You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơnXem chủ đề mới hơnGo down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

thunga35
Hạ sĩ
thunga35

Hạ sĩ
Bài viết : 28
Ngày gia nhập : 29/04/2020
Mỗi cây lọc nước sở hữu thiết kế riêng biệt và sử dụng Hệ thống lọc khác biệt. Cùng Alaska khám phá các Hệ thống lọc hiện nay trên cây nước.

Công nghệ lọc nước RO

Đây là công nghệ phổ biến được sử dụng hiện nay, công nghệ này sử dụng cơ chế thẩm thấu ngược theo cơ chế trượt ngang, chỉ sở hữu các tinh thể nước trong suốt mới với thể lọt qua được khe lọc này (0.0001 - 0.0005 micromet), các chất rắn, kim dòng nặng, vi khuẩn... Để bị đẩy ra bên ngoài.

Ưu điểm
Màng lọc RO dòng bỏ được những tạp chất gây cực hại, muối hòa tan và các tạp chất phức tạp trong nước. Lõi lọc nhỏ nhất trong những lõi lọc của các Hệ thống lọc nước hiện nay, do vậy hiệu suất tái nhiễm vi khuẩn sau khi lọc rất rẻ.

Bên cạnh đó, màng lọc này giữ được những khoáng chất tự nhiên trong nước nên quý khách hàng với thể sử dụng ngay mà không được cần đun sôi. Hệ thống hoạt động của RO với thể tự động sục nước rửa nên thời gian thay lõi lâu hơn các công nghệ khác.

Điểm yếu
Vì lõi lọc rất nhỏ nên RO với thể loại bỏ 1 số khoáng chất cần thiết bên trong nước, thậm chí làm thay đổi mùi vị của nước. Một Nhược điểm nữa của công nghệ này là chi phí thay màng khá đắt đỏ so sở hữu các dòng màng khác.

Mặc dù vậy, máy nước lọc RO của Alaska được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng

Công nghệ UV

Công nghệ này sử dụng tia cực tím để tiêu diệt vi khuẩn và mầm bệnh bên trong chúng. Đây cũng là công nghệ thân thiện sở hữu môi trường do không nên sử dụng hóa chất.

Điểm mạnh
Tỷ lệ lọc nước sạch cao và nhanh hơn so với các màng lọc khác. Các khoáng chất thiết yếu trong nước được giữ lại tự động đồng thời không nên làm thay đổi mùi vị của nước. Chi phí thay màng lọc rẻ, năng lượng tiêu thụ rẻ.

Nhược điểm
Tuổi thọ không nên cao. Máy nước sử dụng công nghệ này thường không giữ được mùi tinh khiết của nước.

Công nghệ Nano

Công nghệ này sở hữu Công nghệ lọc tương tự như công nghệ RO. Hệ thống màng lọc nano chỉ nhỉnh hơn so với màng lọc RO 1 chút xíu, trong khoảng 0.01 tới 0.1 micromet để dòng bỏ hoàn toàn tạp chất, bụi bẩn gây cực hại cho người.

Ưu điểm
Công nghệ Nano được sử dụng để hạn chế các Nhược điểm của công nghệ RO, 1 số khoáng chất thiết yếu trong nước với lợi cho cơ thể con người sẽ được giữ lại. Lọc được những chất bẩn, vi khuẩn, vi rút… có kích thước lớn hơn 0.01-0.1 micromet.

Nhược điểm
quý khách phải thay lõi lọc định kỳ để tránh bụi bẩn do vậy tốn khá nhiều chi phí. Hệ thống không nên với khả năng sục sạch màng sau khi lọc nên hiệu suất tái nhiễm cao. Do đó vi khuẩn, kim loại năng bám trên màng sẽ tích tụ và trở thành môi trường để vi khuẩn sinh sôi.

Công nghệ UF

Công nghệ này sử dụng màng siêu lọc 0.1 - 0.5 micromet, để dòng bỏ các phân tử với kích thước lớn, virus gây hại cho sức khỏe

Ưu điểm
Sản phẩm không nên cần sử dụng điện, có thể hoạt động trong điều kiện áp suất phải chăng. Màng lọc có thể lọc được vi khuẩn với hại cho sức khỏe. Lõi lọc có tuổi thọ cao.

Điểm yếu
Công nghệ lọc nước này không được lọc được những chất rắn, người dùng phải thường xuyên vệ sinh để màng lọc hoạt động tốt.

Nhìn chung, các loại cây lọc nước hiện nay đều sử dụng các Công nghệ lọc nước tân tiến, hiện đại. Người dùng với thể lựa chọn những dòng sản phẩm trên thị phần.

Xem chủ đề cũ hơnXem chủ đề mới hơnVề Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 

Diễn đàn Hoa Phượng
Powered by FM® Phiên bản PunBB
Bản quyền © 2014 Forumotion, All rights reserved.
Bản quyền 2014 Đối với Diễn đàn Hoa Phượng
Ban QT Forum không chịu trách nhiệm từ nội dung bài viết của thành viên.
Hiển thị tốt nhất với trình duyệt Firefox Google Chrome độ phân giải 1024x768.