You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơnXem chủ đề mới hơnGo down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Hi School
Thiếu úy Cảnh sát diễn đàn
Hi School

Thiếu úy Cảnh sát diễn đàn
Bài viết : 15
Ngày gia nhập : 02/07/2014
Tối 2/10, trong Lễ tuyên dương học sinh đoạt giải Olympic quốc tế và thủ khoa ĐH, CĐ năm 2013, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã dành lời khen và còn xúc động ôm lấy "cậu bé vàng" Vật lý - Ngô Phi Long.

Tại lễ tuyên dương, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT cho biết năm nay cả 36/36 lượt học sinh tham dự các kỳ thi Olympic đều đoạt giải. Riêng đội tuyển Olympic quốc tế môn Toán đã vươn lên xếp thứ 7/97 quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự, tăng 2 bậc so với năm 2012.
Bên cạnh đó, các học sinh Việt Nam tiếp tục đạt thành tích cao trong số các nước tham dự cuộc thi Sáng tạo khoa học - kỹ thuật quốc tế.
Cùng với thành tích tại các cuộc thi quốc tế, trong kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2013 vừa qua, có tới gần 2.500 học sinh đạt điểm xuất sắc (từ 27 điểm trở lên).
Đặc biệt, tại buổi lễ, Thủ tướng đã trao tặng Huân chương lao động hạng Ba cho em Ngô Phi Long (Sơn La), học sinh 2 năm liền giành huy chương Vàng Olympic khu vực, quốc tế; trao Bằng khen của Thủ tướng chính phủ cho các em học sinh đoạt huy chương Vàng Olympic quốc tế.

Thủ tướng xúc động ôm "cậu bé vàng" Vật lý  Thu-tuong-xuc-dong-om-cau-be-vang-vat-ly
Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và Bộ trưởng GD - ĐT Phạm Vũ Luận trao Huân chương Lao động hạng Ba và hoa cho Ngô Phi Long.
Thủ tướng cũng dành lời khen ngợi cho những thành tích xuất sắc mà Ngô Phi Long đã đạt được trong thời gian vừa qua. Thủ tướng cho biết, dù sinh ra tại một tỉnh miền núi nhưng Ngô Phi Long đã vượt lên mọi khó khăn, nhiều lần đem vinh quang về cho nước nhà trên đấu trường quốc tế.
Đặc biệt, trước khi trao tặng Huân chương lao động hạng Ba cho chàng trai đặc biệt này, Thủ tướng đã rất xúc động và ôm lấy Ngô Phi Long, bày tỏ niềm tự hào về những thành tích mà em đã đạt được.
Thủ tướng xúc động ôm "cậu bé vàng" Vật lý  Thu-tuong-xuc-dong-om-cau-be-vang-vat-ly
Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng xúc động ôm lấy Ngô Phi Long và bày tỏ niềm tự hào về những thành tích mà em đã đạt được.
Bên cạnh đó, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng biểu dương tinh thần nỗ lực, quyết tâm học tập, rèn luyện và chúc mừng thành tích xuất sắc của các em học sinh, các thầy cô giáo cũng như những đóng góp trách nhiệm, hiệu quả của gia đình, người thân, của các tổ chức đã góp phần làm nên thành tích vẻ vang đáng tự hào này.
Tại buổi lễ tuyên dương, Giáo sư, Nhà giáo Nhân dân, Anh hùng Lao động Vũ Khiêu dù năm nay đã 99 tuổi nhưng vẫn có mặt và tặng các em học sinh xuất sắc một câu đối ý nghĩa: “Nguyên khí quốc gia rực sáng sơn hà đất Việt/Tinh hoa thời đại vươn cao nhật nguyệt trời Nam”.
Thủ tướng xúc động ôm "cậu bé vàng" Vật lý  Thu-tuong-xuc-dong-om-cau-be-vang-vat-ly
Giáo sư, Nhà giáo Nhân dân, Anh hùng Lao động Vũ Khiêu cũng có mặt và dành tặng cho các bạn học sinh câu đối ý nghĩa.
Thay mặt cho các học sinh được nhận phần thưởng, Ngô Phi Long đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc bởi sự quan tâm nhà nước tới việc học tập của các em học sinh. Long cho biết sẽ cùng các bạn học sinh giỏi, thủ khoa xuất sắc cố gắng học tập tốt hơn nữa để đem tài năng phục vụ đất nước trong tương lai.
Theo http://kenh14.vn

Xem chủ đề cũ hơnXem chủ đề mới hơnVề Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 

Diễn đàn Hoa Phượng
Powered by FM® Phiên bản PunBB
Bản quyền © 2014 Forumotion, All rights reserved.
Bản quyền 2014 Đối với Diễn đàn Hoa Phượng
Ban QT Forum không chịu trách nhiệm từ nội dung bài viết của thành viên.
Hiển thị tốt nhất với trình duyệt Firefox Google Chrome độ phân giải 1024x768.