You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơnXem chủ đề mới hơnGo down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

thanhtu2120
Thiếu tá
thanhtu2120

Thiếu tá
Bài viết : 326
Ngày gia nhập : 19/09/2019
Hiện nay pin mặt trời đang phổ biến và hỗ trợ mạng lưới điện quốc gia. Ứng dụng của chúng trong thực tết rất to lớn. Nhiều đơn vị tham gia sản xuất cũng như cung ứng các sản phẩm này. Nếu bạn có nhu cầu muốn tìm hiểu về sản phẩm thì cần chú ý.
Cách chọn lựa một tấm pin mặt trời tốt. Logogiga
Cách chọn lựa một tấm pin mặt trời tốt.
1. Chọn lựa theo chất lượng của tế bào điện quang. Tất cả tế bào này hoạt động thì chất lượng pin mới được đảm bảo.
2. Tiêu chí thứ 2 là dựa trên chất lượng của phụ kiện đi kèm. Hãy quan sát để chắc chắn các phụ kiện đi kèm này chất lượng và đạt tiêu chuẩn. Yêu cầu về chất lượng phụ kiện khung nhôm phải dày và chắc chắn, mặt kính dày và cứng. Bạn cần kiểm tra thêm tấm màng phía sau bằng cách sờ vào nó nếu lớp màng không quá mỏng và nhăn nheo thì đạt chất lượng.
Pin mặt trời cùng với ứng dụng thực tế
Pin mặt trời rất thích hợp với những nơi vùng điện lưới chưa thể kéo đến ví dụ như vùng sâu vùng xa, ngoài hải đảo, hoặc phục vụ các hoạt động trên không gian. Rất thích hợp với nơi cần sử dụng điện năng nhiều, giúp những chủ đầu tư dự án tiết kiệm chi phí đầu tư cũng như sử dụng nguồn điện và rất nhanh chóng hoàn lại vốn đầu tư ban đầu.
● Tạo ra nguồn năng lượng xanh, sạch với nguồn năng lượng tự nhiên đó là ánh sáng mặt trời. Thông qua chuyển hóa pin mặt trời mà nguồn ánh sáng tự nhiên này hóa chuyển hóa thành điện năng để phục vụ đời sống con người. Hỗ trợ giảm phần nào gánh nặng trong mạng điện lưới của quốc gia, Khắc phục được tình trạng thiếu điện do nhu cầu sản xuất và sinh hoạt không bị gián đoạn. Hỗ trợ tiết kiệm chi phí nếu bạn đang còn sử dụng mạng lưới điện quốc gia.
● Tiết kiệm trong chi phí lắp đặt và sử dụng vì độ bền của pin mặt trời lên tới 25 đến 30 năm. Giúp tiết kiệm chi phí trả tiền điện hàng tháng rất nhiều so với khi dùng hệ thống điện lưới.
● Thân thiện và góp phần rất lớn trong việc bảo vệ môi trường
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại pin mặt trời với nhiều công suất khác nhau, Giá thành cũng vì vậy mà chênh lệch. So với mặt bằng chung thì khoảng hơn 1 triệu là khách hàng đã có được một tấm pin phù hợp với nhu cầu sử dụng. Vậy để mua pin mặt trời tốt ở đâu. Bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá cả của pin mặt trời hãy đến với công ty trách nhiệm hữu hạn năng lượng GIGAWATT. Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực pin mặt trời. Là đơn vị chuyên thi công và lắp đặt hoàn thiện các hệ thống điện mặt trời. Hiện nay chúng tôi lựa chọn nhãn hiệu pin mặt trời công nghệ halfcell đời mới nhãn hiệu HT-SAAE, tăng hiệu suất tăng độ bền. Nhà sản xuất trên 30 năm kinh nghiệm. Phân phối bởi Gigawatt pin mặt trời momo, pin mặt trời Poly. Các tấm pin được tăng độ bền, tăng hiệu suất, đảm bảo sản lượng điện được sản sinh lưu trữ ở mức cao trong quá trình hoạt động. Các sản phẩm đều được ứng dụng công nghệ đời mới halfcell và MBB. Nếu bạn có thắc mắc hay cần từ vấn về 2 sản phẩm pin mặt trời momo. pin mặt trời Poly hãy liên lạc với chúng tôi.
CÔNG TY TNHH NĂNG LƯỢNG GIGAWATT
Địa chỉ: Số 85 đường 12,phường Bình An, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0903.354.118
Email: gw@gwsolar.vn
Website: www.gwsolar.vn

Xem chủ đề cũ hơnXem chủ đề mới hơnVề Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 

Diễn đàn Hoa Phượng
Powered by FM® Phiên bản PunBB
Bản quyền © 2014 Forumotion, All rights reserved.
Bản quyền 2014 Đối với Diễn đàn Hoa Phượng
Ban QT Forum không chịu trách nhiệm từ nội dung bài viết của thành viên.
Hiển thị tốt nhất với trình duyệt Firefox Google Chrome độ phân giải 1024x768.