You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơnXem chủ đề mới hơnGo down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

thuanvu86
Thượng sĩ
thuanvu86

Thượng sĩ
Bài viết : 116
Ngày gia nhập : 12/01/2019
Có thể nói, tvc quảng cáo và những thước phim doanh nghiệp chính là hai yếu tố giúp quảng bá được hình ảnh của doanh nghiệp đến với gần hơn công chúng. Tuy nhiên bạn đã biết những điểm khác biệt cơ bản giữa quay phim giới thiệu doanh nghiệp và tvc quảng cáo hay chưa?

Những đoạn quay phim doanh nghiệp và tvc quảng cáo đều có chung một mục đích sử dụng đó chính là để quảng cáo và truyền thông cho doanh nghiệp. Tuy nhiên đối với phim giới thiệu doanh nghiệp thì thời lượng phim thường dài hơn không thiên về quảng cáo một sản phẩm nào đó mà quảng bá toàn bộ sản phẩm cũng như cung cấp cho khách hàng những thông tin của doanh nghiệp.

Sự khác nhau giữa phim giới thiệu doanh nghiệp và tvc quảng cáo
Về thời lượng:
Những đoạn phim tvc quảng cáo thường ngắn có độ dài trung bình đến 1 phút. Trong khi đó những đoạn quay phim giới thiệu doanh nghiệp thường có độ dài từ 3 đến 5 phút hoặc có thê có độ dài hơn nữa tùy thuộc vào nội dung khách hàng mong muốn truyền tải.
Sự khác nhau giữa phim doanh nghiệp và TVC quảng cáo Sequence-01.00_02_23_49.Still014

Về nội dung:
Do thời lượng ngắn nên nội dung của các tvc quảng cáo thường được chắt lọc kĩ càng hơn, đảm bảo cho thông điệp được truyền tải đến với khách hàng một cách đầy đủ cũng như ngắn gọn nhất. Trong khi đó những đoạn quay phim giới thiệu doanh nghiệp thường có nội dung dài, giới thiệu một cách đấy đủ cũng như chi tiết nhất về doanh nghiệp cũng như sản phẩm của doanh nghiệp.

Đối với kênh phát sóng của tvc quảng cáo thường phát sóng trên truyền hình, trên các kênh mạng xã hội cũng như các trung tâm thương mại lớn, chung cư và văn phòng. Còn đối với những đoạn quay phim giới thiệu doanh nghiệp thường được sử dụng làm đĩa tư liệu, phát tại các buổi hội nghị, hội thảo, đăng trên website công ty để giới thiệu năng lực.

Về chi phí sản xuất của tvc quảng cáo thường có mức giá cao, do cần đầu tư máy móc vào chất lượng hình ảnh, kỹ thuật để truyền tải được thông điệp trong thời gian ngăn ngắn. Kinh phí đế làm một đoạn quay phim giới thiệu doanh nghiệp thường thấp hơn nhiêu giá chỉ khoảng từ 6 đến 10 triệu đồng và doanh nghiệp cũng có thể tự sản xuất.

Trên đây chính là một số điểm khác biệt cơ bản nhất giữa việc làm những tvc quảng cáo và quay phim giới thiệu doanh nghiệp.

Xem chủ đề cũ hơnXem chủ đề mới hơnVề Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 

Diễn đàn Hoa Phượng
Powered by FM® Phiên bản PunBB
Bản quyền © 2014 Forumotion, All rights reserved.
Bản quyền 2014 Đối với Diễn đàn Hoa Phượng
Ban QT Forum không chịu trách nhiệm từ nội dung bài viết của thành viên.
Hiển thị tốt nhất với trình duyệt Firefox Google Chrome độ phân giải 1024x768.