You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơnXem chủ đề mới hơnGo down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

thuanvu86
Thượng sĩ
thuanvu86

Thượng sĩ
Bài viết : 116
Ngày gia nhập : 12/01/2019
Lưu ý, nếu ngay từ lần đầu gặp mặt bạn đã không hài lòng với thái độ phục vụ của nhân viên hay thợ chụp ảnh… thì không nên chọn studio quy chụp phóng sự cưới đó nữa mà nên nên tìm nơi khác. Chỉ khi làm việc với những ekip vui vẻ, nhiệt tình thì các bạn và người thân mới cảm thấy thoải mái và nhiên nhất trong ngày trọng đại của mình. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng album cưới phóng sự của các bạn.

Trước khi đến studio phóng sự cưới, các bạn hãy ghi lại toàn bộ những yêu cầu về bối cảnh mình cần chụp trong buổi tiệc để tiện làm việc và tránh bị sai sót. Đừng ngần ngại điều gì cả mà hãy trao đổi một cách cụ thể và chi tiết nhất. Điều này vừa giúp bạn đánh giá sơ bộ được năng lực của thợ chụp ảnh. Ngoài ra bạn vừa tìm hiểu xem mức độ nhiệt tình trong phục vụ khách hàng của họ đến đâu.

Chụp ảnh phóng sự là ghi lại cảm xúc của cô dâu chú rể, khách mời một cách tự nhiên. Đôi khi nhân vật chính còn không biết mình được chụp. Vì thế, bạn phải chuẩn bị mọi thứ để nhiếp ảnh gia bắt trọn khoảnh khắc đẹp nhất.
Để có được video quay phóng sự cưới đẹp Kim-Chung
Hãy trao đổi trước với studio quay phóng sự cưới đẹp về ý tưởng của bạn về bộ ảnh cưới phóng sự mà mình hằng mong muốn. Hãy trao đổi thật kỹ lưỡng về không gian, thời gian và lịch trình tổ chức đám cưới để cả bên có thể phối hợp nhịp nhàng. Nhờ vậy, thợ ảnh sẽ có mục tiêu cụ thể cũng như dễ dàng sáng tạo bộ ảnh cưới độc đáo mang phong cách của riêng bạn.

Các bạn cũng nên thỏa thuận trước với studio phóng sự cưới nếu có phát sinh những vấn đề trong buổi chụp ảnh như mưa gió, phương tiện đi lại… Nếu muốn in thêm trang cho photobook, bạn nên thỏa thuận giá trước. Bởi vì mỗi album có số trang nhất định, tránh tình trạng bị hét giá cao khi hoàn thành.

Xem chủ đề cũ hơnXem chủ đề mới hơnVề Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 

Diễn đàn Hoa Phượng
Powered by FM® Phiên bản PunBB
Bản quyền © 2014 Forumotion, All rights reserved.
Bản quyền 2014 Đối với Diễn đàn Hoa Phượng
Ban QT Forum không chịu trách nhiệm từ nội dung bài viết của thành viên.
Hiển thị tốt nhất với trình duyệt Firefox Google Chrome độ phân giải 1024x768.