You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơnXem chủ đề mới hơnGo down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Hoangdarling
Chiến sĩ bâc 2
Hoangdarling

Chiến sĩ bâc 2
Bài viết : 5
Ngày gia nhập : 19/05/2020
Làm đá bằng tủ đông 1 ngăn dàn lạnh đồng Darling? Nên hay không?

Thực tế, Darling Việt Nam công ty nhận được rất nhiều thắc mắc của khách hàng. Một trong số các câu hỏi đó là: tủ đông Darling có làm đá được không?

Vì vậy, công ty xin phép được gỡ bỏ toàn bộ thắc mắc của quý khách hàng ngay trong bài viết này.

tủ bảo quản đông chức năng chính là gì?
Như ta đã biết, tủ bảo quản đông là một trong các sản phẩm bảo quản đông đồ đông lạnh, đồ ăn tươi sống, giúp lưu trữ đồ ăn lâu hơn và giữ đươc chất dinh dưỡng.

Nhiệt độ trữ đông của tủ bảo quản đông tủ trữ đông một ngăn dàn lạnh đồng Darling dạng smart freezez có thể xuống -30 độ C. Với mức nhiệt độ vậy, tủ bảo quản đông hoàn toàn có thể làm đá trong một thời gian dài.

tủ đông 1 ngăn dàn đồng Darling

Từng mẫu mã và công suất hoạt động thì hiệu suất làm đá của những dòng tủ khác biệt. Đối với những loại sản phẩm có dung tích lớn thì chất lượng làm đá sẽ nhanh hơn và tốt hơn so với những dòng tủ có dung tích nhỏ hơn. Đối với loại tủ có 2 ngăn đông mát thì chỉ có thể làm đá tại ngăn trữ đông. Với dòng tủ một ngăn dàn đồng có thể làm đá ngay cùng ngăn với thực phẩm cấp đông.

Tuy nhiên, tính năng chính của Tủ cấp đông 1 ngăng dàn đông Darling là để bảo quản đông đồ ăn, đặc biệt là các đồ ăn tươi sống như thịt, cá… nên thực sự tủ đông chỉ có nên bảo quản đồ ăn. Nếu sắm chỉ để làm đá thì rất lãng phí cả về điện năng tiêu thụ và không kinh tế.

Vậy nên để đá chung với thịt, cá …. Không?
Vì để chung với cá, thịt sống nên khi làm đá rất dễ bị ám mùi và không thực sự an toàn lau chùi đồ ăn. Để hạn chế, khách hàng có thể dự trữ đá sắm sẵn trong 1 thùng xốp hoặc 1 thùng nhựa đặt riêng 1 góc trong tủ để chống chảy nước. Như vậy sẽ thân thiện và lau chùi hơn.

Còn nếu người tiêu dùng vẫn muốn làm đá bằng nước sạch tại nhà, hay làm bằng những khay đá nhỏ riêng biệt, đặt trong 1 hộp có nắp và đặt trên giỏ sắt kèm theo tủ.

Với các chia sẻ trên đây, chúng tôi tin rằng khách hàng đã có câu trả lời cho mình về việc có nên làm đá bằng tủ trữ đông hay không? Nếu có ý định tham khảo và mua Tủ mát Darling, hãy liên hệ với hotline: 0964389988 để được giải đáp và lựa chọn tủ bảo quản đông cho đúng nhé.

Xem chủ đề cũ hơnXem chủ đề mới hơnVề Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 

Diễn đàn Hoa Phượng
Powered by FM® Phiên bản PunBB
Bản quyền © 2014 Forumotion, All rights reserved.
Bản quyền 2014 Đối với Diễn đàn Hoa Phượng
Ban QT Forum không chịu trách nhiệm từ nội dung bài viết của thành viên.
Hiển thị tốt nhất với trình duyệt Firefox Google Chrome độ phân giải 1024x768.