You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơnXem chủ đề mới hơnGo down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Trùm Ma Túy
Hạ sĩ
Trùm Ma Túy

Hạ sĩ
Bài viết : 21
Ngày gia nhập : 27/09/2015
Sau đây mình hướng dẫn các chức năng cần thiết khi chơi game Avatar iOs cho các bạn chơi game.

* Tải về phiên bản iOs và tất cả phiên bản khác tại bài viết Tải game Avatar

1. Chức năng quay số
- Đầu tiên vào game => khu giải trí = chọn NPC "Quay Số"
- Điều kiện để bạn có thể tham gia quay số là bạn phải có ít nhất 5 lượng hoặc 15k xu trong tài khoản và 3 ô trống trong rương. Bạn sẽ nhận được danh sách những món đồ đặc biệt mà bạn muốn quay. Những món đồ đặc biệt này bạn sẽ không thể tìm thấy trong bất cứ shop nào của thành phố. Sau khi chọn được món đồ muón quay, bạn sẽ điều chỉnh vòng quay. Khi quay số bạn giữ phím ok để chỉnh lực quay sau đó thả ra để bắt đầu quay. Khi quay số bạn có cơ hội nhận được từ 1 đến 3 món quà. Quà của bạn có thể là vật phẩm bất kỳ, xu, hoặc điểm kinh nghiệm..v.v. Đặc biệt bạn có thể quay được những món đồ bán bằng lượng như đồ hiệp sĩ, pháp sư,… Tuy nhiên vật phẩm bạn quay được sẽ có hạn sử dụng. Nhưng nếu bạn quay được món đồ mà bạn chọn, bạn sẽ được sở hữu món đồ đó vĩnh viễn.

Các chức năng trong game Avatar dành cho iOs DzdIyev

2. Chức năng đấu giá
Bạn đăng nhập vào game => khu giải trí => chọn NPC "Đấu Giá"
Mỗi phiên đấu giá sẽ có một mức hao phí cố định cho mỗi lần bạn đặt giá có thể là 1000xu hay 1 lượng…
Đấu giá ngược trong game Avatar chính là làm sao chọn được số nhỏ nhất và duy nhất sẽ chiến thắng.
Về đấu giá ngược trong Avatar:
Ví dụ hôm nay đấu giá cánh tiểu tiên 30 ngày với mức phí là 1000xu và chúng ta có 3 người tham gia đấu giá là A, B, C.
A lần lượt chọn đặt các giá là : 1, 3, 5 ,7 ,8.
A đặt 5 lần sẽ tốn 5000xu.
B lần lượt chọn đặt các giá là : 1, 4, 5, 6.
B đặt 4 lần sẽ tốn 4000xu.
C lần lượt chọn đặt các giá là : 1, 2, 3, 4, 9, 1050.
C đặt 6 lần sẽ tốn 6000xu
Kết thúc cuộc đấu giá người thắng cuộc sẽ là C.
Bởi vì trong các mức giá mà người chơi đấu giá đã đặt thì mức giá 2 của C là nhỏ nhất và duy nhất.
Mức giá 1 thì tuy là nhỏ nhất nhưng do A và B cùng đặt nên không phải là duy nhất.

