You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơnXem chủ đề mới hơnGo down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

thuanvu86
Thượng sĩ
thuanvu86

Thượng sĩ
Bài viết : 116
Ngày gia nhập : 12/01/2019
Hiện nay, quảng cáo được xem là con đường ngắn nhất, thông minh nhất. Và hiệu quả nhất khi muốn truyền tải thông điệp đến mọi người. Đặc biệt là những đoạn phim quảng cáo ngắn gọn, dễ nghe, dễ hiểu sẽ tác động rất mạnh mẽ tới suy nghĩ và hành động người xem.

Mỗi nhà cung cấp dịch vụ sẽ làm clip giới thiệu doanh nghiệp khác nhau sẽ có sự đầu tư khác nhau. Tuy nhiên, để hình thành tác phẩm video giới thiệu doanh nghiệp thành công quan trọng nhất. Đó là yếu tố: ý tưởng sáng tạo – diễn viên chuyên nghiệp – kỹ thuật chính xác. Chính sự đầu tư này sẽ quy định mức giá dịch vụ. Vậy quay phim doanh nghiệp giá bao nhiêu?

Bảng giá làm phim doanh nghiệp tiêu chuẩn Sequence-01.00_02_23_49.Still014

Báo giá dịch vụ làm clip giới thiệu doanh nghiệp
Trung bình, giá quay phim dịch vụ sẽ từ 20 triệu -50 triệu. Chi phí sản xuất video này dựa trên một số yếu tố như là độ dài của video, số lượng video, địa điểm quay và yêu cầu về kỹ xảo đồ họa.

Thông thường với một dịch vụ quay phim chuyên nghiệp sẽ không cung cấp một bảng giá làm phim doanh nghiệp tiêu chuẩn mà thay vào đó sẽ căn theo yêu cầu của khách hàng. Sau đó cung cấp báo giá dựa trên các yêu cầu, thời gian quay và số lượng nhân sự cần thiết để hoàn thành video. Khi thuê những đơn vị sản xuất video sẽ giúp video của bạn trở lên chuyên nghiệp. Một ekip tốt sẽ có các ý tưởng tốt cho video của bạn.

Xem chủ đề cũ hơnXem chủ đề mới hơnVề Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 

Diễn đàn Hoa Phượng
Powered by FM® Phiên bản PunBB
Bản quyền © 2014 Forumotion, All rights reserved.
Bản quyền 2014 Đối với Diễn đàn Hoa Phượng
Ban QT Forum không chịu trách nhiệm từ nội dung bài viết của thành viên.
Hiển thị tốt nhất với trình duyệt Firefox Google Chrome độ phân giải 1024x768.