You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơnXem chủ đề mới hơnGo down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

tranbaac
Học viên
tranbaac

Học viên
Bài viết : 1
Ngày gia nhập : 18/07/2019
Quạt là một trong những thiết bị làm mát được đã được sử dụng từ rất lâu, đến ngày nay nó vẫn đóng vai trò quan trọng giúp làm giảm sức nóng của không khí trong những ngày hè. Với những nhà xưởng hay kho hàng, khu chế suất diện tích lớn, nếu sử dụng hệ thống làm mát bằng những chiếc quạt nhỏ sẽ tốn nhiều chi phí điện năng và chi phí mua sắm hơn. Do vậy, việc trang bị những chiếc quạt công nghiệp giúp doanh nghiệp giảm bớt được lượng ngân sách chi cho việc làm mát. Vậy, quạt trần công nghiệp là gì? Ưu thế khi sử dụng quạt trần công nghiệp?

Quạt trần công nghiệp là gì?
Quạt trần công nghiệp là thiết bị làm mát được trang bị động cơ điện được gắn với cánh quạt có tác dụng tạo ra luồng gió trong khi quay. Quạt có động cơ công suất lớn và sải cánh rộng hơn rất nhiều so với các loại quạt sử dụng trong gia đình và được gắn lên trần nhà nên thường được gọi với các tên là quạt trần công nghiệp.

Quạt trần công nghiệp có thể lắp được ở đâu?
Do quạt trần công nghiệp có kích thước lớn nên thường được lắp đặt ở những vị trí như:
- Trung tâm thương mại;
- Nhà xưởng sản xuất công nghiệp;
- Kho logistic;
- Nhà chờ xe;
- Trung tâm triển lãm;
- Trung tâm thể thao;
- ...
Lợi ích khi sử dụng quạt trần công nghiệp
- Giảm nhiệt độ cơ thể cho người trong không gian lắp quạt: gió sinh ra từ quạt là gió tự nhiên, lưu thông ba chiều giúp bốc hơi nhanh chóng , làm thoáng mồ hôi. Sự lưu thông không khí được thúc đẩy liên tục, giúp nhiệt độ khu vực được quạt mát có thể giam từ 5 – 8 oC.
- Tạo sự thông gió tự nhiên: Quạt công nghiệp có thể vận động theo trình tự tăng cường lưu thông không khí, giúp không khí đối lưu được tuần hoàn trong không gian, tạo cảm giác thoáng khí tự nhiên.
- Tác dụng khử ẩm: Khi quạt hoạt động làm thúc đẩy sự đối lưu không khí trong không gian, có thể hấp thu và phân tán mùi khói, mùi ẩm mốc từ đồ vật, giúp làm cải thiện chất lượng không khí, tạo môi trường làm việc an toàn, khô thoáng.
-
Tính kinh tế của quạt trần công nghiệp so với các thiết bị làm mát khác
Thiết bị làm mát nhanh chóng, với mức nhiệt hạ thấp nhất hiện nay là điều hòa không khí. Tuy nhiên, chi phí mua điều hòa và lượng điện tiêu thụ của điều hòa rất lớn.
- Xét về mặt hiệu quả làm mát:
Làm mát bằng quạt công nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm điện năn hơn. Khi nhà xưởng lắp quạt công nghiệp, diện tích gió được phủ toàn diện, không chừa góc chết, diện tích phủ toàn diện mang theo gió tự nhiên dễ chịu, giúp cải thiện môi trường làm việc nhanh chóng, không những làm giảm nhiệt độ cơ thể mà còn có hiệu quả khử ẩm mốc và làm thông thoáng môi trường.
- Xét về phương diện tiết kiệm điện năng:
01 chiếc quạt lớn có đường kính cánh 7.3m, nhãn hiệu KALE EURUS II, có diện tích phủ tương đương với khoảng diện tích phủ 50 chiếc quạt nhỏ đường kính 0.75m. Ví dụ, 1 nhà xưởng diện tích 9000m2, quạt nhỏ phải cần đến 300 chiếc, còn quạt CN tiết kiệm năng lượng KALE EURUS II cần 06 chiếc. Theo tính toán 4 năm sử dụng, mỗi năm 8 tháng, mỗi ngày 10 giờ, thời gian vận hành tổng cộng khoảng 10.000 giờ, quạt EURUSII tiêu thụ 90.000KW•h, quạt nhỏ tiêu thụ 1080.000KW•h, như vậy tiết kiệm 990.000 KW/h,tức là tiết kiệm 92% điện năng.
Như vây, có thể thấy, quạt trần công nghiệp là thiết bị làm mát hữu ích và tiết kiệm điện năng, nên được sử dụng rộng rãi.
Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm quạt công nghiệp, quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ABPT
Trụ sở: 144/12 Cổ Linh – Long Biên – Hà Nội
Nhà máy: KCN Tân Quang – Văn Lâm – Hưng Yên
Showroom: KCN Tân Quang – Văn Lâm – Hưng Yên
Phone: 024.38712588 | Fax: 024.38751133
Hotline: 091.682.6833 | Email:kalefansvn@gmail.com

Xem chủ đề cũ hơnXem chủ đề mới hơnVề Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 

Diễn đàn Hoa Phượng
Powered by FM® Phiên bản PunBB
Bản quyền © 2014 Forumotion, All rights reserved.
Bản quyền 2014 Đối với Diễn đàn Hoa Phượng
Ban QT Forum không chịu trách nhiệm từ nội dung bài viết của thành viên.
Hiển thị tốt nhất với trình duyệt Firefox Google Chrome độ phân giải 1024x768.