You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơnXem chủ đề mới hơnGo down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

thuanvu86
Thượng sĩ
thuanvu86

Thượng sĩ
Bài viết : 116
Ngày gia nhập : 12/01/2019
Phim doanh nghiệp hay video giới thiệu trong những năm trở lại đây đã đạt những thành tựu đáng kể. Mỗi cá nhân, tổ chức, công ty luôn lấy điều này làm trọng tâm. Các chuyên gia cũng nhận định, phim doanh nghiệp góp phần thúc đẩy doanh số. Cụ thể:

Hấp dẫn khách hàng
So với tiếp nhận thông tin bằng giấy tờ thì các giác quan như thị giác, thính giác rất tốt. Vì vậy, phim tự giới thiệu có thể tiếp cận khách hàng dễ dàng. Hầu hết các doanh nghiệp cũng nhìn ra được điểm này. Hình ảnh kết hợp âm thanh sống động gây sự chú ý. Điều này tạo sự hứng thú cũng như tò mò của người xem.

Những lý do mà doanh nghiệp nên chọn làm phim doanh nghiệp để marketing Sequence-01.00_02_23_49.Still014
Truyền tải nội dung
Với một doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ luôn mong muốn khách hàng nhận được những thông điệp từ phim quảng cáo. Những văn bài dài dòng không còn phù hợp với thị trường quảng cáo ngày nay. Một doanh nghiệp lớn hay nhỏ luôn mong muốn thông điệp của mình được truyền tải một cách đầy đủ. Vì vậy phim doanh nghiệp chính là lựa chọn phù hợp nhất. Bằng việc sử dụng hình ảnh và âm thanh giúp người xem hiểu về sản phẩm hay dịch vụ rõ hơn.

Mở rộng thị trường kinh doanh
Hầu hết người dùng hiện nay đều sử dụng smartphone, máy tính… Những công cụ có thể truy cập mạng xã hội dễ dàng. Đây là lợi thế để các nhà doanh nghiệp làm chủ và phát triển các chiến dịch marketing của mình. Trong đó, một thước phim giới thiệu không thể thiếu để mở rộng thị trường cho sản phẩm, dịch vụ của mình.

Xem chủ đề cũ hơnXem chủ đề mới hơnVề Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 

Diễn đàn Hoa Phượng
Powered by FM® Phiên bản PunBB
Bản quyền © 2014 Forumotion, All rights reserved.
Bản quyền 2014 Đối với Diễn đàn Hoa Phượng
Ban QT Forum không chịu trách nhiệm từ nội dung bài viết của thành viên.
Hiển thị tốt nhất với trình duyệt Firefox Google Chrome độ phân giải 1024x768.