You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơnXem chủ đề mới hơnGo down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

thuanvu86
Thượng sĩ
thuanvu86

Thượng sĩ
Bài viết : 116
Ngày gia nhập : 12/01/2019
Thực tế, doanh nghiệp có thể dùng cuốn profile để giới thiệu cho khách hàng và đối tác. Tuy nhiên, hình thức này chỉ phù hợp khi đi gặp trực tiếp đối tác. Với một profile được lưu dưới dạng file mềm lại gây khó khăn trong việc truyền thông. Do nó chứa nhiều hình ảnh có dung lượng nặng. Chính vì vậy, nhiều đơn vị chuyển sang hình thức quay phim doanh nghiệp. Mục đích là để phục vụ cho hoạt động kinh doanh của mình.

Nó thể hiện sự chuyên nghiệp và quy mô của doanh nghiệp
Ghi dấu ấn và xây dựng lòng tin cho khách hàng. Đây chính là 2 lợi ích khá quan trọng của việc quay phim phóng sự doanh nghiệp. Một video giới thiệu đẹp và chuyên nghiệp thể hiện cho tầm vóc, quy mô doanh nghiệp. Cũng như tạo niềm tin về năng lực phục vụ khách hàng của doanh nghiệp.
Việc quay phim doanh nghiệp giúp việc truyền thông dễ dànq Sequence-01.00_02_23_49.Still014

Mỗi doanh nghiệp, việc tạo video quảng cáo cho thấy bạn đã sẵn sàng cho một kế hoạch truyền thông thật sự bài bản và chuyên nghiệp. Chính vì vậy, đừng ngại đầu tư một đoạn TVC quảng cáo khác biệt và đầy ấn tượng cho khách hàng và đối tác của mình. Hãy gọi cho chúng tôi ngay khi bạn cần quay phim giới thiệu doanh nghiệp, Vietart Productions hy vọng trở thành đơn vị đồng hành trên chặng đường phát triển của mọi doanh nghiệp.

Phim doanh nghiệp được hiểu là một phim ngắn truyền tải súc tích nội dung về doanh nghiệp bằng hình ảnh, âm thanh sống động. Phim giới thiệu doanh nghiệp có thể được sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau. Nhưng chung quy lại phải chất lượng, đảm bảo thu hút người xem. Ghi dấu ấn về các thông điệp của doanh nghiệp.

Nội dung của phim doanh nghiệp chính là những gì doanh nghiệp có. Như lịch sử hình thành, sản phẩm và dịch vụ, thành tựu và khát vọng, giá trị con người, công nghệ, định vị thương hiệu hay đặc thù của doanh nghiệp, .… Tất cả sẽ được thể hiện bằng hình ảnh trực quan, âm thanh lời thoại. Thậm chí là những kỹ xảo hình ảnh dưới bàn tay của các chuyên gia.

Xem chủ đề cũ hơnXem chủ đề mới hơnVề Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 

Diễn đàn Hoa Phượng
Powered by FM® Phiên bản PunBB
Bản quyền © 2014 Forumotion, All rights reserved.
Bản quyền 2014 Đối với Diễn đàn Hoa Phượng
Ban QT Forum không chịu trách nhiệm từ nội dung bài viết của thành viên.
Hiển thị tốt nhất với trình duyệt Firefox Google Chrome độ phân giải 1024x768.