You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơnXem chủ đề mới hơnGo down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

thanhtu2120
Thiếu tá
thanhtu2120

Thiếu tá
Bài viết : 326
Ngày gia nhập : 19/09/2019
Làm sao để Video Youtube nhiều người xem? Hãy quan tâm đến người dùng
Có nhiều người lựa chọn cách mua View cho kênh Youtube của mình, tuy nhiên đây có thể coi là các view ảo, không thực sự có hiệu quả trong việc kiếm tiền theo cách này. Người dùng xem kênh thật mới thực sự đáng quan tâm.

Chính vì thế khi xây dựng kênh và tạo các video, hãy lưu ý:

Đảm bảo chất lượng video
Với sự cạnh tranh ngày càng cao của việc kiếm tiền trên Youtube, các bạn phải làm sao để nghiên cứu được một ngách hiệu quả. Không thể duy trì việc reup video mãi được, người dùng thực sự quan tâm đến các video độc đáo, mới mẻ hơn là những video ở kênh nào cũng thấy.
Làm sao để video Youtube nhiều người xem? Thumbnail
Làm sao để video Youtube nhiều người xem?
Tối ưu hóa Video khi upload lên Kênh
Để có thể tăng khả năng được “đề xuất” trên Youtube, tăng khả năng được hiển thị khi người dùng lướt Youtube hoặc hiện lên trong danh sách các video có liên quan thì chúng ta cần quan tâm đến việc tối ưu hóa video khi upload.

Hãy chú ý như sau:

Tiêu đề : Việc đặt 1 tiêu đề video cần có sự mới mẻ, độc đáo, gây kích thích cao nhưng không quá “giật tit”, có chứa từ khóa có lợi cho SEO toàn kênh.
Thumbnail : Ảnh thumbnail của video phải đạt kích thước chuẩn HD đẹp mắt, có tính kích thích cao, gây tò mò cho người xem.
Mô tả Video : Không những phần này phải chứa từ khóa có lợi cho SEO, mà còn phải giúp người dùng cảm thấy muốn xem video của bạn. Phần mô tả cũng là 1 trong những yếu tố để Youtube xếp Video của trong danh sách các video liên quan khi họ xem các video khác. Ngoài ra bạn cũng có thể viết 1 số lời kêu gọi người xem chia sẻ video, subscribe channel,…
Thẻ tag : Youtube có thể thông qua các thẻ tag để nhận biết video của bạn chứa nội dung gì, các tag sẽ giúp video của bạn hiển thị khi có người tìm kiếm từ khóa trùng với tag hoặc hiển thị ở video liên quan, hãy tìm tag của những kênh và video đối thủ của bạn và thêm những tag đó cho kênh, video của bạn.
Annotations : annotations tức là đặt call-to-action kích thích người xem like, share hoặc hành động khi xem video. Thông thường bạn sẽ thấy nút Subcrible Kênh, hoặc Share… Khi có nút kêu gọi hành động, người dùng sẽ có sự tương tác với kênh, với video hơn là việc chỉ xem video đơn thuần.
Chạy quảng cáo cho kênh/video
Quảng cáo là một cách nhanh chóng giúp video của chúng ta có thêm nhiều lượt xem. Hãy tạo một số các video giới thiệu hấp dẫn ngắn, sau đó sử dụng dịch vụ quảng cáo của Youtube. Khi chạy Adwords, video của bạn có thể hiển thị theo một số cách như sau:

Video của bạn sẽ được chạy trên 1 video khác có bật quảng cáo (In-stream ad). Video giới thiệu của bạn có thể xuất hiện trên bất kỳ một video nào mà người dùng đang xem. Họ có thể xem hết hoặc chọn bỏ qua tùy thuộc vào mức độ hấp dẫn của video mà bạn chạy quảng cáo.
In-display ad : Video quảng cáo sẽ hiển thị khi khách hàng tìm kiếm từ khóa trên Youtube, hiển thị ở phần video liên quan, hiển thị dưới bottom video khác, hoặc hiển thị trên các website có đặt quảng cáo adsense…
Làm sao để video Youtube nhiều người xem? 1000-luot-xem-tren-youtube-duoc-bao-nhieu-tien-1080x620-1-1024x588
Làm sao để video Youtube nhiều người xem?
Giúp Video Youtube nhiều người xem nhờ các mạng xã hội
Mình thấy hiện nay rất nhiều kênh Youtube làm tốt việc tăng người xem qua mạng xã hội. Lợi dụng tính năng Watch của Facebook có thể kéo rất nhiều lượt view đến Kênh của bạn hoặc biết đến kênh của bạn.

Việc dẫn link quá nhiều có thể bị tính là Spam, do đó bạn có thể lựa chọn cách cắt video, đăng tải các đoạn video ngắn hấp dẫn lên mạng xã hội, các group, các page…hoặc tạo riêng một Group/Fanpage cho Kênh của mình.

Với cách vừa nêu trên, thông thường sẽ có bạn vào hỏi xin link, khi đó chúng ta có thể đăng tải đường dẫn tới kênh youtube của mình mà không sợ bị phạt bởi bất cứ bên nào.
Làm sao để video Youtube nhiều người xem? Lam-the-nao-de-thu-hut-luot-xem-youtube
Làm sao để video Youtube nhiều người xem?
Sử dụng mạng xã hội có thể đem lại nhiều lượt truy cập cho chúng ta bởi mạng xã hội chưa bao giờ hết hot, lượng người dùng đông đảo và ít kén chọn nội dung.

Như vậy mình đã vừa giới thiệu một số cách làm sao để Video Youtube có nhiều người xem, các bạn có thể lựa chọn hoặc kết hợp những cách trên để việc kiếm tiền từ Youtube trở nên nhanh chóng, dễ dàng hơn nhé!

Xem chủ đề cũ hơnXem chủ đề mới hơnVề Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 

Diễn đàn Hoa Phượng
Powered by FM® Phiên bản PunBB
Bản quyền © 2014 Forumotion, All rights reserved.
Bản quyền 2014 Đối với Diễn đàn Hoa Phượng
Ban QT Forum không chịu trách nhiệm từ nội dung bài viết của thành viên.
Hiển thị tốt nhất với trình duyệt Firefox Google Chrome độ phân giải 1024x768.