You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơnXem chủ đề mới hơnGo down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

hodiep
Chiến sĩ bậc 1
hodiep

Chiến sĩ bậc 1
Bài viết : 6
Ngày gia nhập : 16/09/2014
Mình xin giới thiệu khoảng 40 phần mềm phục vụ dạy và học, nhiều phần mềm có thể tìm tại các cửa hàng CD, ở cuối Mình có đưa ra các địa chỉ Websites tham khảo.Tôi sưu tầm đa số các phần mềm trên từ các báo/tạp chí tin học của Việt Nam, 1 số do tôi tự tìm.Hầu hết đều là những phần mềm thương mại, số ít là miễn phí.Chúng đều là những chương trình rất hay, 1 số đã giới thiệu trên eduNET.1,”Cá Sấu”

Các phần mềm giáo dục tuyệt vời download trên trang

www.crocodile-clips.com

gồm các phần mềm về Toán- Vật Lý và Hóa Học:

Phòng thí nghiệm hóa học ảo , Các thí nghiệm Vật Lý, Mô hình hóa 3D ...

Các công cụ Toán học...a, CROCODILE CHEMISTRY 3.09- Phòng thí nghiệm Hóa Học trên PC

Biến chiếc PC của bạn thành 1 phòng thí nghiệm Hóa học , bạn có thể thử nghiệm , nghiên cứu, sáng tạo đủ thứ mà không bao giờ phải lo lắng về dụng cụ, hóa chất.Dung lượng 9,8 MB bản dùng thử 30 ngày.b, CROCODILE PHYSICS 4.01 – Phòng thí nghiệm VẬT LÝ trên PC

Một phòng thí nghiệm Vật lý ngay trên PC , giúp bạn tiếp thu bài học nhanh bằng thực hành mà không cần phải đầu tư tốn kém. Có thể thực hành các phần Lý, Quang, Cơ, Điện...Dung lượng 13,2 MB, dùng thử 30 ngàyBộ sưu tập những phần mềm hóa học miễn phí:

http://www.sciencegeek.net/chemistry...chemware.shtml

Bạn sẽ được cung cấp liên kết để tải về rất nhiều hay( đặc biệt tất cả đều miễn phí) có liên quan tới hóa học. Các liên kết mà bạn ghé thăm đều là những Website về hóa học nổi tiếng trên internet, được tác giả chọn lọc rất kỹ lưỡng. Chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng khi thả mình trong biển kiến thức hóa học mênh mông này.2, 3DproS 1.0

phần mềm mô phỏng 3D các hiện tưởng Toán,Vật Lý, Hóa học (miễn phí) - Phần mềm đoạt giải IMAGINE CUP

-Có thể ứng dụng dễ dàng trong ngành giáo dục

-Mô phỏng sự chuyển động của các phân tử hóa học

- Mô phỏng các hiện tượng vật lý

download: http://s3dpros.sourceforge.net

tác giả: Phạm Hữu Ngôn, SV khoa CNTT Đại học Bách Khoa TP HCM. ngondn@yahoo.com

Tác giã cũng đang cùng với nhóm của mình nghiên cứu phần mềm điều khiển máy tính = giọng nói cả Tiếng Anh lẫn Tiếng Việt, đánh văn bản bằng giọng nói.

(theo tạp chí Xã Hội Thông Tin số tháng 9/2004)3, Mô phỏng các hiện tượng Vật Lý,Toán học Với Brad’s FREE Science SOFTWARE 2.1

Download miễn phí tại www.scienceshareware.com

Thật là thú vị khi thấy được sự quay của từ trường được tạo ra bởi dòng điện xoay chiều 3 pha trong động cơ điện 3 pha, sự biến thiên của dòng điện và hiệu điện thế trong máy phát điện cũng như trong động cơ điện.

Toán: Số học, đại số, lượng giác học

Vật lý: Điện học, Máy phát điện xoay chiều, Động cơ điện 3 pha, động lực học, Quang học....

