You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơnXem chủ đề mới hơnGo down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Tư vấn CNTT
Thiếu úy
Tư vấn CNTT

Thiếu úy
Bài viết : 118
Ngày gia nhập : 27/10/2014

(e-CHÍP Online) - Đến ngày 22/11/2015, giới công nghệ sẽ có thể thưởng lãm và trải nghiệm trình diễn công nghệ của Samsung tại Galaxy Studio lần đầu được mang đến Việt Nam.

Galaxy Studio tại Crescent Mall (Quận 7, TP.HCM) là loại hình không gian mở nhằm giới thiệu và giúp người dùng trải nghiệm những thiết bị và công nghệ di động mới nhất của Samsung bao gồm smartphone Samsung Galaxy Note5, Samsung Galaxy S6 Edge+, đồng hồ thông minh Samsung Gear S2 và kính thực tế ảo Samsung Gear VR.

Samsung Galaxy Studio: Trung tâm trải nghiệm của người yêu công nghệ  Gears2designdarkgray

Ý tưởng Galaxy Studio được ra mắt lần đầu tiên tại Seoul (Hàn Quốc) vào năm 2014 và liên tục được người dùng chào đón nồng nhiệt tại các thành phố và quốc gia trên toàn thế giới như: New York, London, Ontario (Canada) và Singapore.

Samsung Galaxy Studio: Trung tâm trải nghiệm của người yêu công nghệ  Trai-nghiem-Galaxy-Studio

Galaxy Studio được chia thành 4 khu vực. Khu vực trung tâm là nơi trưng bày các mẫu sản phẩm đa dạng Samsung Gear S2 và bộ sưu tập dây đeo độc đáo của của nhà thiết kế danh tiếng người Ý Alessandro Mendini dành riêng cho Samsung. Khách tham quan có thể tự thiết kế mặt đồng hồ Gear S2 bằng S Pen trên Samsung Galaxy Note 5 hoặc thưởng thức chân dung của mình được ký họa bởi các nghệ sĩ tài năng thông qua các tính năng đặc biệt và ứng dụng thông minh của Samsung Galaxy Note 5 tại khu vực Note 5. Khu vực Multimedia - hứa hẹn sẽ mang lại cho mọi người nhiều bất ngờ khi khám phá công nghệ thực tế ảo (Virtual Reality) với mắt kính tương tác Gear VR, đem đến trải nghiệm rạp phim sống động cho người dùng.

Samsung Galaxy Studio: Trung tâm trải nghiệm của người yêu công nghệ  Trai-nghiem-gear-VR-tai-Galaxy-Studio

Vào các ngày trong tuần và cuối tuần, mọi người có thể tham gia các hoạt động tương tác và các tiết mục biểu diễn văn nghệ bởi các nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam tại khu vực Life.

Trong khoảng thời gian từ 12/11/2015 đến 22/11/2015, khách tham quan Galaxy Studio còn có cơ hội nhận được một chiếc đồng hồ thông minh Samsung Gear S2 mỗi ngày dành cho vị khách may mắn nhất.

THÁI VŨ
Nguồn http://echip.com.vn/samsung-galaxy-studio-trung-tam-trai-nghiem-cua-nguoi-yeu-cong-nghe-a20151113141225768-c1072.html

Xem chủ đề cũ hơnXem chủ đề mới hơnVề Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 

Diễn đàn Hoa Phượng
Powered by FM® Phiên bản PunBB
Bản quyền © 2014 Forumotion, All rights reserved.
Bản quyền 2014 Đối với Diễn đàn Hoa Phượng
Ban QT Forum không chịu trách nhiệm từ nội dung bài viết của thành viên.
Hiển thị tốt nhất với trình duyệt Firefox Google Chrome độ phân giải 1024x768.