You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơnXem chủ đề mới hơnGo down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Phuongthanhtran
Hạ sĩ
Phuongthanhtran

Hạ sĩ
Bài viết : 19
Ngày gia nhập : 11/02/2019
Hiện nay trên cả nước có hơn 1 triệu rưỡi công ty và doanh nghiệp hoạt động, kinh doanh trên hơn 900 ngành nghề khác nhau. Trong đó nhiều nhất là ở thành phố Hồ Chí Minh có hơn 400.000 công ty, thủ đô Hà Nội có hơn 280.000 công ty, tỉnh Bình Dương có gần 50.000 công ty, thành phố Hải phòng, Đồng Nai và Đà Nẵng có từ 46.000 đến 40.000 công ty và doanh nghiệp đang hoạt động ... Như vậy, làm sao để bạn tìm kiếm công ty hoặc doanh nghiệp mình cần một cách nhanh chóng? Hoặc bạn muốn tra thông tin công ty, doanh nghiệp, MST nhanh chóng chính xác? Chúng tôi sẽ giúp bạn, hãy đến với congtydoanhnghiep.com.

Congtydoanhnghiep.com cung cấp đầy đủ thông tin của doanh nghiệp, công ty như lĩnh vực hoạt động, mã số thuế, số điện thoại, địa điểm, giám đốc, doanh nghiệp còn hoạt động hay không.... Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp thông tin của hàng ngàn công ty trên khắp 63 tỉnh thành của cả nước. Là một website tập hợp tất cả thông tin của doanh nghiệp nên chúng tôi giúp các bạn tìm kiếm thông tin doanh nghiệp, mã số thuế hay đối tác làm ăn một cách nhanh chóng, chính xác bằng cách điền từ khóa như MST, tên doanh nghiệp... vào ô tìm kiếm và click chuột. Từ đó, mọi thông tin của công ty bạn cần sẽ hiện ra ngay sau vài giây.

Congtydoanhnghiep.com luôn luôn mong muốn hỗ trợ các bạn tìm kiếm thông tin một cách chính xác và nhanh chóng nên chúng tôi thống kê danh sách các doanh nghiệp theo từng khu vực, miền để các bạn có thể giới hạn khu vực mình tìm kiếm và cũng giúp bạn tìm kiếm nhanh hơn. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng tập hợp và liệt kê ngành nghề hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp nhằm hỗ trợ các bạn tìm kiếm nhanh và chính xác.

Chúng tôi luôn luôn cập nhật thông tin doanh nghiệp một cách nhanh nhất và chính xác, liên tục nhằm mang lại sự thuận tiện cho các bạn. Congtydoanhnghiep.com luôn mang đến sự tiện ích cho các cá nhân, doanh nghiệp và đặc biệt truy cập vào website của chúng tôi hoàn toàn miễn phí và có thể truy cập bất cứ lúc nào, mọi lúc mọi nơi.

Xem chủ đề cũ hơnXem chủ đề mới hơnVề Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 

Diễn đàn Hoa Phượng
Powered by FM® Phiên bản PunBB
Bản quyền © 2014 Forumotion, All rights reserved.
Bản quyền 2014 Đối với Diễn đàn Hoa Phượng
Ban QT Forum không chịu trách nhiệm từ nội dung bài viết của thành viên.
Hiển thị tốt nhất với trình duyệt Firefox Google Chrome độ phân giải 1024x768.