You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơnXem chủ đề mới hơnGo down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Trùm Ma Túy
Hạ sĩ
Trùm Ma Túy

Hạ sĩ
Bài viết : 21
Ngày gia nhập : 27/09/2015
Đấu Thần là một trò chơi của huyền thoại đậm châu Âu hôm nay công bố các nhà mở cho một tự nhiên Ongame Mobi hành động game nhập vai mới.

Đấu Thần (tên gốc: Thiên Thiên Khoái Đả) game hành động 2D là để di chuyển các đường phố Login hiển thị Tencent đang phát triển. Có rất nhiều điểm tương đồng với Dungeon Fighter, người chơi sẽ trải nghiệm vẻ đẹp nổi bật của các lựa chọn vô tận của thiết bị miễn là trái tim không thể tin vào dao vũ khí.

* Liên quan: Liên Minh Chiến Thần ra mắt nhiều hoạt động mới trong tháng 11.

Đấu Thần đã chính thức mở cửa tại Việt Nam BoOshTn


Thiết kế nhân vật dường như lấy cảm hứng từ trò chơi Ảo huyền thoại Final (Yuna) Ragnarok Online (Assassin) Guity Gear (hy vọng) bạn rất quen thuộc với các game thủ tại Việt Nam.

Đấu Thần để lại nhiều ấn tượng bởi lối chơi hành động cường độ cao và các chuỗi kết hợp nhiều màu sắc, và thậm chí còn cảm thấy kinh nghiệm đầu tiên của trò chơi có thể so sánh một cuộc chiến đó được cài đặt trên máy tính của bạn.

Sẽ là một thử thách thú vị cho các trò chơi âm thanh và hình ảnh cũng là ông chủ và người lính cũng ... rất tinh tế, tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ thường hiển thị công nghệ thụ động để có một khó khăn kết hợp trò chơi. Một sân vận động nâng cấp chế độ bổ sung và các chỉ số được sử dụng chủ yếu là trong một dòng RPG di động ... nó cũng đã được cập nhật.

Đấu Thần đã chính thức mở cửa tại Việt Nam Q51TQy3

Tuy nhiên, hàng rào phong cách của NPC của phiên mã tiếng TVB, mất tính chất vinh quang, huyền thoại và danh tính của châu Âu vốn có trong các trò chơi.

Đấu Thần cũng rất trơn tru bán đấu giá ngày, trò chơi là khá lỗi để tải một cách nhanh chóng và những phút đầu tiên của kinh nghiệm. Độ sâu của trò chơi là vui mừng để khám phá sức mạnh của các nhân vật khác để tạo ra một giá trị chơi lại cao hơn các dòng là một trò chơi điện thoại di động trên thị trường.

Xem thêm 2 game/app mobile cập nhật ngày 04/11/2015:
- Tải CH Play tiện ích với nhiều dòng điện thoại Android khi cài đặt ứng dụng, game qua trình duyệt thường bị lỗi. Cài đặt app để hưởng thụ nội dung game, ứng dụng phong phú được cập nhật liên tục trên hệ thống Google Play.
- Nông Trại Việt ra mắt trong năm 2015 đã nhậ được nhiều lời khen ngợi từ người chơi - đặc biệt là phái nữ. Bởi game có tính nhẹ nhàng với đồ họa hình ảnh đa sắc màu được tích hợp trong mọi vật dụng, tính năng. Game có rất nhiều sự kiện ưu đãi cho người chơi trong năm 2015.

Mỹ Duyên
Thiếu tướng
Mỹ Duyên

Thiếu tướng
Bài viết : 7
Ngày gia nhập : 15/09/2014
Chảo bạn, lời đầu tiên mình chân thành cảm ơn bạn đã thường xuyên đóng góp để diễn đàn chúng ta thêm nhiều tư liệu bài viết.
Bạn cần phát huy hơn nữa nhé!
Mình xin góp ý là bạn nên đổi tên nick khác cho được đep hơn bằng cách vào mục góp ý-thắc mắc và sẽ được bên kĩ thuật đổi tên.
Thân ái chào bạn!

Trial Moderators
Mỹ Duyên

Xem chủ đề cũ hơnXem chủ đề mới hơnVề Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 

Diễn đàn Hoa Phượng
Powered by FM® Phiên bản PunBB
Bản quyền © 2014 Forumotion, All rights reserved.
Bản quyền 2014 Đối với Diễn đàn Hoa Phượng
Ban QT Forum không chịu trách nhiệm từ nội dung bài viết của thành viên.
Hiển thị tốt nhất với trình duyệt Firefox Google Chrome độ phân giải 1024x768.