You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơnXem chủ đề mới hơnGo down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Văn Uyên
Chiến sĩ bâc 2
Văn Uyên

Chiến sĩ bâc 2
Bài viết : 3
Ngày gia nhập : 27/10/2014
Ngoài việc cải tiến nhiều tính năng, Kaspersky Internet Security 2015 còn được tối ưu hóa để tiêu tốn nguồn tài nguyên máy tính thấp hơn.


Hiện tại, người dùng đã có thể tải về cài đặt phiên bản tiếng Anh của Kaspersky Internet Seccurity 2015; còn phiên bản Việt hóa, phải tới ngày 1/11 mới cho phép tải về. Tuy nhiên, ngay bây giờ, người dùng có thể tham khảo trước một số tính năng mới trên Kaspersky Internet Security 2015 phiên bản Việt hóa do Khampha.vn trải nghiệm sớm.
Phiên bản mới nhất của Kaspersky Lab kết hợp một số công nghệ hoàn toàn mới, giúp cải thiện mức độ bảo vệ trước các phần mềm độc hại, ngăn chặn webcam của người sử dụng bị kẻ gian kiểm soát và chống lại những rủi ro do hoạt động trên các mạng Wi-Fi miễn phí.
Kaspersky Internet Security 2015 có gì mới? 1414152062-kis0
Giao diện chính của Kaspersky Internet Security 2015 phiên bản Việt hóa.
Kaspersky Internet Security 2015 có gì mới? 1414153082-kis4
Người dùng có thể nhập mã bản quyền hoặc chọn "Kích hoạt phiên bản dùng thử" để sử dụng đầy đủ tính năng trong 30 ngày.
Bảo vệ webcam (Webcam Protection)
Hack webcam là một trong những cách thức sử dụng phần mềm độc hại cho hoạt động gián điệp trực tuyến. Nhiều người dùng ít chú ý đến những gì có thể được ghi trên webcam của họ mặc dù nó có thể chụp ảnh các tài liệu có chứa thông tin chi tiết ngân hàng, thẻ tín dụng, hoặc đơn giản là hoạt động cá nhân mà mọi người không muốn lộ cho người lạ.
Với tính năng này, không ai quan sát được người dùng khi họ chưa đồng ý. Webcam Protection giúp giám sát các ứng dụng đang cố gắng tìm cách kết nối tới webcam, cảnh báo người sử dụng về những truy cập bất hợp pháp này, và nếu cần thiết, sẽ chặn luôn thiết bị truy cập bất hợp pháp.
Theo dõi hệ thống (System Watcher)
Một trong những mối đe dọa nghiêm trọng nhất đối với các tài liệu, hình ảnh và file nhạc của người dùng xuất phát từ phần mềm độc hại tống tiền có tên crypto (phần mềm độc hại mã hóa tập tin và yêu cầu một khoản tiền chuộc trước khi khôi phục quyền truy cập). Nguy hiểm hơn, một khi đã nhiễm vào hệ thống, mã độc này có thể tự khôi phục quyền truy cập vào các tập tin được mã hóa ngay cả khi đã nó bị loại bỏ.
Kaspersky Internet Security 2015 có gì mới? 1414152347-kis8
Giám sát hệ thống theo thời gian thực.
Kaspersky Lab’s System Watcher giúp người dùng lấy lại dữ liệu mã hóa mà không phải trả bất kỳ khoản tiền chuộc nào. Tính năng này giúp phân tích tất cả tiến trình đang chạy trên hệ điều hành, có chức năng sao lưu dữ liệu mới. Khi System Watcher phát hiện một chương trình đáng ngờ đang cố gắng thay đổi thông tin một tập tin của người dùng, nó sẽ ngay lập tức tạo ra một bản sao lưu của tập tin đó. Nếu quan sát thấy chương trình làm thay đổi các tập tin là độc hại, các thay đổi lập tức sẽ bị loại bỏ.
Tuy nhiên, việc phục hồi các dữ liệu bị mã hóa không phải luôn thành công 100%. Bởi theo Kaspersky Lab, hacker sẽ nắm giữ key dùng để giải mã dữ liệu và chỉ hacker biết được. Do đó, đối với các thuật toán mã hóa quá khó thì Kaspersky có thể chưa giải mã được ngay lập tức.
Cảnh báo an toàn Wi-Fi công cộng (Wi-Fi Security Notification)
Trong tay của tin tặc, Wi-Fi công cộng có thể dễ dàng trở thành một công cụ để chặn dữ liệu người dùng. Mô-đun này giúp xác nhận sự an toàn của Wi-Fi hotspot và cảnh báo người dùng trước bất kỳ mối đe dọa tiềm tàng nào, ví dụ như kết nối mạng hoặc truyền tải một mật khẩu không an toàn qua internet. Người dùng cũng sẽ nhận được lời khuyên và khuyến nghị về cách cấu hình an toàn mạng Wi-Fi dùng trong gia đình của mình.
Kaspersky Internet Security 2015 có gì mới? 1414152759-kis9
Kaspersky Internet Security 2015 còn kết nối với một "đám mây" để liên tục cập nhật mã độc, các đường dẫn độc hại trên mạng xã hội (Facebook, Google+,...) và bảo vệ người dùng internet.
Thực nghiệm cho thấy, ngoài việc cải tiến nhiều tính năng, Kaspersky Internet Security 2015 còn được tối ưu hóa để tiêu tốn nguồn tài nguyên máy tính thấp hơn.
Một số tính năng đã có trên phiên bản trước
Giao dịch tài chính an toàn (Safe Money)
Được cải tiến để bảo vệ các giao dịch tài chính trực tuyến ở mọi giai đoạn, Safe Money giúp ngăn chặn các ứng dụng của bên thứ ba truy cập vào trình duyệt web mà có thể đang tạm chứa dữ liệu bí mật (như sao chép thông tin đăng nhập). Safe Money sẽ bảo vệ người dùng khỏi việc bị chụp ảnh màn hình hay các thành phần mở rộng độc hại trên trình duyệt, cũng như các thủ thuật đánh cắp tiền từ tội phạm mạng.
Tối ưu chi phí (Cost-Internet Aware Networking)
Đối với người dùng sử dụng mạng Wi-Fi trả phí hay 3G thì tính năng này sẽ hỗ trợ giám sát và làm giảm số lượng dữ liệu được truyền qua mạng.
Chống lừa đảo (Anti-Phishing)
Anti-Phishing giúp người dùng tránh những trang web độc hại cũng được cải tiến bằng công nghệ phân tích văn bản, hình ảnh và liên kết. Nhờ đó, nó có khả năng phát hiện nhanh và chính xác hơn các trang giả mạo nhằm đánh cắp tiền, thông tin nhạy cảm của người dùng.
Theo Ngọc Phạm (Khám phá)

Xem chủ đề cũ hơnXem chủ đề mới hơnVề Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 

Diễn đàn Hoa Phượng
Powered by FM® Phiên bản PunBB
Bản quyền © 2014 Forumotion, All rights reserved.
Bản quyền 2014 Đối với Diễn đàn Hoa Phượng
Ban QT Forum không chịu trách nhiệm từ nội dung bài viết của thành viên.
Hiển thị tốt nhất với trình duyệt Firefox Google Chrome độ phân giải 1024x768.