You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơnXem chủ đề mới hơnGo down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Trùm Ma Túy
Hạ sĩ
Trùm Ma Túy

Hạ sĩ
Bài viết : 21
Ngày gia nhập : 27/09/2015
Mới đây nhất, Apple cho hay họ đã cấm lưu hành một trò chơi ngay từ lúc đầu ra mắt.

Trò chơi rất đơn giản (Send Me To Heaven - gửi tôi đến thiên đường) gọi là trò chơi trơn tru, nhiệm vụ của bạn là để cạnh tranh ở mức cao nhất, và các cầu thủ khác để xem ai có thể ném xa nhất, và để tạo ra một điện thoại trên bầu trời. Nói cách khác, "ném điện thoại di động của mình lên trời," chúng ta cần.

* Tải về: Ngọc Rồng Online

Apple cấm phát hành tựa game phá hoại điện thoại Enhanced-buzz-26456-1375884280-14_pp_510

Điện thoại di động trong tay của các cầu thủ, khi số lượng các hệ thống cảm biến ghi lại khoảng cách thu được từ tốc độ. Sau đó, các dữ liệu dựa trên máy tính này mang điện thoại đến vé nhanh nhất của bạn đến thiên đường gốc phù hợp với điểm xếp hạng game thủ trên toàn thế giới có thể có khả năng. Tất nhiên, tôi không mong đợi một cuộc gọi trực tiếp tới đất, tôi khuyên bạn nên chọn các trò chơi trở lại bầu trời phù hợp với khả năng của mỗi người.

Trò chơi vô danh "lãng quên" "Hành động này có thể gây ra thiệt hại cho thiết bị của bạn." Bởi vì như vậy mà, App Store, "cấm nói" Nhưng Google Play hỗ trợ nội dung hỗ trợ nhận được trò chơi. Giám đốc Petr Svarovsky Game Studios sản xuất. "Về bản chất, ông mọi người có thể gây ra thiệt hại nhất để hy vọng iPhone, không phải nếu bạn chia sẻ một cuộc phỏng vấn quyết định để chơi hoặc bạn không thể đạt được, tùy thuộc vào nhà sản xuất bồi thường của bạn không phải trả một xu gọi.

Apple cấm phát hành tựa game phá hoại điện thoại Throwphoneyellow_pp_159

Hiện nay, mức cao kỷ lục mới trong trò chơi được thiết lập hơn 20 mét, đứng ở rất lớn, nhưng cũng được thiết lập hy sinh hơn mười điện thoại. Thật không may, phần mềm này đã không được sinh ra trong thời kỳ của "Nokia đập đá" vinh quang ...

Thêm 2 game cập nhật ngày 10/11/2015:
- Khu Vườn Trên Mây Mobile sở hữu lối chơi dễ dàng và hình ảnh đầy tình yêu nhiều màu sắc kết hợp thể loại chăm sóc nông trại đã cuốn hút hàng triệu người chơi tại Việt Nam. Game cũng đã từng là mưa gió trên PC một thời khi mang cùng tên.
- Mobi Army 3 thuộc thể loại bắn súng căn góc do Teamobi phát hành. Ở phiên bản thứ 3 , người chơi sẽ tham gia vào các trận chiến xoay quanh cuộc chiến tranh iS. Game đã nâng cấp nhiều màn chơi, hệ thống vũ khí, tuyệt chiêu đa dạng và hỗ trợ cả dòng máy java.

Xem chủ đề cũ hơnXem chủ đề mới hơnVề Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 

Diễn đàn Hoa Phượng
Powered by FM® Phiên bản PunBB
Bản quyền © 2014 Forumotion, All rights reserved.
Bản quyền 2014 Đối với Diễn đàn Hoa Phượng
Ban QT Forum không chịu trách nhiệm từ nội dung bài viết của thành viên.
Hiển thị tốt nhất với trình duyệt Firefox Google Chrome độ phân giải 1024x768.