Đặc biệt hữu dụng cho các bạn HS cấp 3 đang chuẩn bị thi tốt nghiệp, thi ĐH.4, MathType™ Chương trình viết biểu thức toán học rất hay

Upgrading Equation Editor to MathType™MathType by Design Science is the powerful, full-featured version of Equation Editor. If you frequently include equations in your documents, you will find MathType is much better suited to your needs. MathType is as easy to use as Equation Editor and has many extra features to help you work faster and create better-looking documents.

MathType includes:· Euclid™ font set with hundreds of additional math symbols.

· New templates and symbols for geometry, chemistry and much more.

· Professional color support.

· Create equations for World Wide Web documents.

· Translators that output equations to other languages such as TeX, AMS-TeX, LaTeX, MathML and custom languages.

· Special commands for equation numbering, formatting, and converting Microsoft Word documents.

· Customizable toolbars to hold hundreds of your most frequently used symbols, expressions and equations.· Customizable keyboard shortcuts.

· A comprehensive printed user manual, loaded with tips and tutorials.

· Much more…Design Science continuously enhances MathType, implementing the latest technology to make equation writing easier and compatible with all your favorite software. Visit MathType on the World Wide Web, or call Design Science to receive complete and current information about MathType.Design Science, Inc.

(800) 827-0685 (United States and Canada only)

(562) 433-0685 (outside the United States and Canada)

(562) 433-6969 (fax)

E-mail: sales@mathtype.com

World Wide Web: http://www.mathtype.com/msee

MathType 5.2 s/ns:

S/N: MTWE521-794526-3NF2D
S/N: MTWE521-077458-7RCF6
S/N: MTWE521-958827-PEGM6

5,NetOp School phần mềm dạy học thực hành tin học, ngoại ngữ

TTO - Nếu ai đã sử dụng các phòng LAB máy tính dùng thiết bị mạng AVNET bạn sẽ thấy các tính năng tuyệt vời của việc dạy học thực hành tin học, ngoại ngữ. Có một phần mềm làm được hết các chức năng trên mà không phải mua nhiều thiết bị đó là NetOp School. 

Phần mềm do hãng Danware viết. Bạn chỉ cần phòng máy tính nối mạng Windows 98, Windows 2000 hoặc Windows XP, máy chủ dùng Windows 2000 loại nào cũng được, tốc độ đường truyền của mạng 100 Mbps. Cuối cùng bạn chỉ cần cài đặt phần mềm NetOp School (bản dùng thử). So với giá thiết bị toàn bộ phòng Computer LAB dùng mạng AVNET thì bạn mua bạn quyền của phần mềm này còn rẻ hơn nhiều.

1. Cách cài đặt: 

- Khởi động toàn bộ máy trạm và máy chủ, các máy trạm login vào User Administrator hoặc quyền tương đương. Mật khẩu của user này phải trùng với mật khẩu của user login vào máy chủ trong khi cài đặt phần mềm.

- Tại máy chủ chạy file Setup.exe cài đặt phần Teacher, khi hoàn thành cài đặt cho máy chủ, kế tiếp chương trình thông báo Netop Student Deloyment – Class selection bắt đầu phần cài đặt cho máy trạm. 

Chúng ta khai báo các thông số như Workgroup của phòng máy (nên khai báo tất cả các máy trong phòng cùng một Workgroup), kết nối qua giao thức TCP/IP, hoặc IPX/SPX tùy chọn. 

Chương trình sẽ tự đồng tìm ra các máy trạm và cài đặt phần Netop Student xuống máy trạm. Sau khi hoàn thành khởi động lại phòng máy và chạy chương trình Netop School trên máy chủ bạn sẽ thấy danh sách các máy trạm trong màn hình.

- Trường hợp máy chủ không nhận ra máy trạm trong danh sách, bạn có thể cài đặt phần Netop Student tại máy trạm. Các máy trạm phải có cùng một số License key.

