Trong một không gian đậm chất Tây Bắc, thưởng thức những món ăn được chính tay người Tây Bắc thực hiện, thật thú vị phải không? Với những món ăn làm nên tên tuổi như: mực xé tam tơ, lẩu dê, nghé nhúng bổng, thắng cố nghé, bắp nghé muối chua… Tư Trì đã trở thành địa điểm quen thuộc với thực khách khu trung tâm Sài Gòn. Mực xé tam tơ – chữ tam của ba vùng miền, sợi mực xé mỏng như tơ chiên cùng khoai môn cắt sợi giòn rụm Bắp nghé muối chua – một miếng bắp nghé lát mỏng, thịt mềm mà lại giòn gân, ăn kèm tỏi ngâm, rau húng. Tương ớt Mường Khương được kết hợp với hạt dổi, cỏ ngựa và hạt mắc mật tuy cay nhưng không quá nồng, cảm nhận được vị tê tê từ đầu lưỡi, sau đó tan dần, hòa quyện với vị ngọt của thịt làm thực khách muốn gọi từ đĩa này sang đĩa khác Thịt dê tươi được nướng trên vỉ đồng thiết kế riêng theo phong cách hoàng tộc triều Nguyễn. Món dê nướng không những hạn chế thức ăn cháy, đảm bảo sức khỏe của khách hàng mà còn mang đến một phong vị rất riêng Lẩu dê làm nên tên tuổi cho nhà hàng - thực khách như bị “thôi miên” bởi vị ngọt dịu, bổ dưỡng, dễ ăn và rất dễ “nghiền” Thắng cố nghé - món độc đáo, lạ miệng. Giờ đây, không cần cất công lên Tây Bắc xa xôi, thực khách vẫn có thể đến Tư Trì ăn bát thắng cố, nhấp chén rượu nồng, cảm nhận vẹn nguyên hương vị núi rừng hoang sơ Phục vụ món hạng sang nhưng giá cả rất “sinh viên”, bởi vậy, mỗi tối nhà hàng luôn đông đúc Không gian riêng phục vụ cả Karaoke cho khách hàng vừa thưởng thức món ăn vừa ca hát giải trí Giữa trung tâm tấp nập, đắt đỏ mà tìm ra được một nhà hàng hạng sang giá rẻ như Tư Trì thì quả là hiếm có. Mạnh Cường (Theo Khám phá) http://www.24h.com.vn | ||