You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơnXem chủ đề mới hơnGo down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

thanhphuong2018
Đại tá
thanhphuong2018

Đại tá
Bài viết : 776
Ngày gia nhập : 11/12/2018
Bạn muốn biết hôm nay giá xăng dầu tăng hay giảm? Giá vàng lên hay xuống? Đối với các nhà đầu tư luôn muốn biết tỷ giá ngoại tệ, giá vàng của từng ngày? Đối với người dân thì chỉ muốn biết tin tức về giá vàng, ngoại tệ, xăng dầu trong nước và quốc tế thế nào? Vậy mọi người sẽ làm gì để biết thông tin đó? Đơn giản và nhanh nhất đối với thời buổi kinh tế thị trường và công nghệ hiện nay thì xem báo điện tử là ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên, không phải trang web điện tử nào cũng thu thập hết đầy đủ thông tin cho các bạn. Do đó, chúng tôi, tygiahomnay.com hiện hữu để giúp các bạn trả lời mọi thắc mắc.

Tỷ giá hôm nay là website cập nhật nhanh nhất về giá vàng, tỷ giá ngoại tệ, giá xăng dầu trong nước và quốc tế hằng ngày. Hơn thế nữa, chúng tôi cũng cập nhật tin tức liên tục trong ngày, sáng và chiều.

Chúng tôi thống kê các loại tiền trên thế giới như Euro, đô la Mỹ, Bảng Anh, Yên Nhật, Peso Philippin, Riel Campuchia, vvv ...cũng như các mã ngoại tệ tương ứng với từng loại tiền. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng thống kê toàn bộ thông tin giá mua bằng tiền mặt hay chuyển khoản hoặc giá bán ra của từng loại tiền hằng ngày. Và một điều quan trọng nữa khi bạn đến với tygiahomnay.com là bạn có thể biết được tỷ giá hoặc giá tiền của từng loại lên hay xuống và lên bao nhiêu, xuống bao nhiêu, chúng tôi điều thể hiện cho bạn thấy. Mặc khác, chúng tôi cũng cập nhật thông tin liên tục về các đồng tiền ảo như Bitcoin, Ripple, Litecoin, Cardano....

Đối với giá vàng, chúng tôi cũng thống kê theo từng khu vực và loại vàng khác nhau cùng với thông tin mua ra và bán vào để cho các bạn dễ xem và đánh giá. Tygiahomnay.com cũng cập nhật giá xăng bán lẻ theo từng loại xăng và giá xăng theo từng vùng khác nhau.

Đến với tygiahomnay.com, các bạn có thể tìm thấy được những thông tin hữu ích cho mình. Do vậy, chúng tôi cập nhật liên tục, không ngừng nghỉ, mong muốn sẽ đem đến cho bạn thông tin tức thời. Chúng tôi liên kết với các ngân hàng để cập nhật thông tin đầy đủ và chính xác nhất cho bạn.

Xem chủ đề cũ hơnXem chủ đề mới hơnVề Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 

Diễn đàn Hoa Phượng
Powered by FM® Phiên bản PunBB
Bản quyền © 2014 Forumotion, All rights reserved.
Bản quyền 2014 Đối với Diễn đàn Hoa Phượng
Ban QT Forum không chịu trách nhiệm từ nội dung bài viết của thành viên.
Hiển thị tốt nhất với trình duyệt Firefox Google Chrome độ phân giải 1024x768.