2. Sử dụng:

- Chuyển màn hình máy chủ xuống máy trạm: Chọn toàn bộ các máy có trong danh sách, hoặc một số máy tùy ý. Bấm vào nút Give Demo, toàn bộ màn hình máy trạm sẽ nhìn thấy màn hình máy chủ. 

Có hai lựa chọn cho chế độ này:

- Chỉ xem mà không sử dụng được.

- Có thể chuyển đổi giữa cửa sổ Demo của máy chủ và màn hình máy trạm.

- Điều khiển một máy trạm: chọn tên của máy trạm trong danh sách và bấm vào nút Remote Control, màn hình máy trạm sẽ hiện lên một cửa sổ trên máy chủ ở màn hình này có hai chế độ: 1 cho phép máy trạm thao tác; 2 không cho phép thao tác bằng cách khóa bàn phím và mouse. Có thể điều khiển nhiều máy trạm trên nhiều cửa sổ khác nhau của máy chủ.

- Xem màn hình toàn bộ phòng máy: bấm vào nút Mosaic View (xem toàn bộ màn hình với kích thước thu nhỏ). Nếu bấm vào nút Monitor Students thì 15 giây một màn hình máy trạm xuất hiện trên máy chủ (thời gian này có thể thay đổi được trong phần Options của chương trình).

3. Các tính năng khác:

- Run Program: Chạy các chương trình dưới máy trạm, chúng ta mô tả đường dẫn chính xác của file cần chạy ở máy trạm và bấm Run. Lập tức các máy trạm cùng chạy một chương trình.

- Distribute files: Chuyển file từ máy giáo viên xuống các máy trạm.

- Collect files: Thu file từ máy trạm về máy chủ. Ứng dụng chức năng này thu bài thi trên máy trạm rất nhanh.

- Execute Command: Có thể Shutdown, Reset, Logoff các máy trạm.

- Attention: Gởi một cảnh báo đến máy trạm.

- Chat: Chat với các máy trạm.

- Audio Chat: Dùng Micro nói trực tiếp xuống các máy trạm nghe qua head phone.

So với các phần mềm Capture màn hình khác, phần mềm này truyền màn hình không bị giật và tương đối nhẹ. Những phòng máy chưa có điều kiện trang bị Projector hoặc AVNET, chỉ cần bộ micro và head phone, mạng 100 Mpbs và cài đặt phần mềm này là có thể đáp ứng đủ nhu cầu dạy học thực hành.

LÊ VĂN PHẬN

NETOP school 3.0

Language: UK(English)
License: Special
Teacer: UK00300-S7T0-018308-004C-RN4Psk
Student: UK00300-S7S0-018308-7714-RN4Psk6,Clictionary Từ điển Anh-Việt dạng click ‘n’ See

dung lượng 9 MB tải về miễn phí từ trang www.clictionary.com

(gồm 3 từ điển là Anh Việt, Anh Đức , Anh Trung).

Cho phép tra nghĩa từ Tiếng Anh sang Tiếng Việt ngay trong ứng dụng Word hay IE chỉ với 1 click chuột.Công cụ này không có phần phát âm và tra từ liên quan.TUy nhiên điểm đặc biệt của Clictionary chính là chức năng Personal Vocabulary- đây là kho từ vựng cá nhân để bạn ôn luyện.Trong khi tra từ điển , bạn nhấn vào biểu tượng”LEARN”để đăng ký vào kho từ vựng cá nhân. Để xem kho từ vựng này , bạn vào Menu View Personal Vocabulary (Right click vào biểu tượng của chương trình ở khay hệ thống)

hoặc nhấn vào biểu tượng “Vocabulary” trong cửa sổ tra từ.Khi đã nắm vững từ trong kho từ vựng, bạn có thể xóa đi bằng cách nhấn vào biểu tượng “I know” hoặc “Delete”.7,VERBE 5.0 Nắm vững cách chia các động Từ Tiếng Pháp

Ngoài chức năng tra cứu, nó còn giúp bạn củng cố kiến thức của mình thông qua các bài TEST.Khả năng tra cứu 7637 động từ thông dụng trong Tiếng Pháp. Mỗi bài TESTs đều có phần giúp đỡ , đáp án và chấm điểm.

