You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơnXem chủ đề mới hơnGo down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

thuthao125
Thượng sĩ
thuthao125

Thượng sĩ
Bài viết : 95
Ngày gia nhập : 03/04/2019
Sau khi biết về lợi ích bẫy dầu đem lại, rất nhiều người thắc mắc về cách làm bẫy dầu điều hòa làm mát. Cùng theo dõi hướng dẫn cách làm bẫy dầu điều hòa làm mát nhanh chóng chỉ mất 15 phút dưới đây nhé !
Khi cục nóng với vị trí cao hơn cục lạnh, bạn sẽ cần sử dụng bẫy dầu điều hòa làm mát. Bẫy dầu có công dụng ngăn dầu máy nén khi hòa tan trong môi chất làm lạnh lạnh sẽ không thể bay hơi và khó quay lại máy nén.
Thông thường, hệ thống bẫy dầu điều hòa làm mát sẽ được lắp khi khoảng cách giữa dàn nóng và dàn lạnh từ 3m trở lên.
Cách làm bẫy dầu điều hòa làm mát
Cần chuẩn bị dụng cụ uốn ống đồng và ống đồng dẫn gas dài tầm 1m
Cách thực hiện như sau:
Uốn ống dẫn gas làm lạnh hay còn gọi là ống to thành hình chữ U ngược sao cho hình chữ này cao hơn cục nóng điều hòa làm mát
Sau đó khách hàng tiến hành lắp đặt ống dẫn gas làm lạnh và đầu cục nóng.
Lời khuyên dành cho người dùng
mua được 1 chiếc máy lạnh có thể đáp ứng được yêu cầu đã khó, việc lắp đặt đúng cách lại càng khó hơn. Nếu lắp sai hoặc thợ kém tay nghề, sẽ làm điều hòa làm mát nhà quý khách bị hư hỏng, làm lạnh không được hiệu quả khi sử dụng.
Rất nhiều trường hợp máy lắp không nên đúng, thợ kém đổ lỗi do chất lượng máy. Nhưng thực tế quý khách sẽ không nhận được bảo hành nếu lỗi do thợ. Bởi vậy, tốt nhất bạn nên lựa chọn địa chỉ mua máy lạnh uy tín có đội thợ lắp đặt chuyên nghiệp.
Nếu kết cấu ngôi nhà bắt buộc phải lắp đặt cục nóng cao hơn cục lạnh, người tiêu dùng hãy mục đích kỹ thợ lắp đặt làm bẫy dầu để tránh giảm tuổi thọ của máy.
Chúng tôi đảm bảo phân phối điều hòa hãng Sumikura chính hãng giá phải chăng tại kho. Đặt biệt, đội kỹ thuật kinh nghiệm lâu năm sẽ giải đáp, lắp đặt đảm bảo cho cả nhà quý khách.

Trên đây là các thông tin liên quan tới cách làm bẫy dầu điều hòa. Hy vọng chúng tôi đã giúp người tiêu dùng hiểu được bẫy dầu máy lạnh là gì và cách làm bẫy dầu hiệu quả. Còn bất cứ câu hỏi nào chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp cho quý khách hàng qua hotline 0967.719.333.

Xem chủ đề cũ hơnXem chủ đề mới hơnVề Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 

Diễn đàn Hoa Phượng
Powered by FM® Phiên bản PunBB
Bản quyền © 2014 Forumotion, All rights reserved.
Bản quyền 2014 Đối với Diễn đàn Hoa Phượng
Ban QT Forum không chịu trách nhiệm từ nội dung bài viết của thành viên.
Hiển thị tốt nhất với trình duyệt Firefox Google Chrome độ phân giải 1024x768.