You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơnXem chủ đề mới hơnGo down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

bờm_ht
Hạ sĩ
bờm_ht

Hạ sĩ
Bài viết : 20
Ngày gia nhập : 17/07/2014
Tuổi : 34

Trong buổi thi môn Lịch sử sáng nay, ở phía Nam có rất nhiều thí sinh bị đình chỉ trong đó hầu hết là xem tài liệu vào phòng thi. Bên cạnh đó, nhiều thí sinh bị cảnh cáo vì cố nhìn bài bạn.
Thống kê sơ bộ từ các cụm thi phía Nam, tổng cộng có 68 thí sinh vi phạm trong đó đình chỉ 66. Cụ thể, tại cụm thi trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TPHCM trong buổi thi sáng nay đình chỉ 2 thí sinh, trong đó 1 thí sinh sử dụng điện thoại di động trong nhà vệ sinh thì bị giám thị phát hiện; 1 thí sinh sử dụng tài liệu trong phòng thi. Ở hội đồng thi của trường ĐH Công nghiệp TPHCM có 7 thí sinh bị đình chỉ thì tất cả đều do sử dụng tài liệu.

Hội đồng thi trường ĐH Sư phạm TPHCM cũng ghi nhận có 5 thí sinh đình chỉ vì mang tài liệu. Cụm thi trường ĐH Sư Phạm Kỹ thuật TPHCM có tới 4 thí sinh bị đình chỉ do mang tài liệu . Tương tự, cụm thi trường ĐH Y dược TPHCM cũng đình chỉ 4 trường hợp vì mang tài liệu. Cụm thi do trường ĐH Sài Gòn tổ chức có 3 thí sinh bị đình chỉ do mang tài liệu; trường ĐH Tôn Đức Thắng cũng có 1 thí sinh đình chỉ do tài liệu.

Ngoài ra, tại các cụm thi phía Nam, cũng có nhiều thí sinh vi phạm do sử dụng tài liệu. Cụm thi trường ĐH Cần Thơ có 9 trường hợp bị đình chỉ; cụm trường ĐH Tây Nguyên cũng 9 thí sinh đình chỉ vì lỗi này.

Cụm thi trường ĐH Quy Nhơn chủ trì có 7 thí sinh mang tài liệu bị phát hiện; cụm thi Gia Lai do trường ĐH Nông Lâm chủ trì cũng ghi nhận 5 trường hợp. Cụm thi trường ĐH Đà Lạt đình chỉ 4 do tài liệu

Cụm thi trường ĐH Bạc Liêu có 2 thí sinh bị đình chỉ vì mang tài liệu, đồng thời cảnh cáo 2 trường hợp do cho bạn chép bài và chép bài của bạn. Sở GD-ĐT Tây Ninh cũng ghi nhận 1 trường hợp sử dụng tài liệu.

Tại cụm thi Gia Lai, môn Lịch Sử sáng nay có 4154 thí sinh dự thi trên tổng số 4296 đăng kí dự thi, chiếm tỷ lệ 96,69%. Môn Lịch Sử có 2 thí sinh bị đình chỉ thi do mang tài liệu vào phòng thi. Tính đến buổi thi thứ 7, tại cụm thi Gia Lai có 19 thí sinh bị đình chỉ thi (16 thí sinh mang tài liệu vào phòng thi, 3 thí sinh mang điện thoại). Môn Lịch Sử cũng là môn có số thí sinh dự thi ít nhất trong tất cả các môn tại cụm thi Gia Lai - Kon Tum. Cũng như 6 buổi thi trước, buổi thi môn Sử diễn ra nghiêm túc, chưa có giám thị coi thi nào vi phạm.

Trưa 4/7, ông Trần Doãn Hùng, Trưởng phòng Đào tạo Trường ĐH Nha Trang, đơn vị chủ trì Cụm thi số 32 tại Khánh Hòa, cho biết, môn thi Lịch sử có 5 thí sinh vi phạm quy chế thi.

Theo đó, số thí sinh đăng ký dự thi môn Lịch sử tại Cụm thi số 32 là 2.729/2.622 thí sinh dự thi, đạt tỷ lệ 96,08%. Trong môn thi Lịch sử tại các điểm thi của Cụm thi số 32 do trường ĐH Nha Trang chủ trì đã đình chỉ thi 4 thí sinh, khiển trách 1 thí sinh do vi phạm quy chế thi.

Trong ngày thi cuối cùng kỳ thi THPT quốc gia 2015, môn thi lịch sử tại cụm thi An Giang, Đồng Tháp có đến 7 thí sinh bị đình chỉ thi vì vi phạm quy chế thi.
Cụm thi An Giang: Trong buổi thi môn Sử sáng nay có 3.835 thí sinh đăng ký dự thi, có 3.725 thí sinh đến dự thi, đạt 97,13%. Đặc biệt, trong buổi thi môn Sử, ngoài 5 thí sinh đã bị đình chỉ 2/7, sáng nay có thêm 04 thí sinh bị đình chỉ thi trong đó có 01 thí sinh do mang điện thoại vào phòng thi, 03 thí sinh sử dụng tài liệu trong phòng thi.

Giở tài liệu, hàng chục thí sinh bị đình chỉ
Trong buổi thi môn lịch sử tại cụm thi An Giang, Đồng Tháp có đến 7 thí sinh bị đình chỉ thi vì sử dụng tài liệu và mang điện thoại vào phòng thi. (Ảnh: Nguyễn Hành)
Giở tài liệu, hàng chục thí sinh bị đình chỉ 5ul8x4
Cụm thi Đồng Tháp: Theo báo cáo nhanh của Hội đồng thi, tổng số thí sinh đăng ký môn Sử là 2.098 thí sinh; số thí sinh đến dự thi là 2.051 thí sinh, đạt 97,76%. Tại cụm thi Đồng Tháp sau 7 buổi thi đầu đều không có thí sinh vi phạm quy chế thi, tuy nhiên đến buổi thi môn Lịch Sử, tại cụm thi này có 3 thí sinh bị đình chỉ thi do sử dụng tài liệu trong phòng thi.


Nhóm PV

Xem chủ đề cũ hơnXem chủ đề mới hơnVề Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 

Diễn đàn Hoa Phượng
Powered by FM® Phiên bản PunBB
Bản quyền © 2014 Forumotion, All rights reserved.
Bản quyền 2014 Đối với Diễn đàn Hoa Phượng
Ban QT Forum không chịu trách nhiệm từ nội dung bài viết của thành viên.
Hiển thị tốt nhất với trình duyệt Firefox Google Chrome độ phân giải 1024x768.