DOWNLOAD 909 Kb tại:

www.gabydel.free.fr

www.download.com/3001-2279-10152502.html8, Ghi chép và thu âm bài giảng với LECTURE RECORDER trên LAPTOP (Máy tính xách tay)

Ưu điểm: ghi âm không sót 1 lời nào của giảng viên, vừa gõ thành văn bản những nội dung quan trọng.Cách này đặc biệt hữu ích khi Giảng viên là người nước ngòai.Sau này có thể nghe lại , đối chiếu để hoàn chỉnh phần văn bản, và việc sử dụng văn bản dưới dạng file thì linh động vô cùng.

Nếu bạn đã có máy tính xách tay và thường xuyên tham dự các bài giảng,

các khóa huấn luyện, các bài nói chuyện thì nên dùng cái này.ĐIểm đặc biệt là chương trình thu âm rất nhạy, dễ dàng chỉnh sửa và xuất âm thanh sang dạng WAV để có thể biên tập bằng các CT khác.Bên cạnh đó trong chương trình còn có 1 sổ ghi chép giúp bạn có thể ghi khái quát những ý chính của khóa học. CHương trình hỗ trợ TIẾNG VIỆT UNICODE.

download dùng thử 42 ngày tại www.lecturerecorder.com

S/N: 480022-145A608E-726
S/N: 171825-12D320A5-749
S/N: 804021-161C6073-9219,Phòng thí nghiệm Hóa Học CHEM LAB 2.0

download www.modelscience.com

cực kỳ hay.

S/N: RCIYTZ2P10, Tự học Tiếng Hàn với Korean HakGyo 2.0

4,9 MB, download bản dùng thử tại www.decan-software.com/downloads.htm

hodiep
Chiến sĩ bậc 1
hodiep

Chiến sĩ bậc 1
Bài viết : 6
Ngày gia nhập : 16/09/2014
11, Multi Maze Mountain 2 , game mini giúp trẻ em học thuộc lòng bảng cửu chương rất hay, dung lượng 710 Kb , download bản dùng thử tại 

www.onwijs.com/e_index.html

Sau khi cài đặt và khởi động chương trình sẽ hiện ra bảng lựa chọn , có 8 mê cung tương ứng với 8 cấp độ từ dễ đến khó.Nguyên tắc của game là các em sẽ bị bẫy trong 1 mê cung và buộc phải tự mình tìm ra cửa thoát hiểm. Mê cung bị những tảng đá xanh lá cây, xanh dương và đỏ lấp đầy. Muốn phá vỡ chúng các em phải giải đúng các phép tính nhân được khởi tạo ngẫu nhiên từ bảng cửu chương.

Cách chơi: dùng các phím mũi tên để dy chuyển theo các hướng hiện sáng.Khi dy chuyển đến 1 ô phải giải tính, nếu đúng sẽ được đi tiếp.Name: notice!
Email: DBC
S/N: 1412212231
or
Name: melborn
Email: melborn@iTn.com
S/N: 3711611164

Note: use [Ctrl] + [L] at the main-menu to enter registration...12, Phần mềm dạy đánh máy 10 ngón

a, TYPING REFLEX nhỏ gọn, tiện lợi hiệu quả www.vn2vn.com (của Việt Nam)

b, Typing MASTER phần mềm CHUYÊN NGHIỆP rất hay, có hệ thống dạy rất tốt, có 3 games, có kiểm tra trình độ...

www.typingmaster.com (phần mềm thương mại)

Typing Master Pro 2003

S/N: D42ME-36UP-4T6KH-4CSW8S7
Licence: 113, Từ điển ANH VIỆT 7000 từ miễn phí cho Điện thoại di động

công nghệ JAVA 2 Micro Edition (J2ME) của Sun MicroSystem

cài đặt cho các máy hỗ trợ JAVA: Nokia (6100, 6610, 7250,3650...)

