You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơnXem chủ đề mới hơnGo down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Trùm Ma Túy
Hạ sĩ
Trùm Ma Túy

Hạ sĩ
Bài viết : 21
Ngày gia nhập : 27/09/2015
CH là viết tắt của của cửa hàng của mình, Google Play That chơi gọi là Play trên toàn CH ngắn gọn là tên chính thức của Google Play Store. Xin giới thiệu các ứng dụng ngày nay được gọi là kênh Hieumobile chơi.

* Cập nhật phiên bản mới không bị lỗi: Tải CH Play

CH-play ứng dụng được cập nhật trò chơi trong Google trên điện thoại Android, nó sẽ giúp người dùng dễ dàng truy cập vào phần mềm. Với ứng dụng này, chúng tôi đề nghị bạn tải về các trò chơi từ kho tại (giả) ... Tải các cài đặt của các dòng vô tính ban đầu, không phải tất cả các nhà cung cấp.

Cách cập nhật CH Play không bị lỗi trên điện thoại Android QJNAEBT

Người dùng sau bạn có thể chọn các mục như các ứng dụng playback nhà kênh: Sách Tất cả các loại mới cập nhật trò chơi, ứng dụng + trò chơi nhiều người dùng đến các loại trực tuyến của trò chơi, gửi ẩn gợi ý cho bạn + khác cho Android. ... nó là một công cụ rất tiện dụng không bị lỗi trên điện thoại.

Thuận tiện hơn, CH Play các loại trò chơi, nếu bạn biết RPG, hành động, đua xe, mô phỏng, các công cụ, thông tin và ứng dụng mà họ cần thông qua giáo dục chia ... thể loại như tên của bạn, tốt nhất nhập vào ô tìm kiếm ở trên để cung cấp một kết quả sinh sản của CH liên quan.

Cách cập nhật CH Play không bị lỗi trên điện thoại Android JcKMPSi

Nó cũng có chức năng tương tự như Play CH Google Play Store:

- Xem các ứng dụng, tùy thuộc vào nhà sản xuất.

- Bạn có thể mua các sản phẩm thông qua các cổng thanh toán phí

- Video Giới thiệu

- Xếp hạng bình chọn, đề cập đến trò chơi trong App ...

- Thông tin đầy đủ về các sản phẩm: nội dung phân loại cho cấu hình, ngày cập nhật nhất, kích thước, phiên bản, đủ tuổi đời để cài đặt này.

- Hãy chắc chắn rằng thiết bị bạn đang sử dụng là tương thích với các ứng dụng được cài đặt ngay.

Phiên bản di động của ứng dụng là trò chơi dễ dàng, bạn có thể nhanh chóng tải về và cài đặt các phần mềm lừa đảo để một nguồn bên ngoài ...

Xem thêm 2 bài viết game app mobile cập nhật ngày 17/11/2015:
- Nông Trại Việt trở thành nông dân đích thực trên đồng ruộng và trang trại của riêng mình trên dế cực dễ. Hãy tham gia các hoạt động diễn ra trong game, thu thập thật nhiều nguyên liệu để sản xuất và nâng cấp máy móc cùng hàng xóm thân thiện - thỉnh thoảng trộm vài quả của bạn.
- Liên Minh Chiến Thần game nhập vai trực tuyến dưới dạng hình ảnh 3D quả thực rất hấp dẫn đối với các game thủ mê thể loại kiếm hiệp, hiệp sĩ tiêu diệt cái xấu bảo vệ chính nghĩa. Game đưa người chơi vào thế giới thần tiên và ác quỷ đầy ảo ảnh và tươi sáng giữa nhiều vị thần trong truyền thuyết.

Xem chủ đề cũ hơnXem chủ đề mới hơnVề Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 

Diễn đàn Hoa Phượng
Powered by FM® Phiên bản PunBB
Bản quyền © 2014 Forumotion, All rights reserved.
Bản quyền 2014 Đối với Diễn đàn Hoa Phượng
Ban QT Forum không chịu trách nhiệm từ nội dung bài viết của thành viên.
Hiển thị tốt nhất với trình duyệt Firefox Google Chrome độ phân giải 1024x768.