You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơnXem chủ đề mới hơnGo down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

ngonghialv
Chiến sĩ bâc 2
ngonghialv

Chiến sĩ bâc 2
http://trangtuyensinh.vn
Bài viết : 4
Ngày gia nhập : 25/01/2019
- đi theo chuẩn mực hiện tại hành khái niệm người kết nối tuyển dụng mới, thi chuyển ngạch, bậc…; xếp hạng chức danh nghề nghiệp đối với cán bộ công chức, viên chức thì cần phải đảm bảo ĐK là “phải xuất hiện chứng chỉ đưa vào CNTT cơ bản hay nâng cao” tùy theo nơi tuyển dụng hoặc vị trí việc làm, chức danh công việc và nghề nghiệp.
- Người đã có một trong các loại chứng chỉ tin học ứng dụng A, B, C sẽ cung cấp trước đây thì xuất hiện giá trị tương đương chứng chỉ ứng dụng CNTT cơ bản (theo Khoản 2, Điều 23 của Thông tư 17/2016/TTLT-BGDĐT-BTTTT ngày 21/6/2016).

- từ ngày 10/8/2016, sẽ không tổ chức huấn luyện và đào tạo cung cấp chứng chỉ tin học đưa vào A, B, C nữa (trừ các khóa học thực hiện trước 10/8/2016), chỉ tổ chức huấn luyện và giảng dạy để gần kề hạch cấp cho chứng chỉ đưa vào CNTT căn bản hay nâng cao (Theo công văn số 6078/BGDĐT-GDTX ngày 13/12/2016 của Bộ Giáo dục cũng như Đào tạo).
- khái niệm các người chưa đảm bảo yêu cầu chuẩn mực về chuẩn CNTT (đặc biệt là kẻ tham gia tuyển dụng mới, CBCCVC) thì phải có chứng chỉ đưa vào CNTT cơ bản hoặc sâu sát (Theo quy định mới).
2.2. nội dung thi cấp chứng chỉ ứng dụng CNTT cơ bản
- công hội thi sẽ sở hữu được tập hợp máy vi tính đc tham gia mạng LAN (có 01 máy chủ) để phục vụ mang đến thí sinh làm bài.
- content thi gần cạnh hạch cung cấp chứng chỉ ứng dụng CNTT căn bản gồm có 2 bài thi.
+ Bài thi trắc nghiệm: Người dự thi phải làm bài thi trực tiếp trên laptop, câu hỏi do phần mềm tạo từ bank thắc mắc và được chấm tự động hóa (Ngân hàng có ít nhất 700 thắc mắc đáp ứng chuẩn của 6 mô đun). máy vi tính sẽ sở hữu được đồng hồ đếm ngược, hết thời điểm làm bài thì sẽ tự động khóa.
+ Thi triển khai gồm có 60 phút (gồm kiến thức và kỹ năng, kỹ năng cơ bản về: laptop, Word, Excel, Powerpoint, kỹ năng và kiến thức cơ bản về Internet), làm bài thi cũng như lưu tại laptop (Thí sinh nộp file mang đến Ban Chấm thi tại máy chủ).
2.3. content thi cấp cho chứng chỉ đưa vào CNTT sâu xa
- đối tượng dự thi: là kẻ sẽ xuất hiện chứng chỉ ứng dụng CNTT cơ bản đi theo chuẩn quy định tại Thông tư 03/2014 (những học sinh chỉ có chứng chỉ Tin học đưa vào A, B, C mà không dự kiểm tra gần kề hạch chứng chỉ ứng dụng CNTT căn bản thì không được dự thi gần cạnh hạch cấp cho chứng chỉ ứng dụng CNTT nâng cao).
- công hội thi sẽ có hệ thống máy vi tính đc kết nối mạng LAN (có 01 máy chủ) nhằm phục vụ mang lại thí sinh khiến bài.
- nội dung thi cạnh bên hạch cung cấp chứng chỉ đưa vào CNTT nâng cao gồm có 2 bài thi.
+ Bài thi trắc nghiệm: Người dự thi phải khiến bài thi luôn tại máy tính xách tay 20 câu/30 phút, thắc mắc do phần mềm tạo ra từ bank câu hỏi và được chấm auto (Ngân hàng có ít nhất 1350 thắc mắc đảm bảo chuẩn của 9 mô đun).
+ Thi triển khai gồm 90 phút (gồm kỹ năng, kỹ năng và kiến thức căn bản về: máy tính xách tay, hạ tầng dữ liệu, Word, Excel, Powerpoint, access, Internet, xây dựng đồ họa, chỉnh sửa ảnh, quy hoạch Website…), làm bài thi và lưu tại máy tính xách tay (Thí sinh nộp file đến Ban Chấm thi tại máy chủ).

GDQP-AN
Trung tá cảnh sát diển đàn
GDQP-AN

Trung tá cảnh sát diển đàn
Bài viết : 56
Ngày gia nhập : 26/06/2014
Đề nghị bạn bổ sung nguồn vào!

Xem chủ đề cũ hơnXem chủ đề mới hơnVề Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 

Diễn đàn Hoa Phượng
Powered by FM® Phiên bản PunBB
Bản quyền © 2014 Forumotion, All rights reserved.
Bản quyền 2014 Đối với Diễn đàn Hoa Phượng
Ban QT Forum không chịu trách nhiệm từ nội dung bài viết của thành viên.
Hiển thị tốt nhất với trình duyệt Firefox Google Chrome độ phân giải 1024x768.