SAMSUNG (E100, X100, S500...) và Siemens, LG, Sony Ericsson,Motorola.

dung lượng 57 Kb

download miễn phí :

Dictionary 1.1

www.dasisco.com/softs/dictionary.zip

download từ WAP mobile www.dasisco.com/wap/wap.wml

hoặc cài đặt từ các cửa hàng ĐT D Đ.14, EDGE DIAGRAMMER Công cụ vẽ sơ đồ mạng, biểu đồ, lưu đồ thuật toán.

Lâu nay để vẽ các biểu đồ, lưu đồ thuật toán hay vẽ các sơ đồ mạng máy tính, chúng ta vẫn thường sử dụng các công cụ hình vẽ sẵn có của Word hoặc là chèn thêm vào.Tuy nhiên nếu có nhiều đối tượng trong hình thì bạn sẽ gặp khó khăn vì trong Word không có nhiều công cụ cho bạn vẽ.XIn giới thiệu với bạn 1 công cụ đa năng cho việc thiết lập các sơ đồ này, đó là EDGE DIAGRAMMER. Bạn có thể tải phiên bản 4.19 dùng thử 30 ngày tại địa chỉ www.pacestar.com

Sau khi lập 1 sơ đồ có thể đưa bản vẽ sang MS WORD hoặc lưu với định dạng GRAPHICS.

S/N: CE90434048415, MINUTE MATH 3.1 Chương trình dạy bé học Toán

Chương trình “nhỏ xíu” và miễn phí giúp cho các bé học toán và tạo phản xạ tính toán nhanh. Chỉ cần nhập tên, chọn mức độ khó dễ (Chọn số từ mấy tới mấy) , chọn phép tính (+,-,*,/) chọn thời gian cho mỗi câu trả lời.

dung lượng 130 KB (.ZIP) download tại www.echip.com.vn16,Các games giúp các bé học và chơi với máy vi tính

a,MAZING MOSAIC (2 MB, download tại http://www.greenforest.hu/ )b, Bird Watch 1.0 

8,51 MB download tại http://www.greenforest.hu/

rất nhiều loại chim chóc và côn trùng.c, Maddie 1.0 46KB download tại http://home.earthlink.net/~daliblume...oad/maddie.zip

Tạo chữ động nhiều màu sắc.

17, VIET TEXT phần mềm giúp trẻ em tập đọc TIẾNG VIỆT

Chương trình giúp các em nhỏ đọc Tiếng Việt thông qua các bài học được soạn sẵn. Đối tượng sử dụng của chương trình là các giáo viên, các bậc phụ huynh muốn dạy đọc cho các em nhỏ qua 1 hình thức sinh động hơn. Toàn chương trình được trình bày khá đẹp, có rất nhiều hình ảnh động nên khi học với VIET TEXT các em sẽ tiếp thu nhanh hơn.

download (chương trình miễn phí)

http://hongphuc.homeip.net/~thegioim...ttext/demo.exe

(nếu không được thử tìm trong trang GOOGLE.com.vn từ các Website Việt Nam với từ khóa “Viettext”)18, Tự học và viết 500 chữ Hán cơ bản www.hanosoft.com19, WHITE SMOKE giúp bạn viết TIẾNG ANH như người ANH

Khi soạn thảo những văn bản bằng Tiếng Anh như hợp đồng hay đơn xin việc, chắc hẳn bạn đã không ít lần băn khoăn tự hỏi: không biết từ mình dùng trong câu này có chính xác, phù hợp hay không? Tra cứu từ điển thì chỉ thấy ngữ nghĩa thôi , chứ làm gì có đề cập đến ngữ cảnh ? Với White Smoke, mọi chuyện sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

