Theo dõi bài viết dưới đây để tìm câu trả lời cho chủ đề công nghệ kháng khuẩn khử mùi Ag+ có tốt không nhé ! Ag+ bao gồm các hạt có chứa ion bạc có kích thước nano, khoảng từ 1-100nm ( kích thước đo được thông thường khoảng 25nm). Các hạt Ag+ có diện tích mặt rất lớn, gia tăng tiếp xúc của chúng với vi khuẩn hoặc nấm. Từ đó giúp nâng cao hiệu quả diệt khuẩn hoặc nấm. Cơ chế diệt khuẩn của công nghệ này đó chính là dựa trên cơ chế hoạt động của ion Bạc. Công nghệ kháng khuẩn Ag+ là công nghệ sử dụng Ion bạc. Đây là công nghệ được khai thác và phát triển từ công nghệ tiên tiến hàng đầu hiện nay, giúp làm sạch khuẩn an toàn và hiệu quả. Công nghệ kháng khuẩn khử mùi Ag+ ở tủ đông Sumikura Tủ đông Sumikura sở hữu công nghệ kháng khuẩn khử mùi Ag+ có khả năng phân tách phân tử Ag+ thành những kích thước siêu nhỏ bằng ứng dụng công nghệ nano. Nhờ đó mà diện tích tiếp xúc bề mặt của bạc trong môi trường sẽ tăng, hoạt động kháng khuẩn và khử mùi diễn ra hiệu quả hơn. Môi trường sinh sôi của vi khuẩn, nấm mốc sẽ bị tiêu diệt tới 99%. Bởi vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm tâm vi khuẩn sẽ không thể sinh sôi, phát triển bên trong tủ. Qua bài viết trên, sumikuravietnam.net giúp bạn có thể hiểu hơn về công nghệ kháng khuẩn và khử mùi Ag+ ở tủ đông Sumikura.Chúc các bạn sở hữu sản phẩm tủ đông có công nghệ Ag+ ưng ý nhé ! | ||