You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơnXem chủ đề mới hơnGo down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

thuanvu86
Thượng sĩ
thuanvu86

Thượng sĩ
Bài viết : 116
Ngày gia nhập : 12/01/2019
Không còn nghi ngờ gì nữa, bạn đã được nhiều phương tiện truyền thông nhắc nhở rằng việc đọc sách luôn tốt dành cho mình. Khi trưởng thành, bạn sẽ có xu hướng nói rằng việc mình đọc càng nhiều, bản thân càng trở thành một người đọc tốt hơn. Tuy nhiên, nếu bạn không quan tâm đến việc trở thành một người đọc có khả năng tốt ngay từ đầu, điều này thực sự sẽ khiến bạn chán nản để đọc thêm, một cột mốc quan trọng để hướng đến sự thành công của việc đọc. Và lợi ích khi đọc truyện tranh Hentai Streaming ảnh hưởng lớn đến khả năng đọc sách của bạn ngày càng tốt hơn?

Vào năm 2013, một nghiên cứu khoa học thần kinh mang tên “Short – and long-term effects of a novel on connectivity in the brain (tạm dịch: Những tác dụng ngắn- dài hạn của một cuốn tiểu thuyết về khả năng kết nối trong não)” được triển khai bởi Berns, Blaine, Prietula and Pye đã chỉ ra rằng đọc truyện thực sự có tác động rõ rệt đến chức năng của não như thế nào.

Nghiên cứu này cho thấy việc đọc một cuốn tiểu thuyết hấp dẫn đã thay đổi cách thức hoạt động nơ-ron thần kinh của người tham gia không chỉ trong khi họ đọc mà còn trong vài ngày sau khi họ hoàn thành cuốn tiểu thuyết được nhóm nghiên cứu giao cho mình. Những kịch bản truyện thực sự có thể thay đổi cách thức mà bộ não chúng ta hoạt động và những cách mà chúng ta suy nghĩ — và nói cho tôi biết, đâu là phương tiện dựa trên cốt truyện tốt hơn truyện tranh?
Kịch bản câu truyện có thể tốt cho não bộ IMG_20190113_005222
Truyện tranh là một điều phi thường
Hãy cùng tôi điểm qua một vài nhân vật nổi tiếng nhé: Teenage Mutant Ninja Turtles. Batman. Wolverine. Green Lantern. Superman. The Incredible Hulk. Men in Black. Captain America. The Fantastic Four. Iron Man. Spider-Man.

Trừ khi bạn không phải là một người quá bận rộn với những niềm đam mê khác, thì rõ ràng bạn đã từng nghe qua những nhân vật này. Bạn thậm chí có thể đã xem hầu hết bộ phim về họ. Bạn biết tại sao không? Nếu bạn nghĩ các siêu anh hùng rất ngầu, vậy thì bạn có biết họ bắt nguồn từ đâu không? Đó chính là lợi ích khi đọc truyện tranh.

Nếu bạn yêu thích những bộ phim bom tấn của những tác phẩm chuyển thể từ truyện tranh của Marvel và DC Comic trên màn ảnh rộng, như The Avengers, Justice League hay The Dark Knight, thì không có lý do gì bạn không thích những cốt truyện gốc hết. Có cả một nền văn hóa rộng chỉ để khám phá những cuốn truyện tranh, tại sao chúng ta không tham gia trong vui vẻ nhỉ?

Bản chất thực tế của tiểu thuyết hình ảnh cho phép bạn, với tư cách là một độc giả, trải nghiệm những chủ đề truyện theo những cách thức khác nhau so với khi bạn đọc một cuốn sách truyền thống. Đừng giới hạn bản thân trong văn xuôi thông thường, mà hãy khám phá mọi thứ thuộc thế giới quan mà tiểu thuyết hình ảnh cùng lợi ích khi đọc truyện tranh mang lại. Bạn có thể sẽ không thích mọi thứ mà mình đang đọc, nhưng một lần nữa, bạn cũng sẽ không thích những cuốn sách ngoài kia. Bạn chỉ cần khám phá và tìm cho mình những gì phù hợp nhất cho bản thân!
Xem chủ đề cũ hơnXem chủ đề mới hơnVề Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 

Diễn đàn Hoa Phượng
Powered by FM® Phiên bản PunBB
Bản quyền © 2014 Forumotion, All rights reserved.
Bản quyền 2014 Đối với Diễn đàn Hoa Phượng
Ban QT Forum không chịu trách nhiệm từ nội dung bài viết của thành viên.
Hiển thị tốt nhất với trình duyệt Firefox Google Chrome độ phân giải 1024x768.