WhiteSmoke làm cho câu văn của bạn thành những câu chuẩn , mang tính chuyên nghiệp cao bằng cách bổ sung hoặc thay thế từ ngữ. Với 1 kho từ vựng và cấu trúc câu đồ sộ liên quan đến nhiều lĩnh vực như kinh tế, y học, KHTN, Văn học....

download tại www.whitesmoke.com , tập tin whitesmoke_enrichment.exe 2,73 MB20, Phần mềm Luyện thi đại học Toán Lý Hóa

www.echip.com.vn21, Quick CALCULATOR 1.01 Máy tính bỏ túi nhỏ gọn, tiện lợi, Tiếng Việt chức năng: giải hệ PT, tính toán các số nguyên lớn, số nguyên tố, phân số, đa thức

download: www.echip.com.vn

tác giả: NGô MInh Đức attilathehunvn@yahoo.com22, AUTO GRAPH phần mềm vẽ đồ thị hàm số

Chương trình tích hợp khá nhiều công cụ cho phép vẽ các đồ thị hàm số từ đơn giản đến phức tạp, cho phép định nghĩa hàm chuyên dùng và biểu thức bằng các thông số riêng, thêm chú thích, dữ liệu, điều chỉnh tọa độ hay thêm vào 1 hàm.... Dung lượng 3,73 MB, tải bản dùng thử 30 ngày tại 

www.autograph-math.com23,Kho phần mềm về toán học từ trang www.visualmath.com

Gồm các PM từ hệ nhị phân, số thực, đến các phép toán hình học không gian 3 chiều, các biểu thức, đa thức không gian metric... Cùng 1 số phần mềm chuyên về ngành tin học như lý thuyết tập hợp, đại số cực, thống kê, phương trình phi tuyến...24, Kho phần mềm Vật Lý www.visualphysics.com

Trang WEB cung cấp cho các bạn 1 số phần mềm về vật lý như điện , sơ đồ mạch nguyên lý, các hằng số lực, thế năng, cơ năng, hàm vật lý và các phần mềm về Âm học...rất thuận tiện cho bạn trong việc rèn luyện khả năng tính toán chính xác.25, 1 số chương trình Toán bằng FLASH có tại

www.teachingtreasures.com.au Trang web chứa các nội dung toán với giao diện đồ họa khá đẹp theo từng lứa tuổi.26, Từ điển Toán Học ANH VIỆT có trên diễn đàn Toán học (vào diễn đàn)

http://toanhoc.homeip.net

http://diendantoanhoc.homeip.net do 1 du học sinh tại Đức lập ra, diễn đàn khá phong phú, phân loại theo từng cấp27, TEE CHART OFFICE 2.0 chương trình vẽ biểu đồ

Giúp vẽ biểu đồ với nhiều mẫu cho sẵn. Có đầy đủ các dạng để chọn lựa: line, bar, pie, point, scatter, Arrow, shape...Cho phép xuất ra dạng ảnh JPG,PNG,GIF hay HTML,XML,CSV,EXCEL

Chương trình miễn phí 1,65 MB download tại www.echip.com.vn

S/N: 5883941
Password: 869812558928147

28, LEARN TO SPEAK FRENCH 2.4 phần mềm dạy nói tiếng Pháp

với khoảng 3000 từ căn bản rất hữu ích cho những ai học Pháp ngữ.Dung lượng 4.87 MB , tải bản dùng thử tải www.qwerks.com/download/6513/fresetup.exe29,ARTEFACT DICTIONARY 1.71- Từ điển giải nghĩa Tiếng Anh

