Cách Phân Biệt Cao Trăn Thật và Cao Trăn Giả Công dụng của cao trăn Hiện nay cao trăn đang là một trong những loại thực phẩm được rất nhiều người tin dùng bởi theo kinh nghiệm dân gian cao trăn có rất nhiều tác dụng để cải thiện sức khỏe như: - Cao trăn vị ngọt, tính bình, ứng với bì, cốt, khớp và thận, cao trăn được sử dụng giảm đau, trừ thấp, trị đau xương, nhức mỏi khớp, bổ sung khí huyết, giúp ăn ngủ tốt. Tốt cho người trung niên và người cao tuổi thường đau nhức xương khớp mình mẩy. Nhất là khi trời lạnh, khiến cơ thể khó chịu , khó ngủ. - Phụ nữ bước vào giai đoạn tiền mãn kinh , mãn kinh thì da dẻ khô sạm, nám và lão hóa nhanh, người nóng nảy, tính khí thất thường, cao trăn bổ sung khí huyết giúp da dẻ hồng hào, điều hòa triệu chứng bốc hỏa từng cơn bởi tính âm trong dược tính của cao. - Cao trăn chứa nhiều loại Axit amin, Canxi, Photpho và khoáng chất, giúp bồi bổ cơ thể người phụ nữ, tốt cho phụ nữ sau sinh, người có cơ thể suy nhược muốn tăng cân. Nhưng hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi quảng cáo bán cao trăn với giá cả chênh lệch nhau rất lớn, khiến người dùng phân vân không biết lựa chọn mua cao chăn ở đâu? Và làm sao để mua cao trăn nguyên chất? Vậy làm thế nào phân biệt giữa cao trăn thật và giả để lựa chọn được sản phẩm cao trăn có chất lượng tốt. Cách phân biệt cao trăn thật giả Cao trăn khác với các loại cao động vật thông thường khác ở mùi vị, một vị cao trăn thường hôi và mặn hơn so với các loại cao động vật khác. Ngoài ra các bạn cũng cần lưu ý chất lượng đồng nghĩa với sản phẩm phải có đầy đủ nhãn mác, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được cung cấp bởi một số đơn vị có uy tín trên thị trường. Bởi những đơn vị lớn và uy tín không bao giờ dám đánh đổi danh tiếng của mình. Để biết thêm những thông tin khác về cách chọn mua và cách phân biệt cao trăn mời bạn tham khảo thêm thông tin tại trang web: chuankhoedep.com. Cách dùng, liều dùng của cao trăn Cách dùng: - 50g cao trăn ngâm với 500ml mật ong. Ngâm 7-10 ngày, thỉnh thoảng lắc đều cho cao chóng tan. Người không biết uống rượu có thể trộn cao với mật ong hoặc cháo nóng để ăn. - Thái cao trăn thành miếng mỏng, ngâm vào cháo nóng, hoặc với nước nóng trên 80 độ. Sau đó để nguội, có thể thêm 1 thìa cà phê mật ong hoặc đường cho dễ uống. Hoặc khi nấu cơm cho vào hấp cách thủy với mật ong tỷ lệ 10g cao với 50ml mật ong, 10-15 phút rồi lấy ra ăn trước bữa cơm 10 phút. Liều dùng: - Mỗi ngày từ 5-10g. - Hoặc uống 15-30ml (nếu ngâm mật ong). - Dùng 2 lân mỗi ngày, sáng - chiều. Liên hệ Hy vọng với bài viết trên của chúng tôi sẽ giúp ích được cho bạn trong quá trình mua cũng như sử dụng cao trăn nguyên chất một cách hợp lý. Nếu cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ địa chỉ: 187A Lê Văn Lương, xã Phước Kiển, Nhà Bè, HCM hoặc gọi số : 0988.533.457 để được hỗ trợ tận tình. | ||