Các chức năng trong game Avatar dành cho iOs DBuhqkC

3. Chức năng nâng cấp đồ
1). Chuẩn bị vật phẩm cần thiết.
• Vật phẩm mua ở cửa hàng: đối với những vật phẩm này bạn có thể đến mua trực tiếp tại cửa hàng. Khi quay số bạn cũng có thể nhận được những vật phẩm bán tại cửa hàng, nếu hạn dùng là vĩnh viễn thì bạn cũng có thể dùng để nâng cấp bình thường.
• Vật phẩm quay số: bạn chỉ có thể quay số hoặc tham gia các sự kiện để có được các vật phẩm cần thiết này
• Vật phẩm biến hình (Kirby): Đối với vật phẩm này bạn phải tham gia các sự kiện để có được, bạn sẽ không tìm thấy trong cửa hàng hoặc quay số
2). Chuẩn bị kim cương và ngọc huyền bí Tùy từng món đồ nâng cấp và cấp độ nâng cấp sẽ yêu cầu số kim cương và ngọc huyền bí khác nhau. Ngọc huyền bí bạn có thể kiếm được khi chơi kim cương, tiến lên, câu cá hoặc các game mini khác, nếu không muốn chơi các mini game trên thì bạn cũng có thể gặp trực tiếp NPC thợ kim hoàn để mua
Đối với một số vật phẩm không thể nâng cấp bằng kim cương xanh mà cần kim cương hy vọng hoặc kim cương tím thì bạn phải tiến hành đổi kim cương xanh để có được kim cương hy vọng với giá 3:1 và từ kim cương hy vọng sang kim cương tím với giá là 3:1. Chú ý là bạn không thể đổi ngược lại được nhé
3). Chuẩn bị đủ tiền để nâng cấp Bạn có thể lựa chọn nâng cấp bằng xu hoặc lượng. Tùy từng món đồ nâng cấp sẽ yêu cầu số lượng khác nhau
4). Gặp NPC thợ kim hoàn và tiến hành nâng cấp Bạn đến khu mua sắm và gặp NPC thợ kim hoàn để nâng cấp, và nhớ để các vật phẩm cần thiết nâng cấp vào giỏ đồ nhé. Sau khi xác nhận nâng cấp bạn sẽ nhận được thông báo thành công hay không. Nếu thành công thì vật phẩm sẽ được tăng một cấp và không thành công thì cấp của vật phẩm sẽ giữ nguyên, lưu ý là vật phẩm, ngọc, xu.. sẽ vẫn mất khi nâng cấp không thành công.


4. Chức năng đua pet
Các bạn vào game => khu giải trí => vào Pet Racing, bạn có thể chỉ ngồi xem các con pet đua và cổ vũ cho con pet mà mình yêu thích hoặc tiến hành chơi cá cược. Sau mỗi chặng đua kết thúc, bạn sẽ đến ngay với phần đặt cược cho chú Pet mà bạn tâm đắc.
+ Những lưu ý của việc đặt cược Pet:
- Bạn có thể đặt thêm những chú Pet khác nữa nếu không tự tin vào một chú Pet, ngoài ra bạn có quyền được chọn nhiều hơn 1 chú Pet
- Nếu đã đặt cược mà bạn lại bỏ cuộc hoặc rời khỏi sân đua thì toàn bộ số tiền của bạn đặt cược sẽ mất
- Số tiền chiến thắng mà được sẽ được trả theo tỉ lệ cược của thú đua trong cuộc đua đó, mỗi con pet có số tiền thưởng tương ứng và tỉ lệ với số tiền bạn bỏ vào cược.
- Người có thú đua thắng cuộc sẽ phải trả 10% tiền thuế phí dựa theo số tiền thắng cuộc nhận được. Chúc các bạn chơi game vui vẻ !

Xem thêm 2 bài viết game cập nhật ngày 14/11/2015:
- Tải game World of Tanks Blitz thuộc thể loại bắn súng khá thành công trên Android. Xoay quanh cuộc chiến giữa các cường quốc Mỹ, Đức, Liên Xô và Anh - do đó bạn cần chọn một phe và sử dụng các loại xe tăng riêng cho mình.
- Tải game Vua Săn Bắn Cá Online để trở thành vua sát cá trực tuyến với bạn bè ngay bây giờ. Thế giới đại dương rộng lớn với biết bao loại các tuyệt đẹp và to lớn. Với khẩu súng uy lực trong tay hãy bắn thật nhiều các đem lên tàu mua lương thực nhé.

Xem chủ đề cũ hơnXem chủ đề mới hơnVề Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 

Diễn đàn Hoa Phượng
Powered by FM® Phiên bản PunBB
Bản quyền © 2014 Forumotion, All rights reserved.
Bản quyền 2014 Đối với Diễn đàn Hoa Phượng
Ban QT Forum không chịu trách nhiệm từ nội dung bài viết của thành viên.
Hiển thị tốt nhất với trình duyệt Firefox Google Chrome độ phân giải 1024x768.