You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơnXem chủ đề mới hơnGo down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

kiennguyen3011
Hạ sĩ
kiennguyen3011

Hạ sĩ
Bài viết : 41
Ngày gia nhập : 21/03/2019
Bạn nên sử dụng một sợi dây lớn để tránh chúng có thể vô tình bung ra ngoài và gây hại cho chính chiếc tủ đông của bạn. Tuy nhiên hãy cẩn thận không nên buộc các cánh cửa tủ quá chặt vì có thể bạn sẽ khó mở chúng ra sau khi quá trình vận chuyển kết thúc. alaska Việt Nam
Lưu ý: Trước khi thực hiện bước cố định cửa tủ bạn cần phải lưu ý thực hiện tốt bước 4 bởi vì nếu bạn không lau thật khô tủ thì trong điều kiện đóng chật tủ sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn và nấm mốc phát triển bên trong của tủ lạnh.
Bước 1 : Thực phẩm trong tủ
Trước khi di chuyển tới một vị trí mới, điều đầu tiên chúng ta cần chú ý là phải bỏ tất cả thực phẩm trong tủ ra ngoài. Tránh sóc, va đập làm hỏng thực phẩm, giúp trọng lượng tủ nhẹ đi trong trường hợp phải bưng bê tủ
Bước 2 : Tháo khay đỡ
Việc làm này vô cùng cần thiết bởi vì khi bạn tháo giỏ kệ ra ngoài giúp cho tủ đông giảm được trọng lượng mà còn giúp cho khay kệ không bị xáo trộn trong quá trình vận chuyển.
Lưu ý : Đối với một số model tủ đông của hãng alaska thì việc tháo ra lắp vào giỏ đỡ của tủ không dễ dàng, nên bạn cần cân nhắc việc tháo và lắp dễ dàng hay không.
Như các bạn đã biết, vận chuyển hay di chuyển tủ bảo quản đông alaska hay một dòng tủ đông nào khác tưởng chừng như là một công việc rất dễ dàng và đơn giản. Thường, đối với gia đình chúng ta sau khi nhận tủ sẽ chỉ bóc vỏ và bê thẳng tới vị trí đã định sẵn ( đối với tủ mới ), hoặc để nguyên thực phẩm bên trong để di chuyển.
Bước 3 : Rút phích cắm tủ
Bạn phải chắc chắn rằng phích cắm điện của tủ phải được rút ra khỏi ổ cắm và được quấn gọn gàng cẩn thận nếu không sẽ gây nguy hiểm cho chúng ta trong quá trình vận chuyển khi bị dây điện vướng vào chân.
Bước 4: Xả đá và làm khô tủ
Công việc này khá tốn nhiều thời gian nên bạn cần phải thực hiện trước khi dọn nhà ít nhất là 6 đến 8 tiếng. Việc di chuyển tủ trong khi còn băng hay đọng nước sẽ vô cùng nguy hiểm bởi vì trong quá trình di chuyển tủ sẽ bị rung lắc khá mạnh và nước có thể vô tình vào được những phần hỡ trong thiết bị.
Hôm nay , chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách vận chuyển, di chuyển tủ đông alaska chưa sử dụng hoặc đã qua sử dụng an toàn và đúng cách nhất.
Di chuyển tủ đông alaska đã qua sử dụng
Chắc hẳn đối với mỗi gia đình , rất ít khi phải di chuyển chiếc tủ đông nhà mình đang sử dụng sang một vị trí khác. Nhưng khi nó xảy ra , nên chú ý những bước như sau :
Bước 5: Cố định cửa tủ
Thông thường, trong những thiết kế của tủ sẽ có khóa tủ an toàn, nhưng trong quá trình sử dụng , chúng ta làm mất chìa khóa an toàn của tủ thì phải làm sao ?

Xem chủ đề cũ hơnXem chủ đề mới hơnVề Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 

Diễn đàn Hoa Phượng
Powered by FM® Phiên bản PunBB
Bản quyền © 2014 Forumotion, All rights reserved.
Bản quyền 2014 Đối với Diễn đàn Hoa Phượng
Ban QT Forum không chịu trách nhiệm từ nội dung bài viết của thành viên.
Hiển thị tốt nhất với trình duyệt Firefox Google Chrome độ phân giải 1024x768.