You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơnXem chủ đề mới hơnGo down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

thuanvu86
Thượng sĩ
thuanvu86

Thượng sĩ
Bài viết : 116
Ngày gia nhập : 12/01/2019
Huấn luyện viên của Bidvest Wits, ông Gavin Hunt đã tiết lộ hai cầu thủ của mình đang được kiểm tra khả năng đã ký hợp đồng với coronavirus khi Premier Soccer League gặp nhau vào thứ Hai để quyết định các bước tiếp theo của họ.

Một sinh viên tại Đại học Wits đã được xác nhận là xem trực tiếp bóng đá ngoại hạng anh và đã nhiễm virus và Hunt thừa nhận rằng anh ta lo lắng cho hai người chơi của mình.

"Chúng tôi đã rất sợ hãi vì chúng tôi đã có hai người chơi bị cúm nặng, vì vậy họ đã được kiểm tra. Thabang Monare và Haashim Domingo," Hunt nói với các phóng viên.

"Nó sẽ đến gần nhà. Đã có một sinh viên tại Wits [Đại học] bị cách ly, vậy ai biết được? Tôi đã ở cùng một nơi với các sinh viên, vì vậy tôi không biết.
Mồ hôi trên hai ngôi sao khi PSL gặp virus Thabang-Monare-191217-WithSirino-G-1050
"Mọi người đang dẹp bỏ nó nhưng đó là một điều nghiêm trọng. Nó đang ở gần nhà, phải không? Vì vậy, với các trò chơi trong tuần của Fifa đã bị hủy, tiếp theo là gì? Giải đấu sẽ bị đóng cửa. Nếu nó đến đây, nó sẽ diễn ra là một vấn đề. "

PSL xác nhận họ sẽ gặp nhau vào thứ Hai sau khi Tổng thống Nam Phi Cyril Ramaphosa tuyên bố các cuộc tụ tập của hơn 100 người sẽ bị cấm như là một phần của biện pháp rộng rãi để cố gắng ngăn chặn sự lây lan của virus ở nước này.

Điều đó khiến PSL có hai lựa chọn, để chơi các trò chơi đằng sau cánh cửa đóng kín mà không có người hâm mộ, hoặc đình chỉ giải đấu trong một khoảng thời gian.

Tùy chọn thứ hai sẽ đặt lịch cố định đã ngưng tụ dưới sức ép lớn, và có khả năng kéo dài mùa giải vào tháng Sáu.

Xem chủ đề cũ hơnXem chủ đề mới hơnVề Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 

Diễn đàn Hoa Phượng
Powered by FM® Phiên bản PunBB
Bản quyền © 2014 Forumotion, All rights reserved.
Bản quyền 2014 Đối với Diễn đàn Hoa Phượng
Ban QT Forum không chịu trách nhiệm từ nội dung bài viết của thành viên.
Hiển thị tốt nhất với trình duyệt Firefox Google Chrome độ phân giải 1024x768.