You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơnXem chủ đề mới hơnGo down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 Phim hoạt hình pokemon Empty Phim hoạt hình pokemon Tue Feb 18, 2020 7:25 pm

thanhtu2120
Thiếu tá
thanhtu2120

Thiếu tá
Bài viết : 326
Ngày gia nhập : 19/09/2019
Phim hoạt hình pokemon, Pokemon tập 1, phim pokemon, Thế giới pokemon với bộ 3 Pokemon huyền thoại trong đó có Charmander hệ lửa, Squirtle hệ nước, Bulbasaur hệ cỏ.
Phim hoạt hình pokemon Hqdefault
Phim hoạt hình pokemon, Pokemon tập 1, phim pokemon, Thế giới pokemon giới thiệu Charmander
Hitokage còn gọi là Charmander là một loài Pokemon trong thế giới Pokemon. Xuất hiện đầu tiên trong các trò chơi video sau đó lại xuất hiện trong nhiều sản phẩm khác nhau như những bộ phim hoạt hình hay những video. Charmander mỗi con sẽ có một ngọn lửa ở đuôi. Ngọn lửa này thể hiện sức khỏe cũng như tâm trạng của Charmander đó. Mỗi khi ngọn lửa có biến cố như nhỏ đi thì sức khỏe rất yếu và ngược lại ngọn lửa lớn mạnh chứng tỏ Charmander rất sung sức. Trong anime Satoshi đã thu nhận một em Charmander vào đầu buổi của loạt phim và trở thành một trong những pokemon thường dùng với khả năng mạnh nhất của anh. Một em Charmander tiến hóa sẽ thành Lizardon có thể phát triển thành 2 dạng tiến hóa khác nhau đó là Mega Lizardon X hoặc Mega Lizardon Y cho thời gian để chiến một trận. Những điều này chỉ mang lại chỉ số nâng cấp tạm thời.
Phim hoạt hình pokemon, Pokemon tập 1, phim pokemon, Thế giới pokemon giới thiệu Bulbasaur
Fushigidane được gọi là Bulbasaur đây là loài Pokemon đầu tiên trong nhượng quyền thương mại pokemon của Nintendo và Game Freak. Bulbasaur được thiết kế bởi Atsuko Nishida được ra mắt trong pokemon red và blue với tư cách là pokemon khởi đầu. Bulbasaur xuất hiện nhiều nơi như trong các trò chơi, các hàng hóa liên quan, các đồ chơi, móc chìa khóa và búp bê sang trọng, các tác phẩm chuyển thể hoạt hình và in ấn của nhượng quyền thương mại. Bulbasaur có thể nhịn ăn nhiều ngày bời vì quả bầu trên lưng sẽ giúp cung cấp năng lượng. Bulbasaur trong anime là một trong những pokemon chính của Satoshi trong những mùa đầu tiên, đến mùa ba thì Bulbasaur là một trong những Pokemon của Haruka. Bulbasaur là một pokemon nhỏ, bốn chân với màu xanh lá cây để da hơi xanh màu lá cây và đen tối hơn các bản đốm màu. Bulbasaur sở hữu đôi mắt đỏ trắng và mạng cứng nhọn, cấu trúc tai giống như ở trên đỉnh đầu của nó. Mõm ngắn và thẳng thừng, một cái miệng rộng và một cặp răng nhỏ xinh và chỉ chỉ nhìn thấy nguyên hàm khi miệng nó đang mở. Chân dày với ba móng vuốt sắc nhọn.
Phim hoạt hình pokemon, Pokemon tập 1, phim pokemon, Thế giới pokemon giới thiệu Squirtle
Squirtle có tên tiếng Nhật là Zenigame là pokemon hệ thuần nước được ra mắt trong thế hệ thứ nhất. Zenigame sẽ tiến hóa thành Wartortle ở cấp độ 16 và sau đó ở cấp độ 36 sẽ thành Blastoise. Zenigame cùng với Bulbasaur và Charmander là bộ ba sức mạnh Pokemon khởi đầu của vùng Kanto. Zenigame sở hữu chiếc mai không chỉ tự vệ mà còn làm giảm tối đa lực cản nước nhờ thân hình tròn trịa với bề mặt nhiều rãnh tăng khả năng bơi nhanh hơn. Nếu gặp nguy hiểm Zenigame ngay lập tức rụt mai để phòng thủ chừ thời cơ bắn nước qua các khe hở mà phản kích. Zenigame bắt mồi bằng cách phun nước với chiêu bong bóng rất lợi hại. Đối với Zenigame sơ sinh sẽ có chiếc mai rất mềm.
Phim hoạt hình pokemon, Pokemon tập 1, phim pokemon, Thế giới pokemon với nhiều nội dung hấp dẫn về bộ ba này. Khi chúng được nhân cách hóa giống người thì ngoài những kỹ năng vốn có của chúng bộ ba này sẽ có những hành động, những suy nghĩ gì mọi người hãy cùng theo dõi nhé.
Website: www. youtube.com/watch?v=qur9zbNjXp4

Xem chủ đề cũ hơnXem chủ đề mới hơnVề Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 

Diễn đàn Hoa Phượng
Powered by FM® Phiên bản PunBB
Bản quyền © 2014 Forumotion, All rights reserved.
Bản quyền 2014 Đối với Diễn đàn Hoa Phượng
Ban QT Forum không chịu trách nhiệm từ nội dung bài viết của thành viên.
Hiển thị tốt nhất với trình duyệt Firefox Google Chrome độ phân giải 1024x768.