Nguyên liệu
Cách làm
Mách nhỏ: Chần sơ bắp non và cà rốt giúp rút ngắn thời gian xào và nguyên liệu giữ màu tươi hơn. Xào mực lửa lớn để mực không bị dai và không ra nước. Nguồn : amthuchano | ||
Nguyên liệu
Cách làm
Mách nhỏ: Chần sơ bắp non và cà rốt giúp rút ngắn thời gian xào và nguyên liệu giữ màu tươi hơn. Xào mực lửa lớn để mực không bị dai và không ra nước. Nguồn : amthuchano | ||
Diễn đàn Hoa Phượng » Sân chơi chung » Cuộc sống » Du lịch và Ẩm thực » Ẩm thực » Chế biến với mực - Cách nấu bắp non xào mực cay
Similar topics
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết