You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơnXem chủ đề mới hơnGo down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 Cách mở facebook bị vô hiệu hóa Empty Cách mở facebook bị vô hiệu hóa Mon Jan 06, 2020 11:35 am

trangngo256
Thượng sĩ
trangngo256

Thượng sĩ
Bài viết : 94
Ngày gia nhập : 04/09/2019
Tài khoản Facebook của bạn bị vô hiệu hóa?
Tài khoản facebook bị vô hiệu hóa trong bao lâu? Và cách mở fb bị vô hiệu hóa như thế nào?
Đừng lo lắng bởi vấn đề của bạn không quá phức tạp đâu. Bản thân vietgiatrang cũng đã có rất nhiều hướng dẫn liên quan đến mở khóa Facebook, link hướng dẫn cách mở tài khoản facebook bị vô hiệu hoá nhanh chóng. Những cái bạn cần trước tiên không phải là link mở khóa Facebook bị vô hiệu hóa mà chúng ta cần phải biết nguyên nhân của vấn đề, biết được nguyên nhân sẽ giúp bạn tăng tỉ lệ mở khóa Facebook hơn.Hãy cùng vietgiatrang.com tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục nhé!
Cách mở facebook bị vô hiệu hóa IPKNz8F
Tài khoản do bạn tự vô hiệu hóa
Trường hợp này có nghĩa là bạn tự vô hiệu hóa tài khoản của mình.. Nếu tài khoản này là do bạn vô hiệu hóa tạm thời, bạn có thể khôi phục lại bất kỳ khi nào. Tuy nhiên, nếu đã quyết định xóa tài khoản, bạn chỉ có 14 ngày tính từ thời điểm quyết định để đổi ý và đăng nhập lại. Nhưng nếu thật sự muốn xóa tài khoản.Nếu yêu cầu xóa tài khoản đã qua thời hạn 14 ngày, tài khoản của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn và không thể khôi phục lại.
Tài khoản bị Facebook vô hiệu hóa: có rất nhiều trường hợp bị vô hiệu hóa từ facebook, sau đây mình sẽ nói về những trường hợp dễ gặp nhất.
Trường hợp 1 : Tài khoản bị khóa do bạn vô tình chia sẻ những link ảo mà không hề hay biết.
Trường hợp này bạn chỉ còn có thể gửi yêu cầu cho Facebook kèm them chứng minh nhân dân vào link: https://www.facebook.com/help/contact/logout?id=183000765122339. Thời gian sẽ kéo dài trong khoảng 7 – 30 ngày. Nếu không nhận được tin nhắn chứng tỏ tài khoản của bạn đã bị xóa vĩnh viễn. Còn nếu nhận được bạn cứ truy cập như bình thường là được.
Trường hợp 2: Vô hiệu hóa, cần xác minh danh tính do Bị Facebook tự động khóa vì nghi ngờ tài khoản giả (Có thể tên trên Facebook của bạn không phải tên thật của bạn hoặc ảnh đại diện trước đó không có chân dung của bạn, yêu cầu tải lên giấy tờ tùy thân).
Thời gian để đợi Facebook xem xét sẽ kéo dài trong 24 tiếng.
Sau khi bấm vào link: https://www.facebook.com/help/contact/logout?id=183000765122339 , các bạn cần:
Tải ảnh chụp mặt trước của giấy chứng minh nhân dân, bằng lái xe, thẻ học sinh, sinh viên hoặc thẻ thư viện (ảnh chụp cần rõ cả khuôn mặt và chữ ghi trên đó). Tải được 2 đến 3 loại giấy tờ thì càng tốt (ví dụ: cả giấy chứng minh, cả bằng lái xe).
Nhập chính xác email hoặc SĐT bạn dùng để đăng ký Facebook.
Trường hợp 3: Khóa tạm thời bắt tải lên ảnh của chính bạn
Khoảng 3 tiếng đến 48 tiếng để FB xem xét và kích hoạt lại.
Để mở khóa nhanh chóng, là bạn đăng nhập vào tài khoản thì nhận được thông báo yêu cầu tải lên ảnh của bạn. Bạn tải lên ảnh chụp rõ khuôn mặt của bạn và gửi cho Facebook. Thông thường sau khi gửi ảnh, Facebook sẽ cần 1 vài ngày để xem xét ảnh và trong thời gian đó, tài khoản của bạn vẫn bị tạm khóa. Sau vài ngày, nick sẽ tự động mở và bạn có thể đăng nhập bình thường.
Trên đây là những hướng giải quyết để mở tài khoản facebook một cách nhanh chóng và hữu ích, hiệu quả nhất. Xem thêm và tham khảo tại đây các thông tin hữu ích khác tại vietgiatrang nhé!

Xem chủ đề cũ hơnXem chủ đề mới hơnVề Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 

Diễn đàn Hoa Phượng
Powered by FM® Phiên bản PunBB
Bản quyền © 2014 Forumotion, All rights reserved.
Bản quyền 2014 Đối với Diễn đàn Hoa Phượng
Ban QT Forum không chịu trách nhiệm từ nội dung bài viết của thành viên.
Hiển thị tốt nhất với trình duyệt Firefox Google Chrome độ phân giải 1024x768.