You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơnXem chủ đề mới hơnGo down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 Nội quy diễn đàn Empty Nội quy diễn đàn Thu Jun 12, 2014 9:28 pm

Mr.HP
Đại tướng
Mr.HP

Đại tướng
https://hoaphuong.forumvi.com
Bài viết : 105
Ngày gia nhập : 10/06/2014
I. Nội quy thành viên

- Đăng kí thành viên: Không được lấy tên, biệt danh... của các vị lãnh tụ cách mạng, các vị lãnh đạo đảng, nhà nước, những kẻ xấu như khủng bố, phát xít ... hoặc có ý nghĩa không lành mạnh.
- Không được để chữ kí, hình đại diện hoặc thông tin cá nhân có liên quan đến các vấn đề chính trị, kinh tế và tôn giáo có thể gây bất lợi cho diễn đàn & có nội dung không lành mạnh.
- Không để chữ ký to quá khổ.
- Không đăng ký ID bằng các ký tự đặc biệt như: [ * ¤ ° ´ ¯ )]

II. Những quy định chung:


1.Lập chủ đề:

- Chủ đề phải xúc tích, nêu bật được ý cần nói.
- Không lập các topic có nội dung sai lệch với tiêu chí hoạt động chung của box
- Không lặp lại một topic đã có hoặc lập một topic có nội dung tương tự.
- Không lập các topic mới một cách tràn lan, các topic có nhiều ảnh, hạn chế tối đa mở nhiều topic, làm mọi người khó theo dõi.

2. Về nội dung bài viết :

- Không lạm dụng các chức năng bài viết, không để text size quá lớn.
- Những hành vi sau đây được gọi là câu bài: Post nhiều bài liền nhau bằng cách cố ý chia nhỏ nội dung một bài ra làm nhiều phần.
- Post bài phù hợp, đúng với chủ đề, không được cố tình làm loãng topic bằng cách post những bài có nội dung không liên quan đến chủ đề của topic
- Tránh việc lạm dụng các emoticon
- Bài viết nếu là tiếng Việt phải có dấu
- Không gửi nhiều bài cùng một nội dung ở các topic khác nhau
- Không dùng chữ quá to, quá nhỏ hoặc lạm dụng font chữ, màu sắc.
- Không được gửi các bài có virus lên diễn đàn.
- Không viết bài vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật, văn hoá Việt Nam...
- Không viết bài bêu xấu, miệt thị hoặc xúc phạm các thành viên khác.

3. Qui định chung:
- Nghiêm cấm sử dụng những từ ngữ, hình ảnh, thông tin không lành mạnh, thiếu văn hóa
- Tránh những nội dung phản động về chính trị, tôn giáo. Nghiêm cấm tuyên truyền, khích động những hành vi bạo lực, tuyên truyền phản động hoặc các hành vi phá hoại.
- Không cãi nhau, gây mất đoàn kết diễn đàn. Nếu bất kì một thành viên nào muốn phản đối về cách làm việc của điều hành viên thì có thể post vào box ý kiến về điều hành viên hoặc PM cho admin.
- Để tránh những rắc rối về bài viết sau này, nếu là bài viết sưu tầm, thành viên gửi bài cần ghi rõ là sưu tầm và ghi nguồn gốc bài viết đó

4. Hình thức Kỷ luật cho Thành viên vi phạm:

* Nhẹ : Nhắc nhở
* Vừa : Nhắc nhở + Cảnh cáo
* Nặng : Tùy vào mức độ cảnh cáo và vi phạm, banned 3 ngày ->4ever, reset toàn bộ số bài viết.

* Rất nặng : Banned vĩnh viễn.

2 Nội quy diễn đàn Empty Re: Nội quy diễn đàn Thu Jun 12, 2014 9:31 pm

Mr.HP
Đại tướng
Mr.HP

Đại tướng
https://hoaphuong.forumvi.com
Bài viết : 105
Ngày gia nhập : 10/06/2014
Việc ghi danh vào diễn đàn là hoàn toàn được miễn phí nhưng bạn phải tuân theo các quy định của Diễn Đàn.

Diễn đàn Hoa Phượng 2014 trang Web dành cho các bạn học sinh, sinh viên là nơi các bạn có thể vào để trao đổi học hỏi lẫn nhau những kinh nghiệm trong công việc, những lời hay ý đẹp trong cuộc sống ở xung quanh chúng ta.Truớc khi ghi danh tất cả các bạn đều phải đồng ý với những quy định sau:

1. Không được đăng ký Username hoặc Chữ ký trên diễn đàn mang tính chất phi văn hóa đả kích, khích bác các bạn cùng tham gia hoặc mang ý nghĩa nội dung trái với thuần phong mỹ tục của nước Việt Nam. Không chấp nhận bất cứ chủ đề thảo luận hoặc bài viết liên quan chính trị, vi phạm luật pháp của nhà nước CHXHCN Việt Nam, không chấp nhận chủ đề bài viết có tính đả kích tôn giáo, tín ngưỡng, và xâm phạm riêng tư cá nhân. Không chấp nhận chữ kí và bài viết mang tính chất quảng cáo hoặc đường link của bất kì một diễn đàn nào! Mọi bài viết có nội dung hoặc chứa liên kết đến các trang web có nội dung vi phạm những điều trên đều sẽ được xóa hoặc biên tập lại mà không cần thông báo trước.

