You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơnXem chủ đề mới hơnGo down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 Địa lí của Hong Kong Empty Địa lí của Hong Kong Thu Jun 19, 2014 10:00 pm

songhanh
Học viên
songhanh

Học viên
Bài viết : 1
Ngày gia nhập : 19/06/2014
Địa lí của Hong Kong có sự khác biệt đối với Bắc Kinh, Trung Quốc. Các công ty du lịch sẽ có những dịch vụ xin visa Hong Kong khác nhau để tới các điểm du lịch của vùng đất nổi tiếng này.

Địa lí của Hong Kong Hong-Kong

Hồng Kông nằm trên bờ biển phía nam của Trung Quốc, 60 km (37 dặm) về phía Đông của Ma Cao. Nó được bao quanh bởi biển Đông về phía Đông, phía Nam và phía Tây, và giáp với thành phố Quảng Đông Thâm Quyến về phía bắc qua sông Thâm Quyến. Diện tích của Hong Kong là 1.104 km2 khu vực bao gồm đảo Hồng Kông, bán đảo Cửu Long, các vùng lãnh thổ mới, và hơn 200 hòn đảo ngoài khơi, trong đó lớn nhất là đảo Lanta . Tổng diện tích 1.054 km2 là đất và 50 là đất liền nước. Hồng Kông tuyên bố lãnh hải một khoảng cách 3 hải lý ( 5,6 km ). Diện tích đất của nó làm cho Hồng Kông lãnh thổ có người ở lớn nhất 179 trên thế giới. Du khách có thể tham quan Hong Kong trong ngày với tour Hong Kong của các công ty điều hành du lịch lớn trên thế giới.
Nhiều địa hình của Hồng Kông là đồi núi với độ dốc lớn, ít hơn 25 % diện tích lãnh thổ được phát triển, và khoảng 40 % diện tích đất còn lại được dành riêng như công viên quốc gia và khu bảo tồn thiên nhiên. Hầu hết các lãnh thổ phát triển đô thị tồn tại trên bán đảo Kowloon, dọc theo rìa phía bắc của đảo Hồng Kông, và trong các khu định cư rải rác khắp Tân Giới. Đỉnh cao nhất của lãnh thổ là Tai Mo Shan , 957m trên mực nước biển. Hồng Kông Công viên địa chất được tạo thành tám khu vực địa lý phân phối trên Kung núi lửa đá khu vực Sài và Đông Bắc New Territories trầm tích đá khu vực.
Nhiều công ty du lịch nước ngoài đã mở rộng nhiều chương trình tham quan tới các vùng đất mới của Hong Kong không chỉ là các thắng cảnh mà còn là những điểm danh lam thiên nhiên thú vị, lôi cuốn, hấp dẫn.
Theo http://www.quehuong.org.vn

2 Địa lí của Hong Kong Empty Re: Địa lí của Hong Kong Thu Jun 19, 2014 10:17 pm

huyentrang
Học viên
huyentrang

Học viên
Bài viết : 2
Ngày gia nhập : 19/06/2014
Một thành phố ban đêm thật tráng lệ với nhiều đèn sắc.

Xem chủ đề cũ hơnXem chủ đề mới hơnVề Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 

Diễn đàn Hoa Phượng
Powered by FM® Phiên bản PunBB
Bản quyền © 2014 Forumotion, All rights reserved.
Bản quyền 2014 Đối với Diễn đàn Hoa Phượng
Ban QT Forum không chịu trách nhiệm từ nội dung bài viết của thành viên.
Hiển thị tốt nhất với trình duyệt Firefox Google Chrome độ phân giải 1024x768.