You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơnXem chủ đề mới hơnGo down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

tongquyen
Chiến sĩ bậc 1
tongquyen

Chiến sĩ bậc 1
https://lamwebdn.blogspot.com
Bài viết : 8
Ngày gia nhập : 08/04/2019
Không thể phủ nhận bất động sản Đà Nẵng chưa bao giờ hết hot. Các hoạt động mua bán bất động sản diễn ra sôi động và nhộn nhịp. Tuy nhiên, mọi việc vốn không hề dễ dàng đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản. Nếu như không có kinh nghiệm cũng như am hiểu thị trường thì bạn rất dễ rời vào bẩy của một số nhà đầu cơ và cò đất. Do đó, trước khi mua đất Đà Nẵng bạn cần lưu ý những vấn đề sau đây:

1. Vị trí của khu đất

Vị trí của khu đất là rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến rất nhiều đến giá trị bất động sản sau này. Do đó, trước khi mua đất Đà Nẵng bạn cần lựa chọn những khu đất có vị trí đắc địa hoặc có tiềm năng phát triển. Có thể mới có khả năng sinh lời lâu dài.

2. Tiện ích khu đất

Bên cạnh vị trí, bạn cũng nên quan tâm đến tiện ích của khu đất. Những mảnh đất có tiện ích tốt như điện nước, mạng, dịch vụ như chợ, siêu thị, bệnh viện...Những khu đất có dịch vụ tiện ích đầy đủ thường có giá trị cao hơn so với những khu đất tiện ích kém.

Không nên mua những loại đất chung sổ

Một trong những sai lầm nghiêm trọng mà mình vẫn thường hay thấy các nhà đầu tư vào đất Hòa Quý, Đà Nẵng đó là việc mua những lô đất cùng dùng chung sổ. Bởi vì sẽ rất dễ xảy ra tranh chấp sau này và gặp những rắc rối không đáng có như tách sổ không được, diện tích đất phân chia không đủ theo quy định,

Cân nhắc khả năng tài chính phù hợp

Việc mua bán đất Đà Nẵng bạn nên hết sức lưu ý về vấn đề tài chính. Nếu bạn là một người không có nhiều dư giả thì tốt nhất không nên đầu tư vào những khu đất có giá quá cao. Nếu vay ngân hàng bạn cũng không nên vay quá 50% để tránh bị áp lực về tài chính. Bạn có thể thương lượng lại với người bán để đưa ra mức giá phù hợp.

Xem xét tiến độ thanh toán
Vấn đề này cũng rất quan trọng mà bạn nên lưu ý thật kỹ. Tuy đây là thỏa thuận giữa hai bên nhưng bạn cũng cần phải làm rõ ràng. Nếu mua đất dự án thì tiến độ thanh toán chia làm mấy đợt và mức thanh toán tối thiểu là bao nhiêu? nếu mua đất bình thường thì cần thương lượng với người bán một khoảng thời gian hợp lý để thanh toán. Điều này sẽ giúp bạn có nhiều thời gian hơn để kêu gọi vốn hoặc gom tiền về để đầu tư.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm tại website: https://imuabanbds.vn/

Xem chủ đề cũ hơnXem chủ đề mới hơnVề Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 

Diễn đàn Hoa Phượng
Powered by FM® Phiên bản PunBB
Bản quyền © 2014 Forumotion, All rights reserved.
Bản quyền 2014 Đối với Diễn đàn Hoa Phượng
Ban QT Forum không chịu trách nhiệm từ nội dung bài viết của thành viên.
Hiển thị tốt nhất với trình duyệt Firefox Google Chrome độ phân giải 1024x768.