You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơnXem chủ đề mới hơnGo down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Trùm Ma Túy
Hạ sĩ
Trùm Ma Túy

Hạ sĩ
Bài viết : 21
Ngày gia nhập : 27/09/2015
Trải nghiệm tính năng PVP của Chiến Cơ Huyền Thoại ILU0MAz

Nếu được so tài cùng bạn bè xem thử ai bay được xa hơn thì các bạn sẽ chọn Lôi Thần hay Bình Minh, chọn Roy hay Leah. Một chế độ chơi mới vô cùng hấp dẫn vừa được Chiến Cơ Huyền Thoại cập nhật đó là tính năng PVP.

Khi các bạn đã chọn chế độ này, hệ thống sẽ chọn một đối thủ có lực chiến phù hợp và xứng tầm với các bạn để thi đấu. Các người chơi có lực chiến quá cao sẽ không bao giờ gặp các người chơi có lực chiến quá thấp và ngược lại. Điều này sẽ tạo một sự công bằng nhất định và sẽ tạo được giây phút căng thẳng hồi hộp.

Nhiệm vụ của người chơi là phải cố gắng hết mình, đạt số điểm càng cao càng tốt. Người cao điểm hơn sẽ là người thắng cuộc trong cuộc khiêu chiến đó.

Qua tính năng năng này các người chơi có thể dùng 1 số vốn (vàng hoặc kim cương) để đặt cược mình thắng. Nếu người chơi thắng thì sẽ nhận được 160% số vốn đặc cược và đồng thời nhận được một lượng Xu Khiêu Chiến tương ứng với số vốn đặt cược để đổi đồ trong SHOP.

Xu Khiêu Chiến có thể đổi ra các trang bị quý hiếm như: Huy Hiệu, chiến cơ, khối EXP, nguyên liệu,....

Tính năng PVP mới của Chiến Cơ Huyền Thoại hoàn toàn giống với tính năng Thách Đấu. Các cơ trưởng có thể dùng các đạo cụ hỗ trợ như Vòng Lửa, Ánh Sáng, Tàn Tro,......Tuy nhiên, không thể tạm dừng cuộc chơi và đầu hàng, người chơi chỉ có cách đầu hàng duy nhất là đâm đầu vào địch để tự sát.

* Lưu ý:

- Thời gian mở PVP mỗi ngày từ 11:00 đến 01:00 hôm sau.

- Thiết bị đã Root sẽ không thể tham gia tính năng này.

Các bạn đã tham gia tính năng này chưa???

Xem thêm 2 game ứng dụng mobile hot trong ngày 26/09/2015:
- My Talking Tom trải nghiệm game nuôi mèo đông người chơi nhất hiện nay trên điện thoại của bạn với nhiều tính năng hấp dẫn và đặc biệt game không cần kết nối internet để chơi nhé.
- Tải Skype ứng dụng giúp kết nối bạn bè và người thân qua 3 tính năng: gọi điện, gọi video và nhắn tin cực kỳ dễ dàng. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng để những lần nhớ nhà, nhớ bạn hay trò truyện cùng họ thì app này quả thật rất cần thiết.

Xem chủ đề cũ hơnXem chủ đề mới hơnVề Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 

Diễn đàn Hoa Phượng
Powered by FM® Phiên bản PunBB
Bản quyền © 2014 Forumotion, All rights reserved.
Bản quyền 2014 Đối với Diễn đàn Hoa Phượng
Ban QT Forum không chịu trách nhiệm từ nội dung bài viết của thành viên.
Hiển thị tốt nhất với trình duyệt Firefox Google Chrome độ phân giải 1024x768.