt là điều rất bình thường nhưng khách hàng vẫn nên với các cách khắc phục nhất định để giảm bớt nhiệt độ ở thân tủ. Dưới đây là một số gợi ý cho quý khách để bạn tham khảo:

Khắc phục ánh nắng mặt trời: nên để tủ đông thương hiệu Alaska ở vị trí mát mẻ và tránh xa ánh nắng chiếu trực tiếp vào nhằm hạn chế tiêu hao nhiều điện năng.

Không nên đặt tủ cạnh bếp hay những thiết bị tỏa ra nhiều nhiệt tránh hiện tượng gây nóng tủ.

Đặt tủ bảo quản đông hãng Alaska cách tường khoảng 10cm, tạo ra khoảng trống giữa tủ có các đồ vật xung quanh để tủ với khoảng trống thoát nhiệt ra bên ngoài.

1 chú ý nữa người tiêu dùng không nên đặt đồ vật còn nóng vào bên trong tủ, hạn chế mở cửa tủ nhiều lần khi không nên cần thiết và không nên chứa quá nhiều thực phẩm. Cần tuân thủ nguyên tắc trữ đông thực phẩm để đảm bảo an toàn.

Sau khoảng từ 2-3 tuần sử dụng, người dùng nên cho tủ nghỉ khoảng trong khoảng 20-30 phút sau đó cho tủ hoạt động trở lại bình thường.

Đừng quên vệ sinh tủ bảo quản đông thường xuyên để tủ hoạt động hiệu quả nhé!!

Xem thêm tủ đông Alaska tại: https://alaskahanoi.com/tu-dong-alaska/

Xem chủ đề cũ hơnXem chủ đề mới hơnVề Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 

Diễn đàn Hoa Phượng
Powered by FM® Phiên bản PunBB
Bản quyền © 2014 Forumotion, All rights reserved.
Bản quyền 2014 Đối với Diễn đàn Hoa Phượng
Ban QT Forum không chịu trách nhiệm từ nội dung bài viết của thành viên.
Hiển thị tốt nhất với trình duyệt Firefox Google Chrome độ phân giải 1024x768.