Với hơn 120.000 từ, tốc độ tra từ rất nhanh.Ngoài ra nó còn cho phép bạn thêm các từ điển khác vào và phát âm mục từ.Dung lượng 4,7MB ,giá 29 $

tải bản dùng thử và các bộ từ điển khác tại

www.rdsoft.com/downloads.php4#artefact30, ATOMS BONDING & STRUCTURE Trắc nghiệm Hóa Học

Đây là 1 chương trình trắc nghiệm hóa học, đưa ra các câu hỏi trắc nghiệm về nguyên tử và cấu tạo nguyên tử.Đây không chỉ dành cho học sinh mà còn dành cho các giáo viên hóa học.Dung lượng 712 KB , giá 24 $ , WinALL,tải bản dùng thử tại

hodiep
Chiến sĩ bậc 1
hodiep

Chiến sĩ bậc 1
Bài viết : 6
Ngày gia nhập : 16/09/2014
31, MATH HOMEWORK MAKER – Công cụ trợ giúp làm bài tập Toán về nhà

Chương trình giúp bạn giải những bài tập toán, đồng thời có khả năng tự tạo những bài tập mới.Không chỉ bổ ích với học sinh, nó còn là công cụ dạy học dành cho giáo viên Toán.Chương trình có khỏang 10 vấn đề khác nhau: phương trình bậc 2, số phức, chuỗi số, hình học, số thập phân...Dung lượng 409 KBs , WinALL, tải miễn phí tại www.echip.com.vn

32, WIN CAM – Thiết kế bài giảng trên Máy vi tính : đã giới thiệu trên EduNET

S/N: T-5858-014-7232-A
S/N: N-4350-480-5316-G
S/N: Z-8173-565-0736-K33, Các giáo trình điện tử dạy tin học của công ty SCC: dạy tin học căn bản, Word, Excel, Access, Power Point,Pascal rất hay

Liên hệ mua tại các cửa hàng CD

WWW.sccsoft.com

34, MatLAB phần mềm Toán học rất mạnh

www.mathworks.com

Có thể tìm thấy MatLAB tại các cửa hàng CD trong bộ Các phần mềm vẽ mạch điện tử.

bản 6.5:

S/N: 13-22955-32678-26249-06848-40366-39620-03472-09765-20949-30945-19673-43738-38950-4454835, MATHEMATICA v3.0 phần mềm Toán học rất mạnh đa chức năng:máy tính bỏ túi, vẽ biểu đồ, đồ thị , dựng hình 2D 3D,ảnh,biểu đồ và các đối tượng, vật thể, giải các phương trình đặc biệt, giải hệ , có thể như 1 ngôn ngữ lập trình

http://www.wolfram.com

http://www.wolfram.co.uk

http://www.wolfram.co.jp

Có thể tìm thấy trong bộ các phần mềm vẽ mạch điện tử tại các cửa hàng CD. Chương trình này dùng cho bậc đại học thì tốt hơn.36, Anh văn giao tiếp sơ và trung cấp của tinhocnc trên 2CD

www.tinhocnc.com.vn Tìm tại các dịch vụ CD.

Các địa chỉ Websites/ forums tham khảo:

www.tinhocungdung.com

www.diendantoanhoc.net

http://toantuoitho.nxbgd.com.vn

http://math.hcmup.edu.vn (diễn đàn Toán của ĐHSP TP HCM)

www.ephysicsvn.com

www.physicsvn.com 

www.toiyeuhoahoc.net.tf

www.diendantinhoc.com

Sponsored content

Xem chủ đề cũ hơnXem chủ đề mới hơnVề Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 

Diễn đàn Hoa Phượng
Powered by FM® Phiên bản PunBB
Bản quyền © 2014 Forumotion, All rights reserved.
Bản quyền 2014 Đối với Diễn đàn Hoa Phượng
Ban QT Forum không chịu trách nhiệm từ nội dung bài viết của thành viên.
Hiển thị tốt nhất với trình duyệt Firefox Google Chrome độ phân giải 1024x768.