You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơnXem chủ đề mới hơnGo down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Trùm Ma Túy
Hạ sĩ
Trùm Ma Túy

Hạ sĩ
Bài viết : 21
Ngày gia nhập : 27/09/2015
Một kết hợp của ánh sáng, có thể phát nổ một lần nữa phải đối mặt với mùa giải mới biến các chương trình âm nhạc hứa hẹn hoành tráng - chắc chắn nhớ tất cả các khách hàng một sự pha trộn âm nhạc chất quá chương trình âm nhạc chuyên dụng hoàn toàn mới. Rất không khí sôi động sẽ mang lại một Catch thực xu hướng của vũ trụ DJ nhạc DJ.

Xem thêm tại bài viết: Game hay cho Android

Hey, với Cosmic DJ bạn có thể kết hợp một không gian cố định trong ứng dụng theo cách của bạn, và không có chức năng như một sự thay đổi trong các trò chơi âm nhạc.

Cosmic DJ - Game cho người mê âm thanh nhạc DJ 8VyvXuS

Quyền sở hữu của công việc vì nó đòi hỏi người chơi phải vượt qua một số không gian trong các trò chơi DJ trên các ứng dụng di động hơn là sự pha trộn âm nhạc. Thực hiện một phần công việc nhất định, bạn có nhiệm vụ chính của các sai lầm cực sẽ nhận được những âm thanh của âm nhạc trong game đã được gợi ý các bước hướng dẫn.

DJ trú trong các trò chơi giao diện game Cosmic DJ hộp bass, trống, còi báo động, hộp thanh chứa nhạc điện tử với âm thanh bảo thủ đến tiếng súng nổ âm nhạc sống động hơn ...

Cosmic DJ - Game cho người mê âm thanh nhạc DJ HHMLGxu

Cosmic DJ là một trò chơi hấp dẫn cho những người yêu thích để tạo ra sản phẩm của riêng mình. Chỉ cần những bài hát sôi động từ bộ sưu tập nhạc của bạn. Trò chơi cũng hỗ trợ bạn dễ dàng chia sẻ công việc của bạn trên SoundCloud.

Hiện nay các không gian cửa hàng của Apple được bán trong 2 DJ Euro. $ 3 đô la từ việc bán hàng Steam game.

Xem thêm 2 game/app mobile cập nhật ngày 06/11/2015
- Tải game 9Shot thuộc thể loại game bắn súng canh tọa độ mớ mở cửa vào tháng 10/2015, sau 1 tháng đã chứng minh độ sốt của game trên di động. Tham gia vào game bạn sẽ gặp lại các nhân vật chibi dễ thương lấy cảm hứng từ các bộ truyện tranh nổi tiếng rất vui nhộn.
- Tải Piclab là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh nhí nhảnh trên các điện thoại Android và iOs hiện nay. Với ứng dụng này các bạn sẽ thoải mái thêm các dòng chữ nhiều kiểu khác nhau làm phong phú cho bức ảnh của bạn!

Xem chủ đề cũ hơnXem chủ đề mới hơnVề Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 

Diễn đàn Hoa Phượng
Powered by FM® Phiên bản PunBB
Bản quyền © 2014 Forumotion, All rights reserved.
Bản quyền 2014 Đối với Diễn đàn Hoa Phượng
Ban QT Forum không chịu trách nhiệm từ nội dung bài viết của thành viên.
Hiển thị tốt nhất với trình duyệt Firefox Google Chrome độ phân giải 1024x768.