You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơnXem chủ đề mới hơnGo down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Ngọc Mỹ
Học viên
Ngọc Mỹ

Học viên
Bài viết : 2
Ngày gia nhập : 01/10/2014
Công nghệ phát triển, người dùng mỗi lúc một đòi hỏi cao hơn về chiếc smartphone. Trong bối cảnh các hãng điện thoại luôn đưa ra những sản phẩm mới với phần cứng ngày càng được cải thiện, lõi kép dần trở nên lỗi thời, nhường ngôi cho những sản phẩm tối ưu hơn. Đó là lúc vi xử lý lõi tứ xuất hiện và trở nên phổ biến.
Điểm qua thị trường đầu quý III/2014, các dòng vi xử lý lõi tứ không chỉ xuất hiện ở phân khúc 7-9 triệu mà đã có mặt ở tầm giá dưới 4 triệu. Vi xử lý lõi kép chỉ dừng lại ở một giới hạn nhất định. Và giờ đây nó không đáp ứng được nhiều game đồ họa 3D nặng, ứng dụng cao cấp và khả năng chạy nhiều chương trình cùng lúc cho người dùng.
Đã đến lúc tạm biệt chip lõi kép. 1412396769-da-den-luc-tam-biet-chip-loi-kep-1
Vi xử lý lõi kép đã lỗi thời, không đáp ứng tốt cho người dùng
Điều nổi bật của điện thoại lõi tứ so với thiết bị lõi kép là khả năng cải thiện tốc độ xử lý khi chạy nhiều ứng dụng cùng lúc. Tốc độ chuyển giữa các ứng dụng đang chạy cũng nhanh hơn nền tảng vi xử lý cũ. Yếu tố này khắc phục được nhược điểm cố hữu của lõi kép, khi người dùng hiện nay luôn có xu hướng sử dụng nhiều tác vụ như xem phim, chơi game, đọc báo…cùng một lúc.
Chip lõi tứ hỗ trợ xử lý nhiều thông tin trong một lúc. Chính vì thế, chơi game trên điện thoại lõi tứ sẽ nhanh hơn, sống động hơn với đồ họa chất lượng cao. Nếu ai đã sử dụng điện thoại lõi tứ với tốc độ xử lý cao thì không dễ dàng gì có thể quay trở lại điện thoại lõi kép. Họ tất nhiên sẽ lựa chọn một thiết bị nhanh và mạnh hơn thay vì những bất cập từ thế hệ vi xử lý cũ.
Đã đến lúc tạm biệt chip lõi kép. 1412396769-da-den-luc-tam-biet-chip-loi-kep-2
Chơi game trên điện thoại lõi tứ sống động hơn với đồ họa chất lượng cao
Hiện nay, việc sở hữu một chiếc smartphone lõi tứ trở nên dễ dàng hơn với người tiêu dùng. Có quá nhiều hãng trong một lĩnh vực điện thoại, cạnh tranh cao dẫn đến yêu cầu giảm giá thành sản phẩm và nâng cao chất lượng thiết bị để thu hút khách hàng. Giá cho một chiếc smartphone lõi tứ giờ đây còn tương đương, thậm chí rẻ hơn nhiều máy chạy nền tảng lõi kép.
Điểm qua thị trường Việt thời gian gần đây, nhiều hãng trong và ngoài nước tập trung đánh vào thị phần smartphone giá rẻ khi nhiều model mới ra mắt. Bên cạnh đó, những thương hiệu điện thoại Việt cũng góp mặt với khả năng cạnh tranh tốt trong phân khúc này bởi lợi thế giá rẻ, cấu hình cao. Điển hình trong tầm giá dưới 4 triệu đồng là chiếc Rồng đỏ Racer INNO (giá 3,65 triệu đồng) của HKPhone.
Racer INNO là mẫu máy hiếm hoi trong phân khúc dưới 4 triệu đồng sở hữu vi xử lý lõi tứ. Đặc biệt, sản phẩm là bước khởi đầu cho hợp tác đầy triển vọng giữa HKPhone và Qualcomm - ngôi vị số một về chip di động thời điểm hiện tại. Máy chạy vi xử lý Snapdragon 400 lõi tứ 1,4 Ghz, RAM 1GB và dung lượng pin 2500 mAh.
Đã đến lúc tạm biệt chip lõi kép. 1412396769-da-den-luc-tam-biet-chip-loi-kep-3
Rồng đỏ Racer INNO - sự lựa chọn sáng giá smartphone lõi tứ
Theo đánh giá của nhiều trang công nghệ uy tín tại Việt Nam, Rồng đỏ Racer INNO có sức mạnh thuộc hàng top trong tầm giá dưới 4 triệu đồng. Sản phẩm đang nổi lên như là sự lựa chọn tốt nhất cho smartphone lõi tứ giá rẻ. Bên cạnh đó, chế độ bảo hành 12 tháng và cho phép dùng thử miễn phí 3 ngày từ HKPhone đã và đang xây dựng niềm tin lớn nơi người tiêu dùng.
Với giá thành tương đương, thậm chí rẻ hơn những máy lõi kép, lên đời smartphone lõi tứ mang lại cho người dùng lợi ích hơn nhiều số tiền phải bỏ ra. Đây là thời điểm tốt và hợp lí để người dùng lên đời một smartphone lõi tứ, để không bị tụt hậu với sự phát triền không ngừng của công nghệ và cuộc sống hiện đại.
(Nguồn: HKPhone)

Xem chủ đề cũ hơnXem chủ đề mới hơnVề Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 

Diễn đàn Hoa Phượng
Powered by FM® Phiên bản PunBB
Bản quyền © 2014 Forumotion, All rights reserved.
Bản quyền 2014 Đối với Diễn đàn Hoa Phượng
Ban QT Forum không chịu trách nhiệm từ nội dung bài viết của thành viên.
Hiển thị tốt nhất với trình duyệt Firefox Google Chrome độ phân giải 1024x768.