2. Tất cả bài gửi đều phải viết bằng tiếng Anh hay Việt đầy đủ các dấu. Nếu không có khả năng viết có dấu thì cho phép viết thiếu dấu, nhưng mong mọi người cố gắng viết đủ dấu để người khác dễ theo dõi

3. Không được kỳ thị chủng tộc, giới tính, nơi cư ngụ hay tuổi tác.

4. Hãy cư xử hoà nhã với nhau. Do đó, Ban Quản Trị không chấp nhận và sẽ xóa ngay lập tức những bài viết mang hình thức công kích, mạ lị, tranh cãi, đe dọa nào nhắm vào một cá nhân hay một đoàn thể.

5. Giúp đỡ và thân thiện với các thành viên khác, đặc biệt là các thành viên mới tham gia vào Diễn Đàn.

6. Không được gửi những Hình ảnh, Film, Truyện mang nội dung chính trị hay thô tục, khiêu dâm.

7. Tuyệt đối nghiêm cấm các bài viết có đính kèm virus, trojan, spyware, các bài viết mang tính thách thức, nhục mạ nguời khác, các bài viết mang tính chất phá hoại Diễn Đàn.

8. Ở các mục chuyên đề: bài viết phải có chiều sâu, có nghiên cứu, tìm hiểu kỹ càng, các thông tin phải có tính chính xác trung thực. Cuối bài phải ghi rõ nguốn gốc bài viết (tự viết, sưu tầm…) tránh gây nhầm lẫn. Không được viết tắt, sử dụng ngôn ngữ chat (vi du: bùn wé = buồn quá) làm mất tính khoa học, nghiêm túc, giảm giá trị bài viết. Các bài trả lời trong chuyên mục này cũng phải có tính chất tương tự không post bài không phú hợp (ví dụ: ơ hay nhỉ, tốt quá…)).

9. Nghiêm cấm Spam.

Những bài viết có tính chất sau sẽ được hiểu là bài Spam:

- Bài chỉ có mấy từ cụt lủn mang tính chất cảm thán: khùng, điên, chán, ừ, đồng ý ... hoặc bài ngắn không có giá trị về mặt thông tin (lượng thông tin truyền tải trong bài viết hầu như không có) mà chỉ có tính chất làm loãng chủ đề.

- Bài chỉ có biểu tượng biểu hiện cảm xúc (emoticon)

- Nhiều chủ đề có cùng nội dung được gửi lên cách nhau không bao lâu (kể cả trong trường hợp dùng nhiều nick để gửi và hình thức có thể thay đổi một chút cho khác, nhưng vẫn mang cùng một nội dung).

- Bài trả lời lạc chủ đề, chen ngang vào cuộc thảo luận (ví dụ đang nói đến bóng đá tự nhiên có người vào nói lạc sang hẳn chuyện tình yêu).

- Bài mang tính chất chat, trao đổi cá nhân, buôn chuyện không thảo luận về chủ đề chung.

- Những bài viết được gửi liên tiếp nhau của cùng một thành viên gửi trong 1 chủ đề trong một khoảng thời gian rất ngắn (trừ những bài mang tính chất riêng biệt cần thiết phải gửi riêng từng bài hoặc một bài dài phải cắt ra làm nhiều bài ngắn).

- Bài viết phải quá 10 từ để tránh gây loãng topic.

- Bài viết coppy ở web khác phải được ghi rõ nguồn cụ thể để tôn trong tác giả.
Ngoài ra, bài Spam còn có những biến thể khác như trích dẫn lại bài của người khác và chỉ viết thêm vào một vài từ, viết xuống dòng liên tục những câu ngắn…v.v…

10. Những trường hợp xảy ra không nằm trong các quy định trên Ban Quản Trị sẽ xem xét, thống nhất và có quyết định sau cùng.Admin

Thân ái !

Xem chủ đề cũ hơnXem chủ đề mới hơnVề Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 

Diễn đàn Hoa Phượng
Powered by FM® Phiên bản PunBB
Bản quyền © 2014 Forumotion, All rights reserved.
Bản quyền 2014 Đối với Diễn đàn Hoa Phượng
Ban QT Forum không chịu trách nhiệm từ nội dung bài viết của thành viên.
Hiển thị tốt nhất với trình duyệt Firefox Google Chrome độ phân giải 1024x768.