You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơnXem chủ đề mới hơnGo down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Quỳnh Giao
Chiến sĩ bâc 2
Quỳnh Giao

Chiến sĩ bâc 2
Bài viết : 5
Ngày gia nhập : 01/07/2015
Sau khi phát hiện bị mất, Phương đã đăng thông tin lên facebook với hy vọng mong manh là sẽ tìm lại được. Và rồi điều bất ngờ đã xảy ra…
Tin nhanh từ phụ huynh của em Nguyễn Hào Phương, một thí sinh dự thi THPT Quốc gia tại điểm thi Trường THCS Yên Hòa cho biết: “Sáng qua, con gái tôi có đến địa điểm thi để làm mọi thủ tục nhận phòng. Sau đó cháu về nhà và không biết đã bị thất lạc. Đến khoảng 13h30 Phương mới kiểm tra lại giấy tờ thì phát hiện ra bị mất. Cháu rất hoang mang và lo lắng. Sau đó gia đình đã đăng thông tin bị mất giấy tờ thi lên mạng xã hội facebook với hy vọng mong manh là sẽ tìm lại được”.

Sau khoảng một tiếng đăng tải thông tin trên facebook, mẹ thí sinh Hào Phương đã nhận được một bình luận với nội dung: “Người nhà của tôi là một thành viên trong hội đồng giám thị tại địa điểm Trường THCS Yên Hòa. Hôm nay, người ấy vừa mới nói rằng có nhặt được giấy tờ của một thí sinh bỏ quên, rất có thể là của em Nguyễn Hào Phương”.
Thí sinh nhận được giấy tờ thi bị thất lạc nhờ Facebook Thisinh-69fe5
Mẹ thí sinh Hào Phương rạng rỡ khi nhận lại được giấy tờ thi của con.

Nhận được thông tin đó, gia đình thí sinh Phương đã chủ động tìm đến địa điểm thi để tìm vị giám thị kia. Khi đến địa điểm thi, gia đình Hào Phương đã được Hiệu trưởng nhà trường đồng ý cho xem camera 2 lần và biết được một giám thị đã nhặt được giấy tờ của em Phương.

Được biết, sau khi nhặt được giấy tờ của thí sinh Nguyễn Hào Phương, vị giám thị này đã đem nộp lại cho hội đồng coi thi để niêm phong. Hội đồng thi cũng đã thông báo cho thí sinh Hào Phương sáng mai đến sớm, nhận lại giấy tờ để vào phòng thi bình thường.
Nguồn kênh 14

Xem chủ đề cũ hơnXem chủ đề mới hơnVề Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 

Diễn đàn Hoa Phượng
Powered by FM® Phiên bản PunBB
Bản quyền © 2014 Forumotion, All rights reserved.
Bản quyền 2014 Đối với Diễn đàn Hoa Phượng
Ban QT Forum không chịu trách nhiệm từ nội dung bài viết của thành viên.
Hiển thị tốt nhất với trình duyệt Firefox Google Chrome độ phân giải 1024x768.