You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơnXem chủ đề mới hơnGo down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Trùm Ma Túy
Hạ sĩ
Trùm Ma Túy

Hạ sĩ
Bài viết : 21
Ngày gia nhập : 27/09/2015
Ban đầu, Việt Nam là thị trường lớn nhất trong khu vực đang theo sát thậm chí là Thái Lan, Indonesia là tiềm năng tăng trưởng cao nhất. Hơn nữa, Malaysia là một quốc gia có tỷ lệ người sử dụng Internet các trò chơi trực tuyến tốt nhất năm 2015 đạt 78%. Và Philippines là tốc độ nhanh nhất thu điện thoại di động chơi game tăng trưởng 2014-2019 ở một vị trí tuyệt vời trong vòng năm năm là 31%.

* Có thể bạn chưa biết: Tải Clash of Clans không thể cheat tiền game.

Tuần trước, hãng nghiên cứu thị trường Niko Partners báo cáo công bố một "Thị trường Game Đông Nam Á năm 2015", Indonesia, Malaysia và lớn lên đến sáu, bao gồm cả các dữ liệu năm 2019 dự báo, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam vào năm 2014 trong - đặc biệt trong năm 2019, Niko Partners báo cáo, đang phát triển với một tốc độ nhanh hơn so với dự kiến, một cầu thủ nổi tiếng ghi nhận sự gia tăng trong tổng số các trò chơi di động trong khu vực Đông Nam Á sẽ đạt được số lượng người trong các khu vực của trò chơi PC tăng hơn gấp đôi năm 2019.
"Thị trường game Đông Nam Á đang nhanh chóng chuyển đổi thành game di động, và đó là nguyên nhân của hầu hết các chỉ tiêu tăng trưởng," khóa học thạc sĩ Lisa Hanson, ông cho biết, đối tác quản lý và người sáng lập của Niko Partners. "Tuy nhiên, trò chơi trực tuyến PC vẫn là quan trọng vai trò trò chơi di động, nhờ đặc biệt với thể loại MOBA, sẽ mang lại doanh thu hàng năm hơn trò chơi bắn súng chiến thuật và giải đấu thể thao điện tử có tác dụng thúc đẩy sự phát triển của máy tính và trở lại mỗi ánh sáng di động Nó sẽ có.

Việt Nam đứng đầu thị trường game Đông Nam Á Viet-nam-la-thi-truong-game-lon-nhat-o-khu-vuc-dong-nam-a

Dựa trên một cuộc khảo sát của khoảng 8.400 cầu thủ trong Big Six, doanh số bán PC game trực tuyến trong các đối tác Nicosia ở Đông Nam Á, doanh thu từ trò chơi điện thoại di động để dự đoán rằng 1300000000 $ (hơn 29.000 tỷ đồng) Avon vào năm 2019 $ 1100000000 (approx. Nó sẽ tăng lên 24,600 tỷ đồng). Tuy nhiên, cuộc khảo sát cũng chỉ khi chơi 219 trận máy tính thường xuyên myeong xu hướng chơi game di động, nhiều hơn và phổ biến hơn trong năm 2019 khoảng 400 triệu cho thấy các cầu thủ dự kiến. Ban đầu, Việt Nam là thị trường lớn nhất trong khu vực đang theo sát thậm chí là Thái Lan, Indonesia là tiềm năng tăng trưởng cao nhất.
Hơn nữa, Malaysia là một quốc gia có tỷ lệ người sử dụng Internet các trò chơi trực tuyến tốt nhất năm 2015 đạt 78%. Và Philippines trong 2014-2019 cũng trong vòng năm năm qua, tốc độ tăng trưởng cao hơn 31% và là nơi có doanh thu game di động nhanh nhất, cuộc khảo sát cũng Đông Nam Á có một ghi chú sở hữu lớn trẻ vận động viên nam, chủ yếu tập trung vào các khách hàng máy tính game trực tuyến Cân chỉnh hard-core ", và nhiều người chơi game di động, nhưng ngược lại đạt đến mức đó, trò chơi máy tính.

Xem thêm 2 game/app cập nhật ngày 13/11/2015:
- Zombie Tsunami thể loại game vui nhôn đông người chơi trên điện thoại thông minh hiện nay. Bởi game có lối chơi đơn giản nhưng không kém phần phiêu lưu nhanh tay lẹ mắt. Hóa thân vào 1 con Zombie rồi đi cắn mọi người để có thêm đồng bọn, nhặt vàng + mỗi màn chơi là 1 thử thách khó khăn.
- Chế Ảnh Meme đơn thuần chỉ là việc bạn yêu thích những câu nói hay, những câu chuyện hài hước muốn lồng ghép vào những bức ảnh tạo nên các meme rồi đi chia trên mạng xã hội. Với ứng dụng này bạn tha hồ sáng tạo với nhiều meme sẽ được làm mới liên tục hàng ngày nhé.

Xem chủ đề cũ hơnXem chủ đề mới hơnVề Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 

Diễn đàn Hoa Phượng
Powered by FM® Phiên bản PunBB
Bản quyền © 2014 Forumotion, All rights reserved.
Bản quyền 2014 Đối với Diễn đàn Hoa Phượng
Ban QT Forum không chịu trách nhiệm từ nội dung bài viết của thành viên.
Hiển thị tốt nhất với trình duyệt Firefox Google Chrome độ phân giải 1024x768.