You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơnXem chủ đề mới hơnGo down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 default Zoo Tycoon 1 Fri Jul 03, 2015 8:40 pm

Tư vấn CNTT
Thiếu úy
Tư vấn CNTT

Thiếu úy
Bài viết : 118
Ngày gia nhập : 27/10/2014
Hãng phát hành : Microsoft Games
Thể loại : Mô phỏng

Hãng Microsoft đã ra thông báo rằng sẽ cho ra đời game Zoo Tycoon : Marine Marina là bản nâng cấp của loạt game về Zoo Tycoon vào tháng 10/2002 , game cho bạn có khả năng nuôi hơn 20 loại thú chuyên sống dưới nước .
Cá voi ( Whales) và cá mập ( Shark ) trong Sở thú của bạn , đặc biệt 24 loài thú chuyên sống dưới nước gồm có như là cá heo ( bottle-nosed dolphin ) , mực khổng lồ ( giant squid ) , cá voi sát thủ ( killer whale ) , cá mập trằng ( white shark ) , rái cá biển ( sea otter ) , bạch tuộc ( octopus ) , .....

Nhiều công trình kiến trúc ( cho thú vật và cho người ) làm nổi bật và làm đẹp cho công viên của bạn . Bạn có thể nghiên cứu để thực hiện các cuộc trình diễn của Cá heo và Cá voi sát thủ và các kề hoạch để cho công chúng ( khách của Sở thú ) thưởng thức . Bạn có thể trang trí cho chuồng của các con vật với 21 loại đất , nhiều đồ chơi mới cho thú vật , nhiều cây cảnh trang trí , các cảnh quan dưới mặt nước .

Zoo Tycoon : Marina Marine được tích hợp với các game Zoo Tycoon trước , cho phép người chơi có thể thêm vào một chuồng thú dưới nước bất kì trong công viên đã có sẵn của họ .

Khách của Sở thú đã có thể thưởng thức những điều thú vị mới như là " đường hầm cá mập " , " vòng đua cá heo " và họ có thể bơi cùng với những con cá heo dễ thương đáng yêu . Một điều mới được thêm vào là bạn có khã năng " drag " có nghĩa là giữ khách của bạn và di chuyển họ theo ý mình , điều này giúp đỡ cho chúng ta trong việc quản lý Sở thú của mình .

Một kiểu chơi mới đầy thách thức - những sinh vật biển hoàn toàn là những sinh vật nuôi cực kì khó để chăm sóc chúng - ví dụ chúng cần sự chú ý đến nhiệt độ của nước , độ mặn của nước , độ sâu và cả sự lọc nước nữa . 10 màn chơi mới thách thức năng lực của bạn trong việc kiến tạo và điều khiển Sở thú của bạn .

" Chơi trò chơi trên máy vi tính là điều tốt nhất giúp những bậc phụ huynh liên lạc được với con cái của họ " ông Chuck Frizelle - giám đốc sản xuất của Microsoft Game Studios - đã nói như vậy , " Zoo Tycoon : Marine Marina tiếp tục sự thành công của loạt game Zoo Tycoon trong việc tao niềm vui cho cha mẹ và con cái trong gia đình , là một game mô phỏng cho đủ mọi người chơi và mọi lứa tuổi " .
Zoo Tycoon : Marine Marina cũng bao gồm các chi tiế thời tiền sử có trong game Zoo Tycoon : Dinosaur Digs . Người chơi có thể pha trộn từ thời tiền sử , những loại thú trên đất liền và những loài thú sống dưới mặt nước để tạo nên một Sở thú mà họ sẽ không bao giờ được tới trong cuộc sống thực .


Zoo Tycoon 1 51666_full

Zoo Tycoon 1 51668_full

Zoo Tycoon 1 51662_full

Zoo Tycoon 1 51659_fullCầu hình yêu cầu 
CPU: Pen II 300MHz
Ram: 128Mb 
VGA: 32Mb
HDD: 600Mb

Bonus thêm cho các bạn bản mở rộng tại đây

Zoo Tycoon 1 Downloadmd Tải về với Pass Là: congtruongit.com

Xem chủ đề cũ hơnXem chủ đề mới hơnVề Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 

Diễn đàn Hoa Phượng
Powered by FM® Phiên bản PunBB
Bản quyền © 2014 Forumotion, All rights reserved.
Bản quyền 2014 Đối với Diễn đàn Hoa Phượng
Ban QT Forum không chịu trách nhiệm từ nội dung bài viết của thành viên.
Hiển thị tốt nhất với trình duyệt Firefox Google Chrome độ phân giải 1024x768.