You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơnXem chủ đề mới hơnGo down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Tư vấn CNTT
Thiếu úy
Tư vấn CNTT

Thiếu úy
Bài viết : 118
Ngày gia nhập : 27/10/2014

Đây là thỏa thuận hợp tác chiến lược về mạng 4.5G toàn cầu đầu tiên, nhằm triển khai các hệ thống mạng 5.4G mới nhất tại khu nghỉ dưỡng (resort) Disney Thượng Hải và giới thiệu các dịch vụ mới dựa trên 4.5G.


Huawei, Disney Thượng Hải và China Unicom Thượng Hải hợp tác chiến lược về mạng 4.5G  Historyandoriginof5g
Các mục tiêu chính của Thỏa thuận này là nhằm thúc đẩy phát triển các ứng dụng thông minh, để xây dựng Thượng Hải thành một thành phố thông minh, để nâng cấp các ngành công nghiệp dựa trên nền tảng Internet, và để chuyển đổi các dịch vụ thông tin.

Nhằm góp phần nhiều hơn cho quá trình hiện đại hóa Thượng Hải như là một điểm đến du lịch thông qua việc giới thiệu Internet of Things (IoT – Internet cho vạn vật) và các ứng dụng thông minh đến cho Khu nghỉ dưỡng Quốc tế Thượng Hải (Shanghai International Resort), Huawei và China Unicom Thượng Hải sẽ triển khai hệ thống mạng 4.5G đầu tiên tại Thượng Hải Disney Resort.

Các dịch vụ IoT di động chất lượng cao sẽ được triển khai trong các giai đoạn ban đầu bao gồm bãi đỗ xe thông minh, quản lý luồng con người thông minh và các smart band. Các ứng dụng dịch vụ sáng tạo bao gồm các dịch vụ video 2K/4K, thực tế ảo, và LTE-Vehicle sau đó sẽ được giới thiệu trong vòng 3 năm tới, cung cấp các dịch vụ băng rộng di động chất lượng cao hàng đầu thế giới.

Trước đó, Huawei và China Unicom Thượng Hải đã công bố chương trình thử nghiệm LTE-M 4.5G. Thỏa thuận hợp tác chiến lược này đánh dấu sự khởi đầu của ứng dụng thương mại 4.5G trên toàn cầu.

Cuộc cách mạng của 4G, 4.5G được dựa trên các dịch vụ, thiết bị đầu cuối mới cũng như trên trải nghiệm người dùng. Trong 5 năm tới, cuộc cách mạng này đặt mục tiêu cung cấp thông lượng trên 1Gbps, độ trễ tổng thể 10ms, và có thể đảm bảo 30 tỉ kết nối. 4.5G sẽ trở thành một yêu cầu chính đối với một thế giới online và là một công nghệ nền tảng cho việc triển khai các chiến lược “Internet Plus” quốc gia trong mọi ngành công nghiệp.
MAI KHÔI
http://echip.com.vn/huawei-disney-thuong-hai-va-china-unicom-thuong-hai-hop-tac-chien-luoc-ve-mang-45g-a20150715215459532-c1072.html

Xem chủ đề cũ hơnXem chủ đề mới hơnVề Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 

Diễn đàn Hoa Phượng
Powered by FM® Phiên bản PunBB
Bản quyền © 2014 Forumotion, All rights reserved.
Bản quyền 2014 Đối với Diễn đàn Hoa Phượng
Ban QT Forum không chịu trách nhiệm từ nội dung bài viết của thành viên.
Hiển thị tốt nhất với trình duyệt Firefox Google Chrome độ phân giải 1024x768.