You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơnXem chủ đề mới hơnGo down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Vân Trang
Học viên
Vân Trang

Học viên
Bài viết : 2
Ngày gia nhập : 10/08/2014
Microsoft sẽ "khai tử" phiên bản Skype trên Windows Phone 7 trong vài tuần tới, có nghĩa là người dùng sẽ không thể tải về, cài đặt và sử dụng Skype trên smartphone chạy Windows Phone 7 nữa.

Trên trang hỗ trợ, Microsoft thông báo "khai tử" Skype trên Windows Phone 7. Hơn nữa, những người đang sử dụng Skype trên điện thoại Windows Phone 7 sẽ không thể đăng nhập vào dịch vụ này.
Microsoft sắp "khai tử" Skype trên Windows Phone 7 1407576091-image001-98bba
Tháng 8/2012, Microsoft tuyên bố các thiết bị Windows Phone 7 không thể nâng cấp lên Windows Phone 8 do các yêu cầu phần cứng nhất định. 2 năm sau, Microsoft tin rằng nhiều người dùng Windows Phone 7 bắt đầu nâng cấp lên một phiên bản điện thoại mới hơn và thiết bị Windows Phone 8 của hãng có thể là một lợi thế.
Giải thích cho quyết định của mình, Microsoft cho biết, công ty muốn mọi người có được trải nghiệm tốt nhất với những gì mà Skype cung cấp, từ việc nâng cao độ ổn định cho đến cải thiện an ninh.
Và dĩ nhiên Microsoft sẽ tiếp tục hỗ trợ Skype dành cho nền tảng Windows Phone 8, Windows Phone 8.1 cũng như nhiều nền tảng di động cạnh tranh.
Một vấn đề cho người dùng Skype trên Windows Phone 7 khi ngừng hỗ trợ, đó là nhiều người sử dụng trình nhắn tin tức thời để kết nối với trình nhắn tin của thiết bị, điều này sẽ khiến chi phí sử dụng điện thoại nhắn tin tăng vọt nếu không chú ý.
Theo Việt Trung (Người lao động)
Nguồn http://hcm.24h.com.vn

Xem chủ đề cũ hơnXem chủ đề mới hơnVề Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 

Diễn đàn Hoa Phượng
Powered by FM® Phiên bản PunBB
Bản quyền © 2014 Forumotion, All rights reserved.
Bản quyền 2014 Đối với Diễn đàn Hoa Phượng
Ban QT Forum không chịu trách nhiệm từ nội dung bài viết của thành viên.
Hiển thị tốt nhất với trình duyệt Firefox Google Chrome độ phân